Tổng hợp các trang khảo sát kiếm tiền tốt nhất 2021

xin1lanthua

Newbie
Joined
Oct 21, 2021
Messages
1
Reactions
0
MR
0.089
 • Như tiêu đề, mình sẽ giới thiệu anh em những trang web làm khảo sát tốt nhất mà mình đang làm, pay đều, nhanh, dễ làm ngày kiếm 1$-2$ tiền cafe

  1. E-Research-Global
  Trang web này mỗi khảo sát của nó là 1$, có những khảo sát chỉ mất 3p, làm xong khảo sát thanh toán ngay lập tức 1$ qua paypal.
  Bạn đăng ký bằng địa chỉ email, khi có khảo sát bạn sẽ được gửi thư mời tham gia qua email.
  Link đăng ký: http://e-research-global.com
  Proof:
  A073031E-2672-4C07-B551-117F5DBF4652.jpeg  2. Toluna
  Các bạn nên tham gia trang này.
  Trang này điểm khá cao, thanh toán qua rất nhiều như paypal, thẻ điện thoại, thẻ garena, thẻ zing, now...
  Thường thì làm 2ks là đủ điểm thanh toán.
  Khảo sát ra đều, mỗi khảo sát từ 2000 - 5000 điểm, đủ 10200 điểm thì đủ thanh toán 50k.
  Link đăng ký: http://vn.toluna.com
  Proof:
  89224D89-E2F1-43F9-BD9E-88E2394B0FBD.jpeg  3. Vn.ipanelonline
  Trang này độ uy tín thì khỏi bàn, khảo sát ra đều và điểm khá cao, thanh toán nhanh.
  Trang này 1 thời bị cheat tanh bành mà vẫn sống thọ, vẫn ra khảo sát và thanh toán đều.
  Mỗi khảo sát từ 200 đến 800 điểm, khi đủ 2000 điểm bạn sẽ chọn thanh toán qua paypal hoặc thẻ điện thoại 100k

  Link đăng ký: http://vn.ipanelonline.com

  D4BAFDF1-1022-4F52-A63A-BD0DD8EA54F4.jpeg  4. YouGov (trang này đã scam, gần đủ điểm thanh toán không gửi ks nữa, mọi người không nên tham gia)
  YouGov thanh toán khi bạn đủ 5000 điểm, 5000 điểm = 400.000vnd
  Trang này làm hơi lâu mới đủ điểm thanh toán, nhưng được cái là uy tín và khảo sát rất dễ làm, có khảo sát lên đến 400 điểm ~ 60.000vnd

  Link đăng ký: http://vn.yougov.com

  5. Mobrog
  Trang này rất uy tín, bạn đăng ký bằng email và mỗi khi có khảo sát bạn sẽ được thông báo qua email.
  Bạn có thể tải app mobrog trên appstore hoặc ch play để dễ dàng làm khảo sát hơn.
  Mỗi khảo sát từ 0.3 đến 1,5$, khi đủ 6.25$ bạn sẽ được thanh toán qua paypal.

  Link đăng ký: http://mobrog.com
  A9E284FE-E5B5-494E-932D-C2C79D7D640E.jpeg  6. VinaResearch
  Trang này dễ làm khảo sát nhất trong mọi trang.
  Trang này chỉ thanh toán qua thẻ điện thoại, khảo sát có thường xuyên và liên tục, rất dễ làm, mỗi khảo sát chỉ từ 2-5 phút, ngày nào cũng có khảo sát.
  Khi đạt đủ 500 điểm bạn sẽ đổi được thẻ điện thọai 50k
  Mình nhận được rất nhiều card từ trang này.
  Link đăng ký: http://vinaresearch.net

  7. Viewfruit
  Các bạn nên tham gia trang này.
  Trang này tần suất ra khảo sát là nhiều nhất, có ngày ra nhiều quá làm không hết, mỗi khảo sát từ 100 đến 500 điểm, khi đủ 2500 điểm bạn sẽ quy đổi ra 5$ paypal.
  Trang này thanh toán rất nhanh và khảo sát ra rất nhiều nên rất nhanh đủ $ để rút.
  Link đăng ký: https://vn.viewfruit.com
  985732B6-AC81-4BB8-B8F0-CFF09346BD6E.jpeg  8. Ứng dụng milieu surveys
  Đây là 1 ứng dụng mà mình thích nhất, thực hiện khảo sát qua ứg dụng trên điện thoại.
  Ngày nào cũng có khảo sát, đặc biệt là khảo sát nào cũng đều thực hiện thành công, dù bạn trả lời sai hay đúng.
  Mỗi khảo sát từ 100 đến 500 điểm, khi đủ 10000 điểm bạn có thể yêu cầu đổi thẻ điện thoại hoặc thanh toán qua ví momo.
  Khi tải app về đăng ký bạn nhập mã giới thiệuS9esB33 để được +500 điểm sau khi thực hiện xong 7 khảo sát.
  Tham gia trả lời các bản khảo sát thú vị và bình chọn cho những chủ đề nóng mà bạn yêu thích trên Milieu Surveys! Kiếm điểm khi bạn trả lời các bản khảo sát và quy đổi thành tiền, phiếu giảm giá, điểm di chuyển và cả những đóng góp từ thiện!
  Tải xuống ứng dụng di động Milieu Surveys trên App Store tại đây - https://apple.co/2MmnprL hoặc Google PlayStore tại đây - https://goo.gl/eTHTya
  Khi bạn đăng ký hãy nhập mã giới thiệu "S9esB33" của mình để cả 2 cùng nhận 500 điểm khi bạn thực hiện xong 7 khảo sát.

  DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ MẸO TRẢ LỜI KHẢO SÁT MÌNH TÌM KIẾM ĐƯỢC TRÊN MẠNG CÁC BẠN THAM KHẢO
  --------------

  Kinh nghiệm làm khảo sát chọn thành phố​

  Mẹo & kinh nghiệm làm khảo sát kiếm tiên online đầu tiên mình muốn chia sẻ đến bạn của mỗi khảo sát sẽ có câu hỏi về thành phố nơi bạn đang sống. Khi cuộc điều tra yêu cầu thông tin này, mình khuyên bạn nên chọn những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Ba thành phố này nếu có lựa chọn thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua và tiến đến câu hỏi khảo sát tiếp theo.
  Ngoài ra, ở khâu đăng ký tài khoản bạn cũng nên chọn thành phố là một trong ba thành phố trên nhé. Vì nhiều cuộc điều tra riêng trực tuyến nếu bạn là người phù hợp thì hệ thống sẽ hiện khảo sát cho bạn tham gia.

  Mẹo chọn khảo sát câu hỏi giới tính​

  Về thông tin giới tính tham gia khảo sát online thì không phải lúc nào bạn cũng có thể chọn theo mẹo lung tung được. Nếu trong phần đăng ký tài khoản khai báo giới tính là Nam thì chắc chắn những khảo sát trực tuyến bạn phải chọn nam. Tuy nhiên, với một số trang khảo sát kiếm tiền không xem xét thông tin cá nhân, bạn cần lựa giới tính cho phù hợp. Ví dụ những cuộc điều tra về làm đẹp thì chọn nữ.

  Mẹo trả lời tuổi tác làm khảo sát kiếm tiền​

  Với mỗi bài kinh nghiệm làm khảo sát online chọn độ tuổi rất quan trọng. Tốt nhất bạn nên khai trong phần đăng ký thông tin và trả lời là 20 tuổi trở lên, lứa đang ở đội tuổi lao động đừng trẻ quá cũng không nên quá già. Đặc biệt lưu ý tuổi và năm sinh phải khớp nhau. VD: Bạn sinh năm 1990 thì trong phần nhập bạn phải điền là 30 tuổi(2020-1990) nếu không đúng bạn sẽ bị đá bay ra ngoài vùng điều tra vì trả lời thiếu trung thực.

  Nghề nghiệp chọn sao cho đúng​

  Mình đã làm rất nhiều loại khảo sát online trên các trang khác nhau nên về mẹo thủ thuật của chủ đề nghề nghiệp nếu có hỏi về nghề nghiệp của bạn thì theo kinh nghiệm làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến của mình thì bạn nên chọn làm việc toàn thời gian nhé.

  Gia đình​

  Câu hỏi vê gia đình thì mình chọn ngẫu nhiên thôi không có mẹo hay kinh nghiệm làm khảo sát online gì ở đây cả vì mình thấy không bị mất quyền trả lời khi làm xong câu hỏi này. Tuy nhiên để nhận được nhiều khảo sát online hơn, trong phần thông tin tài khoản nên để đã kết hôn. Gặp câu hỏi về gia đình các bạn có thể chọn đã kết hôn và có 2 con trong đó có 1 con nhỏ dưới 18 tuổi nói chung cũng tùy vào nội dung cuộc điều tra thôi nhé.

  Địa chỉ IP trả lời khảo sát online​

  Nếu bạn là người tham gia nhiều trang nghiên cứu thị trường trực tuyến khác nhau, có thể sẽ nhận ra một điều một bài điều tra sẽ được xuất hiện ở nhiều trang khác nhau. Nếu bạn đã làm bài nghiên cứu thị trường này ở đâu đó rồi thì nên xoá lịch sử trình duyêt trước đó để tiếp tục làm ở trang tiếp theo nhé.

  Chú ý: Câu hỏi cần kinh nghiệm trả lời trong khảo sát kiếm tiền

  Dưới đây là một số câu hỏi thường xuất hiện trong những bài khảo sát kiếm tiền kèm mẹo kinh nghiệm trả lời, chọn câu trả lời bạn cần lựa chọn đúng. Mình chắc chắn có bạn gặp rồi nhưng chưa chắc đã nhớ ra đâu, mà một khi gặp các câu hỏi này thì sai một ly thì đi ngàn dặm nhé, hệ thống cho thoát luôn chứ không có cho bạn trả lời tiếp đâu:
  • Bạn đã từng trả lời bài khảo sát này ở đâu chưa? Câu trả lời bạn phải chọn là chưa hoặc không. Vì nếu bạn đã thực hiện cuộc điều tra này ở một trang khác thì mình tin chắc 100% bạn bị loại ngay vì trước đó không biết mình cũng đã thử và thế là xác định luôn.
  • Bạn hoặc người nhà có hoạt động trong lĩnh vực nào bên dưới đây. Thì bạn hãy trả lời là không có phương án hoặc đáp ở nào ở trên. Vì nếu người nhà làm trong các lĩnh vực đó thì họ nghĩ bạn đã biết thông tin đó rồi còn gì để khảo sát thông tin nữa.
  • Gần đây bạn có tham gia cuộc hoặc nhóm trò chuyện nào không. Theo kinh nghiệm làm khảo sát online của mình thì bạn chọn không nhé vi có thể họ nghĩ bạn biết một số thông tin gì đó trong cuộc điều tra này.
  • Bạn đã làm những việc gì hoặc đã sử dụng các sản phẩm nào hoặc đã mua hay sở hữu các sản phẩm nào dưới đây trong n tháng qua? Nên chọn tất cả. Tuy nhiên bạn phải đọc kỹ đáp án tránh chọn đáp án nhiễu. ví dụ bạn sở hữu các sản phẩm nào dưới đây? máy bay, xe tăng…
  • Mức độ tham gia quyết định mua máy như thế nào? Bạn nên trả lời là toàn quyền quyết định nhé vì cái này bạn không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. Đây cũng là những gì mà nhà nghiên cứu thị trường muốn người dùng chọn đáp án đó.
  • Còn rất rất nhiều những câu hỏi nữa nhưng mà như thế là đã đủ để bạn có thể hoàn thành nhận điểm tối đa rồi, đây cũng là những câu hỏi thường gặp nhất và mình đã chia sẻ kinh nghiệm trả lời rồi đấy
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,234
Messages
6,839,474
Members
156,351
Latest member
iclassictailor

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week