Văn phòng thuế Hoa Kỳ cảnh báo người dùng Coinbase khai báo Crypto Holdings trước khi IRS kiểm soát

Những người dùng Coinbase không báo cáo việc nắm giữ tiền điện tử của họ cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) có thể sớm trở thành mục tiêu trực tiếp của các cơ quan chức năng như đã cảnh báo bởi Văn phòng Luật thuế của David W. Klasing.

2.jpg

Sơ suất báo cáo thuế tiền điện tử và Biện pháp khắc phục

Theo chuyên gia tư vấn thuế, nhiều người giữ cryptocurrencies hoặc đang tham gia vào các hoạt động mật mã liên quan đến phớt lờ nghĩa vụ thuế của họ có thể hạ họ gặp rắc rối do tăng lợi ích IRS.

“Nếu bạn đã không báo cáo việc nắm giữ Bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác trên lợi nhuận trước đây của mình hoặc nộp một hình ảnh không đầy đủ hoặc sai lệch về việc nắm giữ tiền điện tử của bạn, thì bây giờ là lúc bạn phải hành động để sửa chữa điều này” , "Một khi cuộc kiểm tra hoặc cuộc điều tra về thuế hình sự đã bắt đầu, sẽ quá muộn để sửa đổi các tờ khai của bạn."

Để tránh các lệnh trừng phạt sắp xảy ra, công ty đã khuyên những người dùng tiền điện tử có liên quan nên "tận dụng chương trình tiết lộ tự nguyện ", đồng thời lưu ý rằng Lợi nhuận có thể được "sửa đổi an toàn chỉ khi một lượng nhỏ thuế không được báo cáo."

Khách hàng của Coinbase trên IRS Radar

Cảnh báo từ Văn phòng luật thuế của David W. Klasing chủ yếu hướng đến người dùng Coinbase sau tiết lộ gần đây mà sàn giao dịch đưa ra trong báo cáo minh bạch của mình . Theo các báo cáo, Coinbase lưu ý rằng họ đã phục vụ tổng cộng 1.914 yêu cầu của chính phủ về dữ liệu của khách hàng trong nửa đầu năm 2020.

Trong số các trát đòi hầu tòa này, trao đổi chi tiết rằng khoảng 1.113 trát đòi hầu tòa hoặc 58% đến từ Hoa Kỳ. Từ điều này, các luật sư thuế tin rằng IRS có thể đã yêu cầu dữ liệu với "mục đích rõ ràng là kiểm tra dữ liệu đó với dữ liệu người nộp thuế của chính họ và tìm kiếm sự khác biệt trong đó các khoản nắm giữ trên Coinbase không được báo cáo về lợi nhuận của người nộp thuế."

Hy vọng rằng động thái này sẽ không dẫn đến một cuộc chiến pháp lý giữa người dùng Coinbase và IRS vì ưu tiên này đã được đặt ra trước đó, với việc một người dùng Coinbase kiện IRS về việc thu giữ hồ sơ tiền điện tử.

Theo blockchain.news
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,563
Messages
7,043,706
Members
168,858
Latest member
Toniadam
Back
Top Bottom