Discuss Trùng

Status
Not open for further replies.

Jonisk

Junior Member
Joined
Nov 5, 2018
Messages
86
Reaction score
13
Points
8

Chào các anh em!
Trong không khí tết sắp về, người người đang tranh thủ kiếm tiền để mang đến một cái Tết ấm no thì đâu đó trong giới MMO chúng ta, có những người phải ăn cam để qua mùa tết này! :rolleyes:
Hiện tại, giai đoạn cuối năm khá nhiều biến động, đồng tiền điện tử thì tụt dốc không phanh, các trang HYIP, PTC thì bán cam liên tục,chỉ 1 vài site còn sống, paying nhưng không có lãi nhiều, thôi thì quanh đi quẩn lại, mình thấy Site Clixsense này vẫn còn tồn tại lâu dài và ổn định, Tuy số tiền không cao (25$-40$) nhưng nó cũng đủ để ae nhàn rỗi có một số tiền để uống cafe, xăng xe trong những tháng gần tết này., hoặc thiết thực hơn là có vốn đầu tư những trang kiếm tiền khác. :p:p
  1. Với cách làm việc như lâu nay, đó là làm khảo sát và các nhiệm vụ để kiếm tiền, tuy ít nhưng ta không phải ăn những quả cam chua chát để đón tết! :):)
  2. Rút tiền từ Clixsense về ví payonner (minpay: 50$), Skrill (minpay: 10$), Tango Card (minpay:10$). Mình cũng nhận mua lẻ - sỉ tiền từ Skrill của ae với giá hữu nghị kiếm thêm chút đỉnh luôn ạ. Ae ai chưa biết ví Skrill có thể đăng ký tại đây và để lại comment, mình sẽ hướng dẫn ạ.
  • Nay e mở topic này, tuyển những ae có thời gian rảnh rỗi, muốn kiếm thêm thu nhập online, thì tham gia cách làm kiếm tiền với Clixsense của e. Đồng thời, e cũng kính mời các ae là cao thủ, lão làng trong Clixsense cùng tham gia để đưa ra những lời khuyên, chỉ dạy đàn em cách kiềm nhiều tiền với Clixsense.
Nếu ae nào có nhả ý tham gia thì nhấp vào Đây để đăng ký
Mình cũng đang tạo 1 group trên FB để ae tiện trao đổi với nhau, cũng có 1 số bài e đăng lên chia sẽ cùng ae cách kiếm tiền, nếu ai thích thì tham gia cùng e nha: https://www.facebook.com/groups/368147020649727/
Thank you các bro đã quan tâm ! ;););)
 
Last edited:

Jonisk

Junior Member
Joined
Nov 5, 2018
Messages
86
Reaction score
13
Points
8
Thông báo ưu đãi từ Clixsense mùa Noel:
- Hoàn thành nhiệm vụ sẽ được cộng 18% tổng số tiền kiếm đươc.
- Hoàn thành nhiệm vụ liên tục trong 3 ngày và các ngày liên tục sau đó được công 22% tổng số tiền kiếm được.
- Giới thiệu được thêm 1 thành viên và khi thành viên đó hoàn thành đăng ký đầy đủ thông tin sẽ được cộng 0.1 đô.
Thời gian áp dụng: 21/12/2018 - 02/01/2019
Chúc các bạn một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc!!
 

Attachments

Status
Not open for further replies.

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
356,880
Messages
6,265,221
Members
130,923
Latest member
Operaaxaki

Follow us

Top