News Tỷ phú Chamath Palihapitaya cho biết tiền điện tử hiện đã chết ở Mỹ

Tỷ phú đầu tư mạo hiểm Chamath Palihapitiya tin rằng các cơ quan quản lý đang loại bỏ tiền điện tử ra khỏi Hoa Kỳ một cách hiệu quả.
Chamath-Palihapitiya-tin-rang-gia-btc-se-200000-usd.jpg.webp

Trong một tập Podcast mới, Palihapitiya nói rằng các cơ quan quản lý, bao gồm cả Chủ tịch SEC Gary Gensler, đã quyết tâm theo đuổi ngành công nghiệp non trẻ này khỏi Hoa Kỳ.

Theo nhà đầu tư tỷ phú, tiền điện tử hiện là mối đe dọa đối với chính phủ và hệ thống tài chính đến mức các cơ quan quản lý đang làm mọi cách để đẩy không gian tài sản kỹ thuật số ra khỏi đất nước.

“Tiền điện tử đã chết ở Mỹ. Gensler đổ lỗi cho cuộc khủng hoảng ngân hàng là do tiền điện tử. Vì vậy, chính quyền Hoa Kỳ đã kiên quyết chĩa súng vào tiền điện tử…”

Palihapitiya cũng chỉ trích SEC vì đã gây khó khăn cho Coinbase, mặc dù sàn giao dịch tiền điện tử đang cố gắng tuân thủ các quy tắc.

Nhà đầu tư mạo hiểm nhấn mạnh rằng sàn giao dịch tiền điện tử phá sản FTX là sàn giao dịch gần nhất nhận được sự chấp thuận từ cơ quan quản lý hàng đầu.

“Coinbase chơi theo luật, cố gắng làm những điều đúng đắn. Có vẻ như mọi bước trên đường đi, mọi thứ từ thành phần hội đồng quản trị, thành phần điều hành, đến cách họ cố gắng tương tác với các cơ quan quản lý, nhưng có lẽ việc cấp giấy phép còn cách xa.”
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,763
Messages
6,939,888
Members
163,301
Latest member
demokiemtien
Back
Top Bottom