Xây dựng nguồn thu nhập thụ động bền vững như thế nào?

thuylinh6817

Senior
Joined
Nov 21, 2020
Messages
493
Reactions
372
MR
0.189
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Xin chào tất cả các bạn. Qua đợt dịch bệnh kéo dài liên miên vừa qua có bao giờ các bạn nghĩ tại sao vẫn có người ung dung ở nhà tránh dịch mà vẫn súng sính áo quần, người thì lần ăn từng bữa chả no. Rất đơn giản là họ giàu. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có người giàu, người nghèo không. Những người giàu khồng bao giờ họ trông chờ vào 1 nguồn thu nhập, lúc nào trong đầu họ cũng nghĩ cách để tiền đẻ ra tiền đó chính là những khoản thu nhập thụ động. Ngoài công việc chính ra họ vẫn có những khoản thu nhập khác nữa giúp cho họ không làm việc vẫn có thu nhập để trang trải cuộc sống.
thu-nhap-thu-dong-thumb-1020x570.jpg
Vậy Thu nhập thụ động là gì?
Hiểu đơn giản nhất thu nhập thụ động là tiền tự chảy vào túi bạn ngay cả lúc bạn không làm việc.
Khoản thu nhập thụ động này khác với thu nhập thụ động mà mấy bố đa cấp hay hô hào: mục tiêu năm nay không làm cũng có mấy tị nha.
Và 1 điều đặc biệt nếu khoản thu nhập thụ động của bạn đủ lớn bạn sẽ tự do tài chính, giải phóng sức lao động. Bạn không bị mắc kẹt trong mớ công việc bộn bề, cứ thảnh thơi đi chơi mà tiền vẫn ùn ùn về túi.

Vậy chúng ta hãy tìm hiểu cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động nha.
  • Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng: cách này an toàn nhất. Tính sơ sơ lãi 0.5% 1 tháng thì cứ 100 triệu 1 tháng bạn thu lãi 500k. Với cách này muốn đủ ăn thì cần có 1 tị thì mỗi tháng mới đc 5 triệu nét túi. Cách này hơi khoai nhỉ, nếu làm công ăn lương biết bao giờ có đủ 1 tị
  • Đầu tư: có rất nhiều kênh để rót vốn chủ yếu nhất là vàng và bất động sản. Với các này cũng đòi hỏi phải có số vốn lớn. Dù đầu tư ở lĩnh vực nào cũng đòi hỏi bạn phải am hiểu về nó mới mong mang lại lợi nhuận.
  • Làm blog. So với 2 cách trên thì làm blog được xem là cách miễn phí. Nếu bạn là người đam mê viết lách thì xây dựng 1 website, kênh youtube về thế mạnh của bạn và thu hút thật nhiều người xem
Hôm nay chúng ta sẽ bàn cách xây dựng nguồn thu nhập thự động từ cách làm blog nha, vì cách này không cần vốn phù hợp với đa số nhiều người:
  • Đầu tiên bạn phải có kế hoạch rõ ràng về chủ đề sẽ xây
  • dựng.
  • Phân tích thị trường người xem để nhắm mục tiêu chi tiết rõ ràng, có thể đưa ra những bài viết phù hợp với người xem nhất.
  • Khả năng nói, thuyết phục người khác cũng vô cùng quan trọng. Nó giúp kênh của bạn giữ chân người xem đáng kể đấy.
  • Phối kết hợp nhiều kênh:facebook, youtube, website, vk,tw,... kết nối chúng lại với nhau để không bỏ sót 1 độc giảnào.
Hãy nhớ để có được những khoản thu nhập thụ động trong lúc ngủ thì nó phải đánh đổi từ nhiều đêm mất ngủ trước đó của bạn. Nguồn thu nhập thụ động không phải tự nhiên mà có nó đòi hỏi chúng ta phải có quá trình kiên trì lao động nghiêm túc. Vì thời gian đầu bạn có thể làm việc rất vất vả mà không có đồng nào. Chúc anh em sớm xây dựng được hệ thống triệu đô.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
374,997
Messages
6,555,482
Members
144,146
Latest member
Cakho1268

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week