Tuyển ref và chỉ cách kiếm tiền với clixsense

Discussion in 'Pay Per Click Advertising (PTC)' started by anhduc1403, Jul 23, 2018.

 1. anhduc1403

  anhduc1403 Junior Member

  Joined:
  Apr 10, 2018
  Messages:
  257
  Likes Received:
  108
  Phone Number:
  Call me!
  Skype:
  Chat with me via Skype
  Mọi người ủng hộ e link:

  https://www.clixsense.com/?13256894
  Sau khi đăng ký ib e để được hướng dẫn cách làm các task và cách trả lời surveys, e cũng mới chơi nhưng thấy cái này dễ ăn hơn mấy cái capcha cáp mẹ kia nhiều :D
   
 2. Vanluan123

  Vanluan123 Junior Member

  Joined:
  Jul 15, 2018
  Messages:
  203
  Likes Received:
  24
  có đây bạn
   
 3. LeHoaiNamMMO

  LeHoaiNamMMO Junior Member

  Joined:
  Feb 19, 2017
  Messages:
  55
  Likes Received:
  10
  1 ngày bác chiến được bao nhiêu. Đã ref bác send TUT e với nhé
   
 4. anhduc1403

  anhduc1403 Junior Member

  Joined:
  Apr 10, 2018
  Messages:
  257
  Likes Received:
  108
  Phone Number:
  Call me!
  Skype:
  Chat with me via Skype
  Chào các bác, cảm ơn các bác đã ủng hộ!

  Khảo sát thì không phải lúc nào cũng có các bác ạ. Nên các bác cần thỉnh thoảng vào kiểm tra. Tốt nhất là các bác cài cái tiện ích ClixAddon lên trình duyệt để khi nào có khảo sát mới thì Clixsense sẽ hiện thông báo cho các bác biết.

  Ngoài ra hiện đang có 2 cái router trong tab Surveys, 1 của Global Test Market và 1 của Opinion. Bản thân 2 cái này nó không phải là khảo sát, nó chỉ có chức năng là tìm kiểm khảo sát mỗi khi bác nhấn chuột vào nó. Nếu có khảo sát thì nó sẽ hiện lên bảng câu hỏi để bác bắt đầu trả lời, nếu không có khảo sát thì nó sẽ hiện thông báo xin lỗi. Thông thường thì 1-2 ngày sẽ có 1 cái khảo sát với cái Opinion, với cái Global kia thì hiếm hơn. Khảo sát ở 2 cái này (nêu có) thì nó cũng không thông báo trên ClixAddon nên các bác cần vào nhấn trực tiếp lên nó.

  Mỗi khảo sát luôn bao gồm một số câu hỏi phân loại ban đầu, nếu các bác trả lời khéo thì sẽ được chọn để tiếp tục khảo sát và được trả công ($), nếu các bác trả lời không khéo (không đúng đối tượng họ đang tìm kiếm) thì bác sẽ bị loại.

  Không có cách trả lời cố định nào có thể qua phân loại tất cả các khảo sát vì mỗi khảo sát họ sẽ hướng đến một vài loại đối tượng khác nhau. Tuy nhiên một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp các bác tăng khả năng được lựa chọn:

  1. Khi họ hỏi các thông tin về hồ sơ cá nhân các bác nên khai là Nam/Nữ tuổi ngoài 30, sống tại HN/HCMC, có việc làm ổn định (fulltime), thu nhập vào khoảng 10tr-20tr mỗi tháng, có gia đình, có con dưới 18 tuổi.
  2. Một vài khảo sát họ sẽ nói rõ đối tượng họ đang tìm kiếm (độ tuổi, thu nhập, nơi cư trú ...) thì các bác cứ ghi nhớ và trả lời theo thông tin họ đã gợi ý.
  3. Với các câu hỏi đại loại như: "Bạn hay người thân có làm việc trong các ngành nghề dưới đây hay không", "Trong vòng 3 tháng qua bạn có tham gia khảo sát nào về chủ đề xyz ... không" thì các bác luôn trả lời là KHÔNG
  4. Khi thấy có khảo sát mới các bác có thể vào forrum xem trước, có thể có bác nào đó đã trả lời và chia sẻ lên forrum thì các bác sẽ có thông tin để tham khảo thêm.
  5. Với những khảo sát đến từ Global Test Market thường sẽ có 1 bảng câu hỏi ngắn mở đầu (chỉ chọn YES?NO) thì các bác cứ trả lời theo thực tế. Với bảng câu hỏi này tôi nhớ mình chỉ YES với "Bạn đã có bằng lái xe chưa?" + "Bạn đã đi ăn trong một nhà hàng trong 12 tháng qua?" + "Bạn đã giúp chuẩn bị một bữa ăn tại nhà?", còn lại NO hết
  .... Vài dòng như vậy, hi vọng các bác có thêm chút kinh nghiệm
   
 5. anhduc1403

  anhduc1403 Junior Member

  Joined:
  Apr 10, 2018
  Messages:
  257
  Likes Received:
  108
  Phone Number:
  Call me!
  Skype:
  Chat with me via Skype
  E cũng mới chơi, 1-2$ 1 ngày thôi các bác ợ.. Éo dễ ăn đâu :D nhiều cía sắp xong lại tạch đen như mõm chó :)
   

Share This Page