tipmobi Usain Bolt quyết không từ bỏ theo đuổi nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Discussion in 'News' started by hoangmen123, Aug 9, 2018.

Moderators: Trung_Peter
 1. hoangmen123

  hoangmen123 Newbie

  Joined:
  Jul 30, 2018
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Huyền thoại điền kinh Usain Bolt chuẩn bị ký hợp đồng “học việc” với CLB Central Coast Mariners, đội đang chơi ở giải bóng đá hàng đầu của Úc (A-League) để tiếp tục theo đuổi nghiệp “quần đùi áo số”.tip bong da hom nay

  TIN LIÊN QUAN
  Usain Bolt tiến sát thỏa thuận chơi bóng ở giải hàng đầu Úc
  Usain Bolt: 'Tôi có tài năng bẩm sinh giống Messi'
  Usain Bolt tiết lộ danh tính đội bóng anh gia nhập, người hâm mộ hụt hẫng
  Thông cáo báo chí của Central Coast Mariners (đội bóng có trụ sở cách Sydney 50 dặm về phía bắc) cho biết vận động viên điền kinh người Jamaica từng đoạt 8 huy chương vàng Olympic sẽ tập luyện vô thời hạn với CLB (không thi đấu). Thông cáo dẫn phát biểu của Bolt cho biết: “Tôi rất háo hức với việc đến Úc và xin được gửi lời cảm ơn đến chủ sở hữu và ban quản lý của Central Coast Mariners đã cho tôi cơ hội này. Ước mơ của tôi là được chơi bóng đá chuyên nghiệp và tôi biết rằng cần phải lao động và tập luyện chăm chỉ để đạt đến trình độ cần thiết để thi đấu và tạo được ảnh hưởng ở A-League”.
  Người đàn ông nhanh nhất thế giới (Bolt đang giữ kỷ lục thế giới cự ly chạy 100m và 200m) nói thêm: “Khi tôi nói chuyện qua điện thoại với HLV Mike Mulvey, ông đã vạch ra những tham vọng của CLB và những kế hoạch cho mùa bóng tới. Tôi hy vọng có thể mang lại sự đóng góp tích cực cho CLB và mong được gặp gỡ các cầu thủ khác, ban huấn luyện và cổ động viên trong tuần tới. Tôi vẫn luôn nói rằng “bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra, đừng nghĩ đến những giới hạn” và tôi sẵn sàng đối mặt với thách thức”.
   

Share This Page