What's new

ỨNG DỤNG POKER TRUNG QUỐC – HƯỚNG DẪN & CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

maconicacz

Junior Member
Joined
May 12, 2016
Messages
217
Reaction score
60
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Xin chào các tín đồ Poker!

Trong thời gian gần đây, có một sự tăng trưởng rõ rệt về số lượng người chơi Poker tại Trung Quốc tại các phòng chơi online, vận hành trên các nền tảng ứng dụng Poker, tương tự như Home Games của Poker Starts, nhưng có thể mang lại lợi nhuận cho “chủ club”. Hãy cùng WorldPokerDeals tìm hiểu thị trường ứng dụng Poker Trung Quốc, cách thức vận hành và bộ máy quản lý đằng sau nhé!

Về cơ bản, đây là các phòng chơi Poker online được xây dựng trên nền tảng ứng dụng di động như PokerMaster, PokerFishs, và PPPoker. Đây là ba ứng dụng phần mềm mà bạn có thể download trực tiếp từ Google Play hoặc AppStore. Các ứng dụng này không tự xây dựng các phòng chơi (cash games) mà chỉ cung cấp các dịch vụ cho những ai có nhu cầu.

Ba ứng dụng phần mềm trên phù hợp cho tất cả đối tượng bất kể bạn muốn tổ chức một cuộc tranh tài sử dụng tiền ảo với các “anh em League of Legends”, một giải poker Châu Á online hoặc một trận đấu trực tiếp ở Macao hay bạn muốn thử sức với những ván bài mang tính chất nghiêm túc, sử dụng tiền thật với đơn vị là “Tệ Trung Quốc”. Mỗi club kín đều mang một tên gọi riêng với các “ván bài ăn tiền” theo thể thức PLO (Pot-Limit Omaha) và NLH (No-Limit Hold’em). Tuỳ từng club sẽ cho phép tạo các bàn Heads Up.

Các bàn chơi bắt đầu từ mức cược thấp lên cao (lên đến NL/PL $10k deep track). Người chơi sẽ có cơ hội “đua tài” với nhiều đối thủ khác nhau. Tuy nhiên, vẫn sẽ xảy ra trường hợp trùng lặp đối thủ.

Một lưu ý dành cho người chơi đến từ Châu Âu và Mỹ: các bàn cược tiền thật sẽ chỉ hoạt động trong một số khung giờ nhất định (Thường từ 1 đến 6 tiếng). Người tham gia sẽ phải ở lại chơi đến khi bàn đó bị đóng.

Thông thường, người chơi sẽ không bị phạt nếu rời khỏi phòng chơi trước giờ quy định một lần. Nhưng nếu vi phạm xảy ra thường xuyên, người chơi sẽ bị trục xuất ra khỏi Club.

Khác với văn hoá phương Tây, người châu Á quan niệm rằng, sẽ rất mất lịch sự nếu rời khỏi bàn chơi giữa chừng. Văn hoá phương Đông rất nghiêm túc dù là một ván bà thực tế hay online.Tại sao lại chọn ứng dụng di động?
Mặc cho sự phát triển rầm rộ, Poker vẫn bị cấm tại Trung Quốc. Để luồn lách các quy định, một hệ thống các club phân cấp được hình thành, lấy tiền cọc từ các bên trung gian.

Làm thế nào để nạp và rút tiền?
Trên ba ứng dụng: Pokermaster, Pokerfishs, và PPPoker, người chơi ở Trung Quốc và Macao, có thể đặt cọc trực tiếp bằng tiền Tệ Trung Quốc (US$1 ~ CNY7) cho chủ hoặc đại diện club. Bên cạnh đó, WorldPokerDeals cung cấp tính năng nạp và rút tiền cho người chơi quốc tế, như một đối tác chiến lược nhằm đảm bảo tính thuận tiện cũng như bảo mật về mặt tài chính cho khách hàng.

Các dịch vu khác?
Thứ nhất, chúng tôi kiểm soát sát sao các trận đấu để đảm bảo sự công bằng và liêm chính. “Hoạt động theo nhóm” là một trong những hình thức gian lận phổ biến tại Châu Á. Tôi sẽ chi tiết trong phần sau của bài viết.

Thứ hai, chúng tôi hỗ trợ chuyển khoản, trao đổi ngoaị tệ, luân chuyển tài chính. Người chơi có thể gửi chúng tôi bất kì loại tiền tệ nào kể cả Skrill, Neteller, hoặc Bitcoins, và chúng tôi sẽ nạp tiền vào tại khoản Poker của bạn bằng tiền Tệ.

Thứ ba, chúng tôi đảm bảo số tiền bạn nạp vào tài khoản được an toàn. Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin.

Điều quan trọng nhất, dựa trên danh sách những club uy tín, chúng tôi mang đến người chơi những dịch vụ phù hợp nhất.

Chơi theo nhóm tại các phòng Poker châu Á
Câu kết gian lận tại các phòng chơi châu Á là một điều tương đối phổ biến và thường xuyên. Tuy nhiên, dưới quan điểm của một số tay chơi Poker Trung Quốc, họ không coi đây là một vấn đề nghiêm trọng. Thậm chí, kiểu gian lận này còn xuất hiện ở các phòng chơi khác ngoài PokerMaster, PokerFishs, và PPPoker.

Tuy nhiên, tại các club có tên tuổi, vấn đề này được loại bỏ hoàn toàn. Điều quan trong là Ban quản lý thậm chí kiểm tra những nghi phạm và những cuộc hội thoại giữa những người chơi nếu nhận được báo cáo từ người chơi khác. Đây là những club lớn tại Bắc Kinh và Ma Cao, cũng là đối tác của WorldPokerDeals.

Những club thiếu uy tín (được liệt kê tại forum twoplustwo) – không những giải quyết phàn nàn từ khách hàng mà còn cổ xuý hành động gian lận và thậm chí tham gia vào các hoạt động trái phép đấy. Ví dụ như phòng chơi tại Ý (Phòng Dollaro), bạn cần phải hết sức cẩn thận trước khi tham gia.Mức rake của PokerMaster, PokerFishs, và PPPoker là gì?
Khác với các nền tảng Châu Âu, khi rake được lấy dươi dạng % của ngân hàng, rake trên các nền tảng châu Á được lấy từ % số tiền thắng được. Cụ thể, khi bài chơi kết thúc, người thắng cuộc phải đóng 5% trên lượng tiền thắng được, người thua không phải chi trả gì.

Bên cạnh 5% đóng rake, người chơi sẽ bị tính phí khi quy đổi ra tiền mặt (bao gồm Phí chuyển đổi từ Tệ Trung Quốc sang loại tiền tệ thông thường bao gồm cả Skrill, Neteller, Bitcoin, …và phí kế toàn, dịch vụ)

Quy cách quy đổi ra tiền mặt và thời gian
Trong phần lớn các trường hợp, quy với mức quy đổi từ $1 - $10k mất khoảng 1 tiếng. $10k mất khoảng 1 ngày. Nếu nhiều hơn nữa, thời gian sẽ là 72 tiếng. Ví điện tử được chập nhận: Skrill, Neteller, EcoPayz, Bitcoin.Danh sách người chơi là những ai?
Danh sách người chơi phải nói là yếu hơn tại GG Network hoặc Lianzhong. Tôi đã thấy một số ván bài hấp dẫn hơn tại Bodog khi tôi còn trẻ. Trong mỗi bàn NL$400 – NL$5k, sẽ có khoảng 2-3 người chơi nghiệp dư. Các ván bài cược trung bình hoặc cao tại Pokermaster và Pokerfishs hiện đang mang lại lợi nhuận cao nhất.

Điểm bất lợi chính là thiếu thông tin người chơi và phần mềm chỉ chơi được bình thường trên iPad hoặc những điện thoại thông minh màn hình lớn (iPhone 7+, Điện thoại hệ điều hành Android màn hình lớn)

Chúng tôi sẽ hỗ trợ để người chơi có thể sử dụng các phần mềm này trên maý tính bàn hoặc laptop.

Với bộ nhớ RAM16GB, bạn sẽ có thể tham gia được 6 bàn cùng 1 thời điểm.

Các thông tin quan trọng khác
Chúng tôi đang có 15 người chơi mức NL/PL $400 tại Pokermaster và Pokerfishs. Chúng tôi khẳng định rằng 2 ứng dụng trên đều mang đến những ván bài công bằng. Mọi diễn biến đều diễn ra đúng luật và phần thưởng được nhận dễ dàng. Với PPPoker, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và chúng tôi đang trong quá trình để xác minh. Theo dõi trang Facebook của WorldPokerDeals để biết thêm thông tin chi tiết khi quá trình sát hạch được hoàn thành.

Đăng ký tài khoản thử để tham khảo các phòng chơi
Cực kỳ đơn giản! Liên hệ tôi qua Skype: rodion_longa hoặc Telegram: IamLonga và chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến kế toán của chúng tôi. Bạn sẽ có thể có một tài khoản thử, có thể nạp và rút tiền. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho bàn chơi từ NL/PL $400 trở lên. Các bàn chơi thấp hơn NL$400, tôi sẽ chi tiết trong các bài viết tiếp theo.

From WPD Vietnam

 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
345,998
Messages
6,048,364
Members
123,007
Latest member
nguyensang92

Follow us

Top