Tổng hợp những thủ thuật chơi poker lợi hại khiến đối thủ rùng mình

KDpokers

Newbie
Joined
Jun 24, 2020
Messages
14
Reactions
0
MR
0.00
Phone Number
Call me! Call me!
thu-thuat-choi-poker%2B%25283%2529.jpg


Để chơi poker thì không phải nói muốn là có thể chơi được. Phải qua khổ luyện, thăng trầm trong cảm xúc cũng như thấm ngầm những thủ thuật chơi poker và áp dụng nó đúng thời điểm để hạ gục đối thủ. Vì là một trò chơi bài thể loại đối kháng nên việc bạn sẽ phải gặp nhiều loại người chơi khác nhau là một chuyện rất bình thường. Nhưng, việc sẽ rất khó khăn khi bạn không biết một chút về các thủ thuật khi chơi đúng không? Vậy, thủ thuật chơi poker là gì? Có quan trọng không? Tầm ảnh hưởng lớn chứ? Mọi thứ sẽ được KDslots.com giải đáp ngay dưới đây thôi, let's go!
Thủ thuật chơi poker đầu tiên mà bạn nên nắm - Học chơi poker từ lý thuyết
Từ khi còn bé, khi còn cắp sách đến trường thì ta đã được thầy cô dạy rằng "có học thì mới có hành''. Câu nói này quả không sai đâu các bạn ạ. Ví dụ khi bạn muốn chơi poker và nhìn người khác chơi nhưng không hiểu tại sao lại lật 3 lá bài trước rồi lần lượt cược xoay vòng rồi lại lật lá thứ 4 lên, nếu như bạn không học hỏi thì làm sao biết được cách vận hành của bộ môn này đúng không?

Khi bạn đã học được những lý thuyết căn bản nhất, bạn đã có thể đặt mông vào một bàn chơi poker. Tuy nhiên, chuyện sẽ không dừng lại ở đây. Bạn có thể chơi nhưng chỉ là một tay gà mờ chẳng biết gì cả, sau một vài lần hay nhiều lần thua quá chán nhưng niềm đam mê poker vẫn cháy bỏng trong bạn thì bạn cần phải tìm một nguồn lý thuyết có thể giúp bạn vững hơn trong các bàn chơi. Đúng vậy, nguồn lý thuyết poker vô hạn nằm ngay tại trang web mà bạn đang đọc bài viết này.

Lý thuyết thì vô vàn nhưng đọc vào phải thấm, phải ngẫm và áp dụng cho hợp lý. Khi đã có một nền tảng kiến thức đủ cứng thì bạn sẽ không phải ngán bất cứ đối thủ nào trên mọi mặt trận poker online ư? chuyện nhỏ, poker offline ư? Không thành vấn đề.

"Tight luôn đúng'' là thủ thuật chơi poker nên áp dụng ngay khi còn là tay chơi nhập môn
thu-thuat-choi-poker%2B%25281%2529.jpg

Vì sao tôi lại nói điều này? Vì sao chơi Tight luôn đúng? Tight là gì? Nôm na thì cách chơi Tight là một cách chơi an toàn, thấy bài xấu thì bỏ, bài đẹp thì giữ hoặc cược với mức cược thấp chỉ nên tố khi thấy có cơ hội...v.v Để nói chuyên sâu hơn về cách chơi này và các loại chơi khác thì tôi sẽ dành hẳn một bài viết sau để nói về nó.

Quay trở lại vấn đề chính, bạn sẽ rất ít khi thua hay nói cách khác là không thể thua khi chơi như thế này. Chỉ có thắng và thắng nhiều thôi. Bạn nên áp dụng lối chơi này ngay khi bắt đầu chơi poker. Đừng quá liều lĩnh. Chậm mà chắc là thứ giúp bạn rất nhiều khi nhập môn chơi poker đấy.

Kiên nhẫn cũng là cách để học chơi poker tốt hơn
Không cần phải nói đến vấn đề này quá nhiều khi mà trong cuộc sống thường nhật của các bạn cũng phải cần đến kiên nhẫn đúng không? Đôi khi bộc trực và hấp tấp quá cũng sẽ làm hỏng hết việc. Tại game Pokers cũng vậy, có những ngày ngồi 8 tiếng cầm chiếc điện thoại nhưng lại không có hand nào tử tế để chơi. Hãy kiên nhẫn, đây là đức tính quan trọng của mọi công việc và đặc biệt cần thiết cho bộ môn Poker này.

Không hẳn là thủ thuật chơi poker nhưng chọn sàn, chọn bàn, chọn vị trí ngồi trong bàn là một thứ bạn nên học
Đây không hẳn là thủ thuật chơi poker nhưng lại là một việc khá quan trọng. Không phải bàn nào bạn cũng nên đánh hay web nào bạn cũng chơi. Cần chọn một web uy tín (bạn có thể đến với chúng tôi KDslots.com web poker online uy tín nhất hiện nay). Chọn bàn chơi chất lượng, điều này thì nên để ý những người chơi cùng bàn vì có thể họ chơi theo team và ép người chơi đơn lẻ khác. Cuối cùng là vị trí ngồi, vấn đề này ad sẽ nêu rõ lí do trong một bài viết khác.

Quản lý bankroll
thu-thuat-choi-poker%2B%25282%2529.jpg

Nếu thực sự bạn có một nghề nghiệp kiếm ra tiền ngoài poker, hay chỉ chơi để giải trí thì vấn đề quản lý bankroll có thể sẽ không mấy quan trọng. Nhưng, nếu poker là nghề kiếm sống thì hãy luôn nhớ những điều dưới đây:
- Luôn có đủ tiền ăn trong một tháng
- Chi tiêu tiết kiệm hết sức có thể, thắng 2 3 chục triệu xong thì ăn chơi nhảy múa cũng nên giới hạn tầm vài triệu đổ lại thôi nhé.
- Luôn có tiền dự trữ trong trường hợp thua dài 1 tuần liên tục, không phải vay mượn ai, không phải cầm cố thứ gì.
Với việc này thì tôi cũng sẽ viết một bài khác dành riêng cho chuyên mục quản lý bankroll

Tổng kết
Có quá nhiều thứ để có thể diễn tả hết trong một bài viết, vì tôi viết còn mỏi tay chứ nói gì đến người đọc. Tuy nhiên, tôi sẽ chia ra những bài viết khác nhau dành riêng cho những chuyên mục quan trọng về thủ thuật chơi poker.
Với những thủ thuật chơi poker trên, nếu bạn nắm hết thì bạn đã có khả năng đấu cùng các đối thủ mạnh hay tay chơi lâu năm rồi đấy. Chúc bạn may mắn!

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN TẠI KDSLOTS.COM NHẬN NGAY FREEBET 100K
 

Announcements

Tutorial

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
363,358
Messages
6,408,971
Members
137,806
Latest member
Anhtuyenyb

Most viewed of week

Most Discussed Of Week

Most viewed of week

Most Discussed Of Week