News Token BLUR sắp được airdrop – Các sàn đồng loạt thông báo niêm yết

Token BLUR của NFT marketplace Blur sẽ được niêm yết vào 00:00 giờ ngày 15/02 (giờ Việt Nam), hiện đã nhận được sự ủng hộ của các sàn.

BLUR-token-launch.jpg

Sau khi trì hoãn sự kiện ra mắt token theo lịch ban đầu vào tháng 01/2023, sàn NFT nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian qua là Blur xác nhận sự kiện airdrop BLUR sẽ diễn ra vào 00:00 AM ngày 15/02/2023 (giờ Việt Nam).


Blur là sàn giao dịch NFT ra mắt trên mainnet Ethereum vào tháng 10/2022 và gây sốt với tuyên bố sẽ airdrop token quản trị BLUR cho người dùng dựa trên khối lượng giao dịch NFT.

Cụ thể, dự án đã tiến hành hai lần airdrop các gói NFT “Care Package” dựa trên hoạt động niêm yết và NFT của người dùng trong giai đoạn beta và kể từ tháng 11/2022 đến nay. Những NFT Care Package này sẽ bị khóa lại cho đến ngày BLUR được triển khai, sau đó chúng có thể được mở khóa và trả ra số token BLUR tương ứng với độ hiếm của gói.

Nhờ chiến lược khuyến khích nhà đầu tư “wash trading” này, khối lượng giao dịch trên Blur đã tăng đều kể từ tháng 11, thậm chí kể từ đầu tháng 12 đã vượt cả sàn NFT lớn nhất Ethereum là OpenSea về thị phần volume giao dịch. Theo dữ liệu từ Dune Analytics, trong tuần vừa rồi, khối lượng giao dịch từ Blur đóng góp đến 41,9% volume NFT trên Ethereum, trong khi OpenSea xếp sau với 40,1%. Tuy nhiên, số lượng giao dịch của OpenSea thì vẫn bỏ xa Blur với tỷ lệ lần lượt là 65,6% – 22,7%.

NFT-marketplace-daily-volume-14.2.23.jpg

Blur đến nay vẫn chưa công bố thông tin về tokenomics của BLUR.

Mặc cho sự thiếu hụt thông tin trước ngày airdrop, BLUR vẫn nhận được sự ủng hộ của các sàn, khi lần lượt Coinbase, OKX, Bybit, Huobi, MEXC, Kucoin, Gate.io, Bitget, Bitmart,… đều đã ra thông báo niêm yết BLUR, cũng như cảnh báo nhà đầu tư về các thủ đoạn lừa đảo mạo danh dự án trước lúc niêm yết.


Việc một token mới được hàng loạt sàn lớn đồng loạt thông báo niêm yết dù chưa có nhiều thông tin khiến gợi nhớ lại sự kiện airdrop Aptos (APT) cũng vào tháng 10/2022. Một cái tên đáng chú ý vẫn chưa có động tĩnh gì là Binance.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
398,011
Messages
6,887,002
Members
159,226
Latest member
ThuanTG

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom