News Wax (WAXP) Và Mushe (XMU): Tương Lai Thân Thiện Với Môi Trường Của Tiền Điện Tử

Tiền điện tử đã được ca ngợi là tương lai. Tài chính phi tập trung (DeFi) đang cung cấp tính minh bạch và bảo mật cao hơn cho người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có một sự thật bất tiện mà ngành này phải đối mặt: tác động đến môi trường của nó.

image1-100.png

Bitcoin được ước tính sử dụng 136,38 terawatt giờ điện hàng năm, nhiều hơn cả Argentina hoặc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, với mỗi giao dịch sử dụng nhiều điện năng như một hộ gia đình Mỹ trung bình trong 73,52 ngày. Bên cạnh đó, đồng tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum tiêu thụ nhiều năng lượng hơn so với Philippines hoặc Bỉ.

Một số loại tiền điện tử đã phản ứng với mối đe dọa môi trường do ngành của họ gây ra và hình thành phiên bản của Hiệp định Paris, Hiệp định khí hậu tiền điện tử. Đến năm 2025, họ đặt mục tiêu sử dụng hoàn toàn năng lượng tái tạo và đến năm 2030, không có phát thải ròng. Wax (WAXP) , một chuỗi khối trung tính carbon được chứng nhận và Mushe Token (XMU) mới ra mắt cũng đang thực hiện cam kết về tính bền vững một cách nghiêm túc, dẫn đầu ngành về trách nhiệm môi trường.

Mã thông báo Mushe - Tiền điện tử thân thiện với môi trường

Ra mắt vào tháng 7 và với đợt bán trước bắt đầu vào tháng 4, tiền điện tử mới , mã thông báo Mushe (XMU) được dự đoán sẽ tạo ra làn sóng với chi phí đầu vào thấp hơn, tập trung vào giáo dục tiền điện tử và tính dễ sử dụng nói chung. Những người tạo ra XMU không chỉ tập trung vào khả năng tiếp cận và trải nghiệm người dùng mà còn thực hiện một cam kết quan trọng về môi trường .

Để lại bằng chứng tiêu thụ Ethereum -esk năng lượng cao của việc khai thác công việc, XMU mới sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với các mã thông báo như Bitcoin và cũng sẽ khuyến khích sự phát triển của các công nghệ thân thiện với môi trường .

Mushe Token tập trung vào phúc lợi và sẽ khuyến khích các sáng kiến về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG), thông qua một hệ thống khen thưởng.

1% tổng tài sản của Mushe đã được phân bổ cho các hoạt động từ thiện với các chương trình nghị sự thân thiện với môi trường , chẳng hạn như ngăn chặn nạn đói trên thế giới, trong khi Constellation, nhà cung cấp blockchain của nó, cũng có cam kết lâu dài về việc sử dụng 100% năng lượng tái tạo.

Wax - Tiền điện tử trung tính cacbon

Wax
đã trở thành trung tâm trong thế giới DeFi với sự thay thế của nó cho các thị trường NFT dựa trên Ethereum. Người ta ước tính rằng việc bán NFT bằng WAXP thay vì Ethereum đã tiết kiệm được bốn triệu tấn carbon dioxide thải vào khí quyển. Điều này sẽ mất 88,9 triệu cây giống mười năm để chống lại.

Vào thời điểm mà các blockchains dường như đang đưa chúng ta trở lại thời kỳ than đá, Wax là một luồng gió mới. Cũng giống như Mushe, nó từ chối hoạt động với việc khai thác bằng chứng công việc, nơi các máy tính mạnh mẽ chiến đấu để giải các phương trình phức tạp và được thưởng bằng mã thông báo. Thay vào đó, nó tập trung vào hệ thống bằng chứng cổ phần.

Với hệ thống này, người dùng cung cấp WAXP làm tài sản thế chấp để máy của họ có thể xác minh các khối. "Trình xác thực" sau đó được chọn ngẫu nhiên để khai thác. Điều này giúp loại bỏ sự cạnh tranh và giảm đáng kể chi phí môi trường.

Trong khi có những lo ngại về vai trò tương lai của tiền điện tử, với tác động môi trường mà nhiều người gây ra, các công ty đầy tham vọng đang tìm cách mở đường cho một hình thức tiền điện tử có trách nhiệm hơn.

DeFi là tương lai, và với Hiệp ước Khí hậu Tiền điện tử và các công ty đột phá như Mushe và Wax, có thể hy vọng rằng tương lai cũng có thể bền vững hơn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,092
Messages
6,837,692
Members
156,241
Latest member
Yertrill

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week