Discuss Xây dựng Blockchain của BRAVO: Steven Cornejo

Discussion in 'Altcoin' started by Onetinhyeu, Sep 1, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. Onetinhyeu

  Onetinhyeu Newbie

  Joined:
  Jul 22, 2018
  Messages:
  24
  Likes Received:
  1
  [​IMG]

  Steven Cornejo là Giám đốc sản phẩm với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nhân đưa tầm nhìn của họ vào cuộc sống và đã làm việc với những người đồng sáng lập BRAVO Pay Maria del Carmen Luna và Tiến sĩ Hector Rodriguez-Luna từ năm 2016.


  Steven Cornejo là một phần quan trọng của nhóm phát triển ứng dụng BRAVO Pay để tương thích với các loại tiền kỹ thuật số trong khi tích hợp công nghệ blockchain để giảm chi phí và tăng tốc độ mạng.

  Khi Steven không phát triển công nghệ mới, anh ấy sẽ biểu diễn với tư cách nhạc sĩ với ban nhạc của anh ấy, OddHeart, hoặc đang hợp tác với các nghệ sĩ khác để phát triển thương hiệu của họ với vai trò Giám đốc sáng tạo của Killscape Studios. Là một nhạc sĩ và chủ doanh nghiệp cho Steven một quan điểm độc đáo để hiểu tầm quan trọng của việc có một phương thức thanh toán di động đơn giản, an toàn và ngay lập tức cho cả khách hàng doanh nghiệp và người hâm mộ muốn hỗ trợ ban nhạc của mình.

  Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, Cornejo đã trải qua cách khách hàng doanh nghiệp đôi khi có thể mất vài tuần để xử lý các khoản thanh toán thông qua các phòng tài chính của họ. Là một nhạc sĩ, anh ấy biết cảm giác khi ai đó muốn hỗ trợ ban nhạc của bạn nhưng họ không có tiền mặt và bạn không có phương tiện chấp nhận thanh toán kỹ thuật số.

  Đó là nơi BRAVO Pay giúp, như là một ứng dụng thanh toán ngang hàng đơn giản được hỗ trợ bởi blockchain, nó làm cho nó thực sự dễ dàng cho khách hàng và người hâm mộ để hỗ trợ anh ta.

  BRAVO Pay được thiết kế đặc biệt cho các chủ doanh nghiệp và các nhạc sĩ như Cornejo, những người cần một giải pháp thanh toán di động cho phép bất cứ ai trả tiền bằng cách chỉ sử dụng điện thoại của họ. Ứng dụng có thể được bất kỳ ai sử dụng để trả tiền cho người dùng bất kể họ đang ở đâu và bạn không cần trao đổi bất kỳ chi tiết cá nhân nào khi thực hiện thanh toán.

  Người tiêu dùng hiện đại cũng đang di chuyển về phía ứng dụng thanh toán di động qua các phương pháp truyền thống dễ sử dụng và tiện lợi là động lực chính.

  BRAVO Pay được xây dựng với trải nghiệm người dùng ở cốt lõi và có hàng nghìn người dùng thực hiện giao dịch fiat hàng ngày tại Hoa Kỳ. Công ty đang triển khai ICO để thúc đẩy mở rộng toàn cầu và bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

  Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, bạn có thể tải xuống ứng dụng BRAVO Pay miễn phí từ Google Play hoặc Apple App Store để dùng thử. Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với ứng dụng BRAVO trong vài giây và bắt đầu thực hiện thanh toán tức thì, bảo mật và riêng tư cho người dùng khác trực tiếp hoặc cho bất kỳ ai lân cận bằng cách sử dụng vị trí địa lý của điện thoại của bạn. Người dùng bên ngoài Hoa Kỳ sẽ sớm có quyền truy cập vào bản trình diễn tương tác với phiên bản đầy đủ ra mắt vào năm 2019.

  Hãy tham gia với BRAVO Pay ngay bây giờ nhé :

  link facebook: https://www.facebook.com/bravopay/
  link telegram official: https://t.me/BRAVOPay
  link telegram nhóm việt nam: https://t.me/BRAVOPay_SE
   

Share This Page