News Tổng volume Bitcoin ETF đạt 4 tỷ USD, trong đó ETF giao ngay chiếm 3 tỷ USD

Theo dữ liệu từ CoinGlass, các quỹ Bitcoin ETF có khối lượng giao dịch hơn 4 tỷ USD. Trong đó, 3,11 tỷ USD đã được trải đều giữa 9 quỹ Bitcoin ETF giao ngay.

Khối lượng giao dịch Bitcoin ETF đạt 4 tỷ USD

Năm quỹ Bitcoin ETF giao ngay có khối lượng giao dịch lớn nhất là:

  • Grayscale Bitcoin Trust: 1,83 tỷ USD
  • iShares Bitcoin Trust của BlackRock: 971 triệu USD
  • Fidelity Wise Origin Bitcoin Trust: 436 triệu USD
  • Ark/21 Shares Bitcoin Trust: 151,53 triệu USD
  • Bitwise Bitcoin ETP: 78,35 triệu USD
Các quỹ Bitcoin futures ETF chỉ chiếm 983 triệu USD khối lượng giao dịch, chủ yếu được tạo thành từ Bitcoin Strategy ETF của ProShares với 971 triệu USD.


CoinGlass hiện đang liệt kê dữ liệu cho 23 quỹ Bitcoin ETF giao ngay và Bitcoin futures ETF, với dữ liệu về giá và khối lượng giao dịch.

Bitcoin ETF giao ngay

Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay hiện đã kết thúc ngày giao dịch đầu tiên kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt vào Thứ Tư (10/1) và kể từ khi giao dịch bắt đầu vào Thứ Năm (11/1).

Tâm lý tiêu cực đối với quyết định của Vanguard chống lại việc hỗ trợ các sản phẩm Bitcoin vẫn được lan truyền trên mạng xã hội. Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF hôm nay đề xuất rằng “cơn giận dữ đối với SEC đã được chuyển hướng sang Vanguard” vì các chính sách chống Bitcoin của tổ chức này. Ông thừa nhận Vanguard có quyền sở hữu Bitcoin ETF với tư cách là một công ty tư nhân.

Nhiều báo cáo khác đề cập đến các Bitcoin ETF giao ngay và ảnh hưởng tiềm tàng của chúng đối với giá BTC, việc BlackRock lọt vào Top 15 holder Bitcoin và dự đoán của Samson Mow về cú sốc nguồn cung một phần do Bitcoin ETF giao ngay.

Credit: Ông Giáo Theo Cryptoslate
 

Announcements

Forum statistics

Threads
418,077
Messages
7,067,080
Members
170,228
Latest member
hopphoiquangodf
Back
Top Bottom