News Ví Braavos hệ StarkNet gọi vốn 10 triệu USD

Braavos, công ty khởi nghiệp chuyên cung cấp giải pháp ví lưu ký tài sản tiền mã hóa, vừa khép lại một vòng gọi vốn trị giá 10 triệu USD.

10M-Funding-Round-Crypto-Wallet-Firm-Braavos.jpg

Cầm trịch vòng gọi vốn là gã đầu tư crypto Pantera Capital, bên cạnh Road Capital, BH Digital, DCVC, Crypto.com, Matrixport và StarkNet – được định giá 8 tỷ đô sau vòng gọi vốn 100 triệu USD tháng 5.Pantera là quỹ phòng hộ crypto lớn nhất thế giới tính theo lượng tài sản quản lý. Được thành lập vào năm 2003 bởi Dan Morehead, từng làm việc cho Goldman Sachs và giữ chức Giám đốc tài chính của Tiger Global Management, một công ty quản lý tài sản lớn khác.

Braavos được ra mắt vào đầu năm nay, cung cấp quyền tự giám hộ tài sản thân thiện hơn cho người dùng. Công ty đặt trụ sở tại Tel Aviv, Israel đã chọn xây dựng sản phẩm crypto của mình trên StarkNet, một layer-2 giải quyết khả năng mở rộng của Ethereum bằng công nghệ Zero-Knowledge giúp cải thiện tốc độ và phí giao dịch.

Có sẵn dưới dạng trình duyệt web và ứng dụng di động cho các thiết bị iOS và Android, Braavos kết hợp các tùy chọn lưu trữ và chuyển tài sản truyền thống của ví tự lưu trữ với sàn giao dịch, tích hợp quyền truy cập vào các ứng dụng phi tập trung và trình giải thích (Transaction Explainer) giúp người dùng mới hiểu và tra soát giao dịch.

CEO Braavos Motty Lavie cho biết:

“Tiền mã hóa ngày nay vẫn còn quá phức tạp về mặt kỹ thuật, gây khó hiểu cho người dùng. Sứ mệnh của chúng tôi là loại bỏ những rào cản này và cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất mà họ xứng đáng có được, đồng thời duy trì giá trị cốt lõi của tiền mã hóa là phi tập trung và tự giám sát.”
Braavos đang ấp ủ tính năng “quên mật khẩu”, loại bỏ sự phụ thuộc vào các cụm seed phrase phức tạp, xác thực đa yếu tố để tăng cường bảo mật và tích hợp DeFi giúp người dùng dễ dàng kiếm được lợi nhuận từ ví.

Làn sóng gọi vốn diễn ra khá sôi nổi từ nửa cuối tháng 10 đến nay. Đơn cử là ví Martian hệ Aptos (2 triệu USD), Zoop (15 triệu USD), Celestia (55 triệu USD), Stash (52,6 triệu USD), NYDIG (720 triệu USD), Golden (40 triệu USD), Uniswap (165 triệu USD)…
 

Announcements

Forum statistics

Threads
394,315
Messages
6,840,355
Members
156,405
Latest member
hungnguyen22

Most viewed of week

Most viewed of week