New VNDC.io Reviews : SCAM or LEGIT ?

alex178

Hero
Joined
Jan 30, 2017
Messages
2,549
Reactions
721
MR
2.10
Facebook
Follow me on Facebook
Việt Nam là một trong những thị trường có hoạt động giao dịch tiền mã hoá sôi động trên thế giới. Lưu lượng truy cập từ Việt Nam vào CoinMarketCap, Bitcointalk hay các sàn giao dịch crypto như Coinbase, Binance, Bittrex, Poloniex, …liên tục lọt vào top 5 thế giới.

Tuy nhiên, để có thể tham gia vào các sàn giao dịch Bitcoin, người dùng Việt phải trải qua ít nhất 2 bước chuyển đổi tỷ giá trên các sàn OTC như Remitano, Huobi OTC. Phí giao dịch mua bán bằng tiền pháp định và nạp / rút các loại tiền điện tử trên các sàn OTC này khá đắt đỏ, gây tốn kém. Do đó, người dùng luôn có nhu cầu tìm một loại tiền tệ trung gian giúp giảm thiểu chi phí tỷ giá và tiện lợi hơn trong giao dịch. Từ đó VNDC ra đời như 1 giải pháp tất yếu: Ví điện tử / Sàn giao dịch

TỔNG QUAN VỀ VNDC CÙNG CỔNG CHUYỂN ĐỔI VNDC.IO (Ví VNDC)
VNDC là stablecoin được vận hành bằng blockchain và được đảm bảo bằng Việt Nam Đồng (VND). Tương tự như USDT, VNDC có khả năng chuyển đổi 1:1 với VND tại cổng chuyển đổi vndc.io. VNDC được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Blockchain Ethereum chuẩn ERC-20 và Binance Chain chuẩn Bep-2.

Link đăng ký: https://vndc.io
(Được tặng 10k để trải nghiệm khi đăng ký link trên và hoàn thành KYC)

VNDC Wallet là gì?
VNDC là cổng hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, lượng VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Sự ưu việt của VNDC:
 • Tính ổn định: VNDC được cố định và bảo trợ bởi đồng VND. Người sử dụng hoàn toàn không phải chịu ảnh hưởng từ biến động giá như các đồng tiền mã hóa khác. Tất cả các đồng VNDC được bảo trợ 100% bằng đồng pháp định.
 • Tiết kiệm phí giao dịch: Người dùng sẽ giảm thiểu được chi phí chuyển đổi ngoại tệ hai chiều, từ VND sang USD và ngược lại, khi mua bán, đầu tư tiền điện tử, so với các sàn mua bán khác, phí giao dịch trên VNDC chỉ bằng 1/10
 • Tính minh bạch: Tất cả số VNDC lưu hành đều được đảm bảo bằng số lượng VND ký quỹ tại ngân hàng đối tác theo tỷ lệ 1 VNDC = 1 VND.
 • Tính bảo mật: VNDC 2.0 được phát triển dựa trên nền tảng của công nghệ Blockchain nhằm đảm bảo an toàn giao dịch, tốc độ và chi phí giao dịch hợp lý. VNDC được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Ethereum blockchain chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2.
 • Dễ dàng và thuận tiện: VNDC có thể được trao đổi trực tiếp sang VND trên nền tảng vndc.io thông qua tài khoản ngân hàng, với mức chi phí cực thấp và thời gian xử lý nhanh chóng. Hiện tại, phí chuyển đổi từ VNDC ra VND là bằng 0, nghĩa là người dùng có thể bán VNDC, nhận VND thẳng vào tài khoản ngân hàng mà không mất phí giao dịch trong thời gian nhanh chóng
Các tính năng của VNDC wallet
 • VNDC Wallet hiện đã có ví điện tử trên IOS và Android, từ đó có thể liên kết với tài khoản Ngân hàng rất thuận lợi cho việc quy đổi thành tiền mặt. Phí rút tiền về ngân hàng là 10k/lần.
 • Hỗ trợ mua bán, giao dịch BTC, ETH, LTC, USDT: Tuy được coi là 1 ví điện tử, nhưng VNDC Wallet còn hỗ trợ giao dịch P2P (giữa người với người như Remitano), hỗ trợ rất nhiều loại coin, và phí giao dịch cực rẻ, chỉ 0.02% (bằng 1/10 các sàn khác)
 • Hưởng lãi hàng ngày với cơ chế Staking lãi suất 12.79%/năm (Gấp đôi so với gửi lãi ngân hàng)
 • Và nhiều chương trình vẫn đang cập nhật
Tóm lại, VNDC tuy mới ra mắt hơn 1 năm, là 1 sản phẩm chuyên biệt phục vụ người dùng Việt Nam, tuy thời gian chưa dài nhưng đã phần nào chứng minh được con đường đúng đắn, được cộng đồng ngày càng đón nhận, ngày càng mạnh mẽ

Bạn có thể tự tìm hiểu kỹ hơn về VNDC tại các Website chính thức dưới đây, và đừng quên đăng ký theo link sau để được tặng 10k trải nghiệm, 10k này vẫn sẽ được hưởng lãi Stake hàng ngày, bạn sẽ thấy số tiền của mình tăng thêm mỗi ngày (dù chỉ là 1 chút)

Link đăng ký: https://vndc.io

Fanpage: www.facebook.com/vndc.io/
Twitter: https://twitter.com/Vndcstable
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/vndcstablecoin
Medium: Telegram community: t.me/vndcvietnam
Telegram channel: Youtube: Website:
 
Last edited:

alex178

Hero
Joined
Jan 30, 2017
Messages
2,549
Reactions
721
MR
2.10
Facebook
Follow me on Facebook
Kiếm tiền miễn phí với VNDC

Ola City là nền tảng tiếp thị quảng cáo, kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, làm khảo sát, cài đặt app, hoàn tiền mua sắm ... rút về ví VNDC (min rút 5$, miễn phí rút)

Link đăng ký: https://olacity.com
 
Last edited:

alex178

Hero
Joined
Jan 30, 2017
Messages
2,549
Reactions
721
MR
2.10
Facebook
Follow me on Facebook
Bắt tay VNDC Capital, Snack House mở rộng 1.000 chi nhánh toàn quốc
Nguồn: https://zingnews.vn/bat-tay-vndc-ca...ng-1000-chi-nhanh-toan-quoc-post1118473.html?

2020 là một năm bứt phá rất ngoạn mục của VNDC Holding PTE.LTD (viết tắt là VNDC) khi liên tiếp triển khai cải tiến sản phẩm và ký kết hợp tác chiến lược với nhiều Đối tác trong và ngoài nước. Mới đây VNDC Capital (trực thuộc VNDC) đã rót vốn đầu tư vào ngành công nghiệp F&B (Food & Beverage Service – Thực phẩm và Dịch vụ ăn uống). Cụ thể, VNDC đã ký kết hợp tác chiến lược với Snack House với vai trò là nhà đầu tư.


Ngày 7/8, lễ ký kết hợp tác giữa hệ thống bánh mì tươi Snack House và VNDC Capital đã diễn ra tại TP. Cần Thơ. Theo đó, 2 công ty này sẽ trở thành đối tác tin cậy, hỗ trợ nhau trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh bền vững, xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh.
VNDC Capital sẽ đầu tư tài chính, hợp tác chặt chẽ cùng Snack House mở rộng mạng lưới ra toàn khu vực Tây Nam Bộ và xa hơn là toàn quốc. Cụ thể, 30 điểm bán ở TP. Cần Thơ, 200 điểm bán ở miền Tây và 1.000 điểm bán bánh mì 4.0 sẽ được mở trong thời gian tới.
VNDC Capital anh 1
Anh Mai Nguyễn Hữu Sang - CEO Snack House (trái) ký kết thỏa thuận hợp tác cùng anh Eric Vương - Phó chủ tịch VNDC Capital.
Để đạt được mục tiêu đã cam kết, VNDC Capital sẽ hỗ trợ Snack House tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng với cơ chế nhượng quyền. Song song đó, người tiêu dùng có thể sử dụng voucher của nhà đầu tư để mua hàng tại tất cả điểm bán của Snack House. Trong thời gian tới, VNDC Capital có thể tham gia với tư cách cổ đông chiến lược của thương hiệu bánh mì này.
“Sự hợp tác giữa Snack House và VNDC Capital giống những mảnh ghép. Khi 2 mảnh ghép khớp nhau một cách hoàn hảo, thì chẳng có lý do gì để không cùng nhau vận hành, phát triển” - anh Mai Nguyễn Hữu Sang, CEO Snack House chia sẻ.
VNDC Capital anh 2
Ông Võ Quốc Đoàn - Giám đốc PTTT & Đào tạo miền Tây của Snack House phát biểu trong lễ ký kết.
Theo anh Hữu Sang, sự hợp tác lần này là cơ hội để những nhà đầu tư tham gia nhượng quyền thương hiệu cùng Snack House, tránh được những rủi ro của giai đoạn khởi nghiệp.
VNDC Capital có trụ sở tại Hong Kong (Trung Quốc), được thành lập với mục tiêu đầu tư vào các dự án khởi nghiệp, doanh nghiệp công nghệ để mở rộng hệ sinh thái. Công ty có kinh nghiệm lâu năm và nền tảng công nghệ vững chắc. Lần hợp tác này hứa hẹn giúp cả hai cùng phát triển, mang đến những sản phẩm tốt hơn, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Qua đó, Snack House có thể xây dựng thương hiệu, tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm hơn.
VNDC Capital anh 3
Trong tương lai, Snack House và VNDC Capital sẽ mở rộng nhiều hạng mục sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường F&B Việt Nam.
Hướng đến trở thành hệ thống bánh mì tươi ngon và có quy mô hàng đầu tại Việt Nam, Snack House đã có gần 30 chi nhánh tại 3 thành phố lớn là TP.HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng. Đầu năm 2020, công ty ra mắt ứng dụng riêng cho iOS và Android, đem đến khách hàng nhiều trải nghiệm tiện ích.
 

alex178

Hero
Joined
Jan 30, 2017
Messages
2,549
Reactions
721
MR
2.10
Facebook
Follow me on Facebook
VNDC tiếp tục hỗ trợ nhiều loại tài sản số (Altcoin) cho nhà đầu tư


Chúng tôi đang tiếp tục niêm yết và hỗ trợ nhiều loại tài sản số mới cho khách hàng, các nhà đầu tư đang sử dụng VNDC Wallet trên toàn thế giới.
Mục tiêu của VNDC là niêm yết và hỗ trợ cho tất cả các loại tài sản số đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật của VNDC và tuân thủ pháp luật hiện hành. Theo thời gian, chúng tôi hy vọng các khách hàng của mình trên khắp thế giới sẽ có quyền sở hữu, giao dịch và sử dụng các loại tài sản số thông qua các sản phẩm trên nền tảng của VNDC, chúng tôi hy vọng có thể mang được được ít nhất 5% tổng vốn hóa thị trường của các loại tài sản kỹ thuật số đang lưu hành về thị trường Việt Nam, sử dụng các sản phẩm, công nghệ do người Việt Nam xây dựng.
Các loại tài sản mới được niêm yết bao gồm:
 • BCH (Bitcoin Cash)
 • XRP (Ripple)
 • LTC (Litecoin)
 • BNB (Binance Coin)
 • EOS (EOS)
Hiện tại, người dùng đã có thể mua/bán (exchange); gửi/nhận off-chain; giao dịch p2p, nhận staking 3% với 05 tài sản này. Module gửi/nhận On-chain đang được đội ngũ phát triển sản phẩm của VNDC hoàn thiện và dự kiến sẽ được cung cấp trong vài ngày tới.
Điểm khác biệt của VNDC
Với cách tiếp cận khác biệt, bằng sự kết hợp với các dịch vụ của các ngân hàng truyền thống, VNDC đang giúp cho việc sở hữu, đầu tư các loại tài sản số trở nên dễ dàng với bất cứ ai. VNDC định vị mình như một cây cầu, giúp cho mọi người dễ dàng tiếp cận thế giới đầu tư tiền mã hóa, Blockchain.
“Với một tầm nhìn trong sáng về việc tạo ra một nền tảng tài chính mở dành cho người Việt Nam trên toàn thế giới dựa trên Stablecoin, hơn ai hết, chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ từ người dùng, từ những VNDC fans. VNDC đã có hơn 600,000 người sử dụng với hơn 20,000 người dùng hoạt động mỗi ngày, đây là động lực để đội ngũ của chúng tôi không ngừng sáng tạo, không ngừng cải tiến, tối ưu sản phẩm để mỗi ngày trôi qua, niềm tin dành cho tiền mã hóa, dành cho công nghệ blockchain và dành cho VNDC ngày một lớn mạnh”
 

alex178

Hero
Joined
Jan 30, 2017
Messages
2,549
Reactions
721
MR
2.10
Facebook
Follow me on Facebook
VNDC Wallet vượt mốc 600,000 người sử dụng sau 5 tháng ra mắt

Bắt đầu được phân phối trên Google Play và Apple Store từ ngày 23/03/2020, đến ngày hôm nay, sau 05 tháng đi vào hoạt động VNDC vui mừng thông báo đã vượt mốc 600,000 người sử dụng.

Hôm nay, VNDC vui mừng thông báo đã vượt mốc 600,000 người sử dụng ứng dụng VNDC Wallet sau 05 tháng ra mắt.Thay mặt toàn bộ đội ngũ phát triển VNDC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ VNDC trong thời gian qua, bao gồm cả những điều tốt và chưa tốt. Mỗi ngày VNDC được đón tiếp hơn 20,000 người sử dụng, đó chính là nguồn động lực to lớn để toàn thể đội ngũ không ngừng cố gắng. Mỗi khách hàng cũng chính là người thầy, người định hướng cho VNDC cần làm gì và bước đi như thế nào, VNDC sẽ luôn luôn lắng nghe và tôn trọng những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng VNDC, từ đó tối ưu, nâng cấp sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, hữu ích hơn và mang lại nhiều giá trị hơn cho người sử dụng.
 

alex178

Hero
Joined
Jan 30, 2017
Messages
2,549
Reactions
721
MR
2.10
Facebook
Follow me on Facebook
Hiện nay do việc số lượng người dùng VNDC ngày càng tăng cao, khiến cho máy chủ bị quá tải trong việc trả lãi Staking hàng ngày. Vì vậy có 1 số thay đổi trong việc trả lãi Staking

Cụ thể, chính sách được cập nhật như sau:

1600093753736.png


Lưu ý, riêng với VNDC:
– VNDC sẽ trả Staking hàng ngày cho số dư từ 50,000 VNDC (0.033% mỗi ngày)
– Với số dư từ 10,000 VNDC – 50,000 VNDC sẽ được hệ thống trả tự động vào thứ 2 hàng tuần, tương đương 0.231% mỗi tuần.

Xin cảm ơn quý khách hàng,
Đội ngũ phát triển VNDC.
 
Last edited:

bibo123

Newbie
Joined
Jul 21, 2017
Messages
6
Reactions
1
MR
0.00
Link đăng kí cho các bạn
https://bitly.com.vn/9d3pz8

https://vndc.io

⚠️⚠️⚠️Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày


Cái này thì hoàn toàn giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng vậy, chỉ cần có số dư tối thiểu 10.000 vnd trong tài khoản là lãi hàng ngày sẽ được bật tự động. Lãi kép 12,8% dựa trên tài sản VNDC sở hữu.


⛔️Bạn có thể dự trữ btc,usdt..trên ví.mỗi ngày đều dc nhận lãi đều.chi phí trade coin cũng cực kì thấp so với 1 số sàn khác.Sàn vn làm ra cho người vn sử dụng

⛔️⛔️⛔️BẠN CÓ THỂ RÚT TIỀN BẤT KÌ LÚC NÀO,TIỀN VỀ BANK TRONG CHƯA ĐẦY 5P.CỰC KÌ YÊN TÂM.

⛔️1 số chức năng khác như trade coin,vay tiền,đào tiền...

mìn đã xài và rút tiền ra vô rất ok⚠️Số zalo của mình 0931492993 ,các bạn có thể add để mình hỗ trợ hơn nếu mình biết.
 
Last edited:

bibo123

Newbie
Joined
Jul 21, 2017
Messages
6
Reactions
1
MR
0.00
Link bài viết


Ngày 07-08 vừa qua, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hai công ty đã diễn ra tại TP.Cần Thơ. Với tôn chỉ cả hai bên cùng có lợi, hai công ty sẽ trở thành đối tác tin cậy và hỗ trợ nhau trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh bền vững, xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Theo đó, VNDC Capital sẽ đầu tư tài chính, hợp tác chặt chẽ cùng Snack House mở rộng mạng lưới ra toàn khu vực miền Tây Nam Bộ và xa hơn là toàn quốc với con số cụ thể: 30 điểm bán ở TP. Cần Thơ, 200 điểm bán ở miền Tây và 1.000 điểm bán bánh mì 4.0 trải dài khắp cả nước.

Để đạt được mục tiêu đã cam kết, VNDC Capital sẽ hỗ trợ Snack House tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng với cơ chế nhượng quyền. Song song đó, người tiêu dùng có thể sử dụng voucher VNDC để mua hàng tại tất cả các chi nhánh của Snack House.

Trong thời gian tới, VNDC Capital có thể tham gia cổ đông chiến lược cùng với Snack House.

"Sự hợp tác giữa hai công ty giống những mảnh ghép lego, khi 2 mảnh ghép khớp nhau một cách hoàn hảo thì chẳng có lý do gì để không cùng nhau vận hành, bắt đầu tham gia "cuộc chơi" F&B" - Anh Mai Nguyễn Hữu Sang - CEO Snack House chia sẻ.

Snack House và VNDC Capital bắt tay mở rộng 1.000 chi nhánh trên toàn quốc - Ảnh 2.
 

alex178

Hero
Joined
Jan 30, 2017
Messages
2,549
Reactions
721
MR
2.10
Facebook
Follow me on Facebook
Tháng 10/2020 đối với thị trường CryptoCurrency có thể nói là một tháng đầy biến động với hàng loạt các tin tức tiêu cực: Tổng thống Donald Trump nhiễm Covid-19, vụ đào thoát Bitcoin khỏi sàn BitMex, căng thẳng trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ,… Tuy nhiên, trước những tin xấu đó, VNDC vẫn khẳng định được sự uy tín và an toàn của mình khi duy trì được sự tăng trưởng trong tháng.

1. Lượng người dùng

Tháng 10, VNDC vẫn tiếp tục được các nhà đầu tư lựa chọn là địa chỉ ví tin tưởng để lưu trữ và giao dịch tài sản số. So với tháng trước, số lượng người dùng của VNDC đã tăng 53.409 người, nâng tổng số người dùng lên 760.889 người. Đây là kết quả của việc liên tục nâng cấp, cập nhật ứng dụng để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

2. Lượng giao dịch tháng

Trong tháng 10, thị trường Crypto liên tục phải chịu những tác động tiêu cực dẫn đến ảnh hưởng không ít đến quyết định giao dịch của các nhà đầu tư. Tuy vậy, volume giao dịch trong tháng của VNDC vẫn vượt mức 2 nghìn tỷ VNDC, số lượt giao dịch đạt ~1,2 triệu.
Có thể nói, kết quả trên đạt được là nhờ nỗ lực của VNDC trong việc liên tục đưa ra những cảnh báo thị trường, giúp cho nhà đầu tư có định hướng đúng đắn, từ đó đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả. Cùng với đó, sự uy tín và ổn định của VNDC Wallet cũng là một nguyên nhân quan trọng khiến người dùng yên tâm, tin tưởng lựa chọn để thực hiện giao dịch trong bối cảnh thị trường đầy biến động và phức tạp.

3. Những tài sản mới niêm yết trên VNDC

Liên tục cập nhật những sản phẩm mới mang tính xu hướng giúp người dùng đa dạng lựa chọn khi đầu tư tiền điện tử, trong tháng 10, VNDC tiếp tục niêm yết 11 tài sản là những đồng đang được quan tâm hàng đầu trên thị trường CryptoCurrency.
Có thể thấy, trong số các đồng mới được niêm yết, Lua Swap là đồng tiền có sức hút lớn nhất đối với các nhà đầu tư. Khối lượng giao dịch trong tháng 10 của đồng này đạt đến con số 21,9 tỷ VNDC kể từ khi ra mắt vào ngày 05/10. Cùng với đó, số lượt giao dịch của tài sản này cũng vượt xa các đồng tiền khác khi đạt đến ngưỡng 41,5 nghìn giao dịch chỉ trong hơn 20 ngày.

Ngày 10/10/2020, VNDC tiếp tục niêm yết 9 đồng điện tử: Waves, Atom, Doge, Vet, Ont, Bzrx, IOST, Dash và BTT. Đây đều là những đồng Defi nhận được sự quan tâm lớn từ những nhà đầu tư. Vì vậy, sau khi chính thức được niêm yết trên VNDC, lượng giao dịch của những tài sản này cũng đạt con số đáng kể.

Đặc biệt, sự xuất hiện của đồng tiền NAC trên ví VNDC Wallet cũng đã thu hút được số lượng lớn nhà đầu tư tham gia giao dịch. Được niêm yết vào cuối tháng 10 và chỉ sau 3 ngày, khối lượng giao dịch của đồng tiền này đã đạt con số 1,08 tỷ VNDC, số lượt giao dịch đạt đến 2.017 lượt.

4. Những tài sản đáng chú ý

 • Những tài sản được lưu trữ nhiều nhất trên VNDC
Trong tháng 10, TomoChain là đồng tiền dẫn đầu trong top các đồng tiền được lưu trữ nhiều nhất trên ví VNDC Wallet với số lượng lên đến 19,9 tỷ VNDC. Tiếp theo đó là các đồng USDT, ETH, BTC với lượng sở hữu tương đương nhau, dao động trong khoảng từ 10 tỷ – 20 tỷ VNDC. Đặc biệt, dựa vào số liệu có thể thấy rằng TomoChain đang là đồng tiền rất tiềm năng khi được các nhà đầu tư lựa chọn để lưu trữ bên cạnh các đồng tiền đứng đầu thị trường như USDT, ETH và BTC.
 • Những tài sản được giao dịch nhiều nhất trên VNDC
Trong tháng 10/2020, VNDC và USDT là hai đồng tiền có khồi lượng giao dịch nhiều nhất với con số đạt lần lượt là 2,02 nghìn tỷ VNDC và 686,8 tỷ VNDC. Tiếp đến là Tomo và ETH với lượng giao dịch đạt 239,6 tỷ VNDC và 139,3 tỷ VNDC. Đặc biệt, trong bảng xếp hạng top 10 tài sản được giao dịch nhiều nhất tháng 10 có sự xuất hiện của hai đồng tiền mới LUA và BTT với khối lượng giao dịch lần lượt đạt ~21 tỷ VNDC và 8,5 tỷ VNDC. Điều này chứng tỏ đây là hai đồng tiền có sức hút rất lớn , được nhiều nhà đầu cơ tin tưởng lựa chọn để giao dịch.

Ngoài ra, đối với đồng LuaSwap, tuy mới được niêm yết nhưng số lượt giao dịch của đồng tiền này lại xếp hạng ba chỉ sau VNDC và USDT. Đây là dấu hiệu cho thấy rằng hoạt động giao dịch của đồng tiền này diễn ra rất sôi nổi, một lần nữa khẳng định sức hút của nó trên thị trường Crypto.

5. Sản phẩm mới trên VNDC

 • Cập nhật tính năng mua/bán VNDC thông qua đối tác
Với mục đích nhằm đa dạng lựa chọn, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi tham gia giao dịch trên ứng dụng VNDC Wallet, trong tháng 10 qua, VNDC đã cập nhật, cải tiến tính năng mua/bán VNDC thông qua đối tác. Sự thay đổi này đã giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đối tác kinh doanh, đảm bảo sự an toàn, uy tín và tính thanh khoản cao trong khi giao dịch.
 • Mở cổng thanh toán quốc tế khi mua tài sản số
Ngoài ra, để người dùng tại các quốc gia trên thế giới có thể mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và các loại tài sản số khác một cách dễ dàng, VNDC đã hợp tác cùng đối tác Simplex triển khai phương thức thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master) với nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau.

Tổng kết

Có thể thấy, trong tháng 10/2020, dù giữa rất nhiều tin xấu, nhưng các chỉ số của VNDC vẫn mang những dấu hiệu tích cực. Điều này thể hiện sự ổn định và uy tín của đồng tiền này trên thị trường CryptoCurrency đầy biến động. Trong tháng tới, VNDC tiếp tục cố gắng và nỗ lực để trở thành địa chỉ ví an toàn, là lựa chọn hàng đầu để đồng hành cùng các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử.
 

bibo123

Newbie
Joined
Jul 21, 2017
Messages
6
Reactions
1
MR
0.00
Hiện nay do việc số lượng người dùng VNDC ngày càng tăng cao, khiến cho máy chủ bị quá tải trong việc trả lãi Staking hàng ngày. Vì vậy có 1 số thay đổi trong việc trả lãi Staking

Cụ thể, chính sách được cập nhật như sau:

1600093753736.pngLưu ý, riêng với VNDC:
– VNDC sẽ trả Staking hàng ngày cho số dư từ 50,000 VNDC (0.033% mỗi ngày)
– Với số dư từ 10,000 VNDC – 50,000 VNDC sẽ được hệ thống trả tự động vào thứ 2 hàng tuần, tương đương 0.231% mỗi tuần.

Xin cảm ơn quý khách hàng,
Đội ngũ phát triển VNDC.
 

yendu

Verified
Joined
Jun 17, 2013
Messages
1,908
Solutions
3
Reactions
1,500
MR
114.59
Insuree Balance
0
@bibo123
Tưởng bạn hỏi xem VNDC là dự án thế nào chứ ? còn bạn tuyển ref thì mình gộp vào bài của bạn @alex178 nha :popo_bye:.
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
360,749
Messages
6,364,432
Members
136,623
Latest member
Itstrue82

Most viewed of week

Most Discussed Of Week

Most viewed of week

Most Discussed Of Week