News WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, một lần nữa trở thành mục tiêu của Wall Street Journal.
1695856030738.png

Trong tin tức được công bố, Wall Street Journal tuyên bố rằng Binance đang “bắt đầu sụp đổ”.

Các nguồn của WSJ đưa ra dựa trên một nguồn giấu tên. Theo nguồn tin của WSJ, Yi He, đồng sáng lập Binance đã đưa ra thông điệp sau cho nhân viên công ty:

“Mỗi cuộc chiến đều là một tình thế phải thắng, và điều duy nhất có thể đánh bại chúng ta là chính chúng ta. Chúng ta đã thắng vô số lần và lần này chúng ta cũng cần phải thắng.”

WSJ cáo buộc rằng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã tiến hành một cuộc điều tra kéo dài nhiều năm có thể dẫn đến cáo buộc hình sự đối với Binance và người đồng sáng lập Changpeng Zhao.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành và người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử, đã phản hồi ngay lập tức các tuyên bố của WSJ.

Zhao đã chia sẻ bài báo trong đó Sam Bankman-Fried, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX bị phá sản, đã được WSJ tuyên bố là anh hùng của ngành công nghiệp tiền điện tử.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,334
Messages
7,042,301
Members
168,778
Latest member
SigG4mm4
Back
Top Bottom