News Voyager lên kế hoạch tiếp tục rút tiền mặt vào ngày 11/8

voyager-digital-960x504.jpeg

Voyager cho biết khách hàng có tiền trong tài khoản có thể rút tới 100.000 USD trong khoảng thời gian 24 giờ, với số tiền nhận được trong 5–10 ngày làm việc.

Công ty cho vay crypto Voyager Digital Holdings cho biết người dùng có thể rút tiền mặt từ ứng dụng sau hơn một tháng tạm ngừng giao dịch, gửi tiền, rút tiền và chương trình khách hàng thân thiết.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Sáu, Voyager cho biết khách hàng USD trong tài khoản có thể rút tới 100.000 USD trong khoảng thời gian 24 giờ kể từ ngày 11/8. Số tiền nhận được sau 5–10 ngày làm việc.

Thông báo này theo sau phán quyết của thẩm phán vào thứ Năm, công ty cho vay crypto đã được trả lại 270 triệu USD trong quỹ khách hàng được giữ tại Ngân hàng Thương mại Metropolitan ở New York.

“Yêu cầu sẽ được xử lý nhanh nhất có thể nhưng sẽ đòi hỏi một số quá trình xem xét thủ công, bao gồm đánh giá gian lận và đối chiếu tài khoản, và thời gian sẽ phụ thuộc một phần vào từng ngân hàng mà khách hàng chuyển tiền mặt của họ”, Voyager nói.


Vào tháng 6, Voyager thông báo rằng họ đã ký một hợp đồng cho vay trị giá 500 triệu USD với công ty thương mại Alameda Research do thua lỗ từ việc tiếp xúc với Three Arrows Capital. Công ty cũng đã bị tòa án Quần đảo Virgin thuộc Anh ra lệnh thanh lý.

Công ty cho vay crypto đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 tại Tòa án Quận phía Nam của New York vào ngày 5/7. Vào thời điểm đó, động thái này là một phần của kế hoạch tổ chức lại nhằm cho phép người dùng truy cập lại vào tài khoản của họ.

Trước đó Voyager đã từ chối đề nghị mua lại từ Alameda và FTX vào tháng 7, với lý do không phải là “tối đa hóa giá trị” cho khách hàng. Công ty cho biết vào thứ Sáu rằng họ vẫn đang xem xét việc bán cho công ty tiềm năng.

Sau khi tòa án phê duyệt các thủ tục đấu thầu, Voyager cho biết các hồ sơ dự thầu sẽ đến hạn vào ngày 26/8 với phiên điều trần về vụ mua bán tiềm năng dự kiến vào ngày 8/9.

Nguồn: Cointelegraph
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
389,529
Messages
6,776,650
Members
153,330
Latest member
BlueSky777

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week