New Ứng dụng Cashbag hoàn tiền khi mua sắm nhận ngay 10k sau khi đăng ký

Mrinvestor

Junior
Joined
Apr 20, 2018
Messages
54
Reactions
27
MR
0.428
Tải app và nhận ngay 10k miễn phí ở link: https://cashbag.vn/t4y9ldq
Cashbag là một ứng dụng cho phép anh em khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử sẽ được hoàn lại một phần tiền. Mình vừa dùng app này tầm 5 tuần. Ấn tượng đầu tiên của mình là ứng dụng Cashbag dễ xài, giao diện rõ ràng không rối. Để được hoàn tiền thì thay vì anh em vào thẳng trang TMĐT để mua sắm, anh em chỉ cần mở ứng dụng Cashbag lên và chọn trang mua sắm trên ứng dụng. Cashbag sẽ chuyển anh em đến Website hoặc App của trang TMĐT và anh em tiến hành mua sắm như bình thường. Sau khi mua hàng trên trang TMĐT thành công, tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản của anh em trên ứng dụng Cashbag và anh em có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Cỡ hơn 1 tháng nay từ lúc xài Cashbag mình đã mua tầm 4,5 triệu và hiện tại được hoàn lại 182k.

cashbag-don-hang.jpg


Đánh giá mức độ đa dạng thương hiệu trên Cashbag


Hiện tại anh em có thể mua sắm và nhận hoàn tiền ở hơn 50 thương hiệu khác nhau. Bao gồm tất cả các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada, Adayroi, Sendo. Ngoài ra còn có Phong Vũ, Nguyễn Kim, FPT Shop, Fado nữa. Ngoài trang TMĐT, anh em còn có thể được hoàn tiền khi mua hàng thời trang ở các thương hiệu như CoupleTX, Juno, Mia, Biti’s ... Hay đặt khách sạn qua Agoda, Airbnb, Vntrip, Mytour... Nói chung Cashbag hỗ trợ hoàn tiền ở hầu hết các thương hiệu mà mình thường mua sắm. Đối với mình thì chỉ thiếu phần ăn uống được hoàn tiền nữa là hoàn hảo vì mình hầu như ăn ở ngoài chứ ít nấu cơm ăn ở nhà, như vậy 1 tháng sẽ tiết kiệm được cũng kha khá từ tiền cashback.
cashbag-thuong-hieu.jpg


Đánh giá tỉ lệ hoàn tiền trên Cashbag


Cashbag không phải là ứng dụng hoàn tiền duy nhất ở Việt Nam, có nhiều bên khác nữa cũng cung cấp dịch vụ này. So sánh tỉ lệ hoàn tiền của các ứng dụng cùng loại thì hầu như tất cả đều tương đương nhau. Tuy nhiên khi mua sắm ở trang TMĐT Shopee thì Cashbag có tỉ lệ hoàn tiền cao nhất. Theo mình biết thì do Cashbag có deal đặc biệt với Shopee và Cashbag chia tỉ lệ cho người dùng cao hơn vì mới ra nên chúng ta sẽ nhận được tiền hoàn nhiều hơn.

Shopee hoàn 4,16% cho ngành hàng thời trang, mua sách hoàn 3.33%... tỉ lệ hoàn tiền tuỳ vào từng danh mục chứ không cố định. Tiki thì trung bình từ 2-4%, Lazada & Sendo là cao nhất trong các trang TMĐT, trung bình là 6%, các ngành hàng điện tử tầm 1,87%. Cashbag cũng giải thích khá rõ là hoàn tiền được áp dụng sau khi trừ đi chi phí khuyến mãi của đơn hàng nên anh em sẽ vừa được áp dụng các loại mã giảm giá sau đó sẽ được hoàn tiền tiếp luôn.

Cashbag lấy tiền đâu ra mà trả cho người dùng?


Có lẽ nhiều anh em đã biết hình thức cashback rồi, tuy nhiên mình vẫn mô tả lại một chút cho anh em nào chưa biết sẽ dễ hiểu hơn. Cashbag hợp tác với chương trình Affiliate Marketing của các thương hiệu, nhận tiền thưởng (hoa hồng) khi mang khách hàng đến mua hàng trên các website hoặc app của các thương hiệu này. Thay vì một mình lấy hết số hoa hồng trên, Cashbag trích lại 1 phần trong tiền hoa hồng đó và chia sẻ lại cho người mua hàng dưới dạng HOÀN TIỀN để khuyến khích người dùng sử dụng Cashbag. Về bản chất đây là tiền do chính thương hiệu trả cho người dùng.

Đánh giá thời gian chờ hoàn tiền của Cashbag


Thông thường sau khi mua hàng thành công từ App hoặc Website của thương hiệu thì mất tầm 1h-48h Cashbag sẽ ghi nhận đơn hàng kèm số tiền được hoàn lại vào trong app. Tuy nhiên số này sẽ để dưới dạng CHỜ DUYỆT thôi nhé. Đến ngày 25 của tháng tiếp theo bên app với thương hiệu làm đối soát xong thì mình mới được nhận tiền thật. Tiền này có thể rút về tài khoản ngân hàng, hoặc đổi thưởng trên app. Lưu ý là khi anh em có từ 55k trở lên trên Cashbag thì anh em mới lập lệnh rút tiền được nhé, một lần chuyển phải tối thiểu 55k.

Cài App được tặng 10k, mời bạn được 20k vào tài khoản Cashbag


Cũng như nhiều ứng dụng mới ra mắt, Cashbag cũng có các chương trình khuyến khích người dùng cài App. Cashbag sẽ cung cấp cho mỗi người dùng 1 đường link giới thiệu hoặc 1 mã giới thiệu nhập vào khi tải app. Người đăng ký tài khoản qua Link hoặc Mã này sẽ nhận ngay 10k vào tài khoản trên app Cashbag.
Điểm đặc biệt của Cashbag là tạo ra mô hình "kiếm tiền ngang hàng". Khi anh em mời được 1 người tải app từ link hoặc mã giới thiệu của mình, thì trong 12 tháng tiếp theo, bất kỳ khi nào người này mua hàng và nhận được hoàn tiền từ các đối tác của Cashbag thì bạn sẽ nhận lại lên đến 40% số tiền này.

Ví dụ: anh em mời được 1 bạn tải app, sau đó họ lên Shopee mua 1 đơn hàng trị giá 2.000.000 và được hoàn tiền vè Cashbag 4% tương đương 80k, lúc này anh em sẽ nhận được 32k! Lưu ý là trong 12 tháng người này mua hàng thì anh em đều nhận thưởng như trên nhé!

Ngoài ra Cashbag còn hỗ trợ thưởng thêm 20k khi người bạn mời phát sinh đơn hàng đầu tiên >99k. Bên dưới là hình ảnh mình mời được 11 người và có 4 người mua hàng và nhận được 78k.

4734735_cashbag-thong-ke-xep-hang.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
384,894
Messages
6,703,925
Members
149,929
Latest member
tonypro11

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week