Webtalk MẠNG XÃ HỘI TRẢ TIỀN HỢP PHÁP ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

Discussion in 'Others' started by PMTung, Nov 23, 2018.

Moderators: 1987vanthanh
 1. PMTung

  PMTung Junior Member

  Joined:
  Dec 20, 2017
  Messages:
  37
  Likes Received:
  8
  Skype:
  Chat with me via Skype
  Webtalk là một mạng xã hội trả tiền với ý tưởng tuyệt vời đã có sự chuẩn bị từ cách đây vài năm, họ vừa được cấp chứng nhận sáng chế của Mỹ và chính thức mở mạng xã hội để cho người dùng đăng ký trải nghiệm (bản Beta nhưng sẽ vẫn giữ nguyên người dùng khi chính thức hoạt động). Với vô số điểm thú vị hấp dẫn, đặc biệt là mảng kiếm tiền, Webtalk đã đạt con số 1 triệu lượt đăng ký mới chỉ trong hơn 1 tháng ra mắt. Bài viết bên dưới bạn sẽ thấy được điều này một cách rõ ràng nhất. Điều đặc biệt bạn cần ghi nhớ là:

  Pháp lý: Khác với một số mạng xã hội khác như Minds hoặc Xenzuu hoặc FutureNet, thì Webtalk có vẻ rất mạnh mẽ về pháp lý [số 1 về pháp lý], mà đỉnh cao là giải pháp mạng xã hội Webtalk và hệ sinh thái Webtalk đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho công ty Webtalk Inc theo số US20170103134A1
  ngoài ra Tập đoàn truyền thông – tài chính uy tín số 1 của Mỹ là Bloomberg cũng đăng thông tin về Công ty Webtalk Inc
  Như vậy, điều đầu tiên ta có thể thấy là Webtalk Inc đã có sự chuẩn bị từ 2015 để ấp ủ cho ra mắt dự án mạng xã hội trả tiền này

  Bản thân CEO của Webtalk là RJ Garbowicz cũng thường xuyên cập nhật lượng người dùng tăng khủng khiếp của mình. Con số mới nhất lúc 18h58 PM ngày 7.10.2018 mà ông RJ Garbowicz công bố chính thức thì mạng xã hội Webtalk đã có 1.020.000 thành viên, dự kiến từ giờ tới cuối năm sẽ là 5 triệu thành viên, tốc độ phát triển lên tới hàng nghìn phần trăm!
  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN :

  Step 1: Đăng ký tài khoản Webtalk tại đây : https://www.webtalk.co/be/profile/tung.manh
  upload_2018-11-23_23-37-7.png
  Step 2: Hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn như sau
  Step 3: Vào Setting (cài đặt) điền đầy đủ các thông tin. Có lẽ là do bản Beta nên chưa xác thực được số điện thoại ở Việt Nam, các bạn chờ sau.
  Step 4: Hoàn thiện hồ sơ Webtalk theo các tiến trình sau:
  Vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải trên màn hình, chọn Profile sau đó hoàn thiện hồ sơ:

  upload_2018-11-23_23-38-7.png

  Bạn phải: Thêm kinh nghiệm thêm trường học, tải lên ảnh đại diện, viết tiểu sử ngắn, kết nối với 10 người (kết bạn ấy), có thông tin địa chỉ TP ở, và được bạn bè nhận xét (nhận đề xuất_khó nhất_cái này bạn có thể nhờ mình hỗ trợ viết lên tường của bạn làm xong bạn được 70% hoàn thành sau đó để Link trang cá nhân của bạn phía dưới phần comment bài này mình sẽ giúp bạn Hoàn thiện là bạn sẽ hoàn thiện 85% hồ sơ.
  sau đó bạn sẽ cần 10 đăng ký để hoàn thành 100% hồ sơ. bạn có thể dán link ở dưới mình sẽ cho link lên bài viết để bạn đủ được 10 người đăng ký . việc cuối cùng là chờ đến năm 2019nó chính thức chạy và hốt bạc

  Chương trình Affiliate của Webtalk
  Đầu tiên, bạn cần nắm được nơi bạn có link giới thiệu (Referral). Bạn chỉ cần click vào ảnh của bạn và chọn Your Referral links như hình dưới.
  Ở đây sẽ có 2 link, cả 2 link này bạn đều có thể gửi cho bạn bè của bạn hoặc những người bạn muốn mời họ tham gia Webtalk. Khi họ bấm nút đăng ký thì hệ thống đều tính thuộc Team của bạn. Bạn có thể kiểm tra cách hiển thị mỗi link bằng cách mở các link đó trong trình duyệt ẩn danh và xem xét cách nó hiển thị có “hấp dẫn” không, từ đó có sự lựa chọn link giới thiệu chính thức của mình.

  upload_2018-11-23_23-45-31.png

  Thanh toán của Webtalk cho người dùng trên toàn thế giới.
  Người dùng mạng xã hội Webtalk sẽ được thanh toán các khoản thu nhập vào ngày 28 của tháng tiếp theo miễn là đủ 100$. Webtalk sẽ thanh toán qua Visa hoặc Paypal trên toàn thế giới.

  Lưu ý theo quy định của CEO Webtalk. Chỉ thành viên đăng ký tham gia trong giai đoạn Beta mới được hưởng 5 level hoa hồng như ở trên (còn ko thì chỉ nhận 10% mà thôi).

  Thanh toán của Webtalk cho người dùng trên toàn thế giới.
  Người dùng mạng xã hội Webtalk sẽ được thanh toán các khoản thu nhập vào ngày 28 của tháng tiếp theo miễn là đủ 100$. Webtalk sẽ thanh toán qua Visa hoặc Paypal trên toàn thế giới.  Lưu ý theo quy định của CEO Webtalk. Chỉ thành viên đăng ký tham gia trong giai đoạn Beta mới được hưởng 5 level hoa hồng như ở trên (còn ko thì chỉ nhận 10% mà thôi).

  HÃY LÀ NGƯỜI ĐI DẦU KHÔNG MẤT GÌ TẠI SAO KHÔNG THỬ !


  Link đăng ký sẽ update ở đây :
   
 2. PMTung

  PMTung Junior Member

  Joined:
  Dec 20, 2017
  Messages:
  37
  Likes Received:
  8
  Skype:
  Chat with me via Skype
  hôm qua up đêm kb ae để ý ko
   
 3. hoaithu

  hoaithu Newbie

  Joined:
  Nov 24, 2018
  Messages:
  11
  Likes Received:
  2
  Đang xem xét sẽ tham gia sau
   
 4. PMTung

  PMTung Junior Member

  Joined:
  Dec 20, 2017
  Messages:
  37
  Likes Received:
  8
  Skype:
  Chat with me via Skype
  bạn tham gia thì gửi link vào post để mình up lên bài viết cho đủ 10 ref nhé.
   

Share This Page