News Trader Joe đưa sàn DEX và NFT marketplace sang BNB Chain

Nền tảng giao dịch DeFi hệ Avalanche Trader Joe và NFT marketplace Joepegs sẽ được triển khai trên BNB Chain vào cuối tháng 3.
trader-joe.jpg
Từ đây, người dùng BNB Chain có thể tham gia giao dịch các bộ sưu tập NFT mới trên marketplace Joepegs, cũng như mua bán token bằng Sổ thanh khoản (Liquidity Book), theo thông báo.


Trader Joe mặc dù đang dẫn đầu về khối lượng giao dịch trên tất cả các ứng dụng hệ Avalanche, song đã sụt giảm đáng kể kể từ tháng 6, theo DeFiLlama. Joepegs hiện có 34.000 người dùng và đã thu về hơn 9,5 triệu USD doanh thu thứ cấp.

Alvin Kan, Giám đốc vận hành và phát triển của BNB Chain, cho biết:

“Chúng tôi tin rằng hiệu quả và tính bảo mật của BNB Chain, kết hợp với dịch vụ thân thiện người dùng của Trader Joe và Joepegs, sẽ thúc đẩy tăng trưởng và đem lại thành công cho hệ sinh thái NFT và DeFi rộng lớn.”

Nhìn chung, 2022 là năm phát triển khá âm thầm và mờ nhạt của Trader Joe, ngoài việc ra mắt nền tảng giao dịch NFT Joepegs và tích hợp multichain. Trước BNB Chain, nền tảng cũng chọn đặt chân đến Arbitrum vào tháng trước, đánh dầu lần đầu tiên mạo hiểm vượt ra khỏi khuôn khổ Avalanche kể từ khi ra mắt vào năm 2021.

Việc tích hợp giữa Trader Joe với Arbitrum và BNB Chain nằm trong khuôn khổ cũng như xu hướng triển khai đa chuỗi chung. Các giao thức như Uniswap và Aave cũng liên tục mở rộng sang nhiều chuỗi khác trong năm qua, hòng tiếp cận được nhiều người dùng hơn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,671
Messages
7,099,881
Members
172,733
Latest member
tuongduythuc

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom