News Ví Sender thuộc hệ sinh thái Near gọi vốn 4,5 triệu USD

Quỹ đầu tư Pantera Capital dẫn đầu vòng mở bán private sale 4,5 triệu USD của Sender. Đây là một ví tiền điện tử thuộc hệ sinh thái Near Protocol.

sender-wallet-near.png

Ngoài Pantera Capital, vòng gọi vốn này có sự góp mặt của các quỹ Crypto.com, Jump Crypto, Amber Group, WOO Network, SevenX Ventures, Smrti Labs, D1 Ventures, Puzzle Ventures, Shima Capital,…


Vòng mở bán private sale này diễn ra vào tháng 4/2022, ngay trước sự sụp đổ của thị trường vì cuộc khủng hoảng thanh khoản. Hiện tại, Sender Wallet được định giá 45 triệu USD.

Sender là ví crypto xây dựng trên blockchain Near, hỗ trợ người dùng của hệ sinh thái này. Ngoài ra, Sender cũng có thể kết nối với các ví phần cứng như Ledger và Keystone, hay tích hợp với các dịch vụ thanh toán như Moonpay, Banxa và Transak. Dự án tuyên bố đã có hơn nửa triệu lượt tải về từ cả laptop lẫn thiết bị di động.

Một Đối tác của Pantera là Paul Veradittakit nhận xét:

“Sender là ví tiền điện tử hàng đầu trong hệ sinh thái NEAR, đã xây dựng được bộ plugin hoàn chỉnh dành cho trình duyệt lẫn ứng dụng iOS và Android.
Sender đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc về cơ sở người dùng và chúng tôi rất vui mừng đồng hành cùng họ trên bước đường phát triển tiếp theo.”
Sender dự định sẽ dùng số tiền gây quỹ được để phát triển thêm các tính năng như:

– Ví chuyên biệt dành cho người dùng tổ chức;

– Công cụ tổng hợp (aggregator) giao dịch cho NFT;

– Node staking;

– Tích hợp thêm nhiều sàn DEX và AMM để phục vụ swap token tối ưu hơn.

Nhà sáng lập Sender là Kenny Qi chia sẻ:

“Sender hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng thú vị trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là mang người dùng Web2 đến với thế giới Web3.
Tôi hy vọng Sender sẽ có hơn 10 triệu người dùng vào thời điểm uptrend lần tới.”
Đây tiếp tục là tin tức tích cực dành cho blockchain Near. Chỉ trong ngày hôm nay 12/09/2022, Near Protocol ra mắt quỹ đầu tư mới 100 triệu USD và Tether triển khai USDT trên blockchain Near.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
391,613
Messages
6,804,598
Members
154,522
Latest member
Alextraza

Most discussed of week

Most discussed of week