News Tín hiệu thắt chặt chính sách tiền tệ của Fed khiến giá Bitcoin lao dốc

Các loại tiền điện tử lớn phải đối mặt với áp lực bán vào thứ Năm sau khi công bố biên bản cuộc họp mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang. Mối quan tâm của nhà đầu tư về triển vọng kinh tế đè nặng lên giá tài sản kỹ thuật số.
1692518886963.png

BTC đã giảm khoảng 11% trong 7 ngày qua để giao dịch ở mức 26.190 USD, dựa trên dữ liệu từ CoinMarketCap. Sự sụt giảm của Bitcoin bắt đầu sau khi biên bản cuộc họp chính sách tháng 7 của Fed được công bố. Biên bản phác thảo suy nghĩ của ngân hàng trung ương về lãi suất trong tương lai.

Tín hiệu thắt chặt chính sách tiền tệ của Fed khiến giá Bitcoin lao dốc

Fed đang báo hiệu cam kết thắt chặt chính sách tiền tệ để chống lạm phát. Do đó, Bitcoin và các nhà giao dịch tiền điện tử khác có vẻ thận trọng về khả năng làm chậm tăng trưởng kinh tế. Giá giảm trên thị trường tiền điện tử vào thứ Năm phản ánh sự không chắc chắn đang diễn ra về cách các tài sản kỹ thuật số sẽ hoạt động trong môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại.

Dữ liệu từ Coin Metrics cho thấy mối tương quan giữa Bitcoin và cổ phiếu đang ở mức thấp nhất trong hai năm.

Dữ liệu từ công ty phân tích Kaiko cho thấy mức độ biến động giá trong 90 ngày đối với Bitcoin và ether đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm lần lượt là 35% và 37%. Điều này có nghĩa là trong ba tháng qua, sự biến động về giá của hai loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã giảm bớt so với các mức thông thường.

Hơn nữa, toàn bộ thị trường tiền điện tử đang giao dịch trong sắc đỏ. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm 2,29% trong 24 giờ qua và ở mức 1,13 nghìn tỷ đô la. Do các chính sách thắt chặt của Fed, các loại tiền điện tử như Bitcoin đang chịu tác động tiêu cực.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,672
Messages
6,982,002
Members
165,514
Latest member
thuanbn82
Back
Top Bottom