News Tin đồn: GTA 6 sẽ trở thành game play to earn?

GTA 6 sẽ thưởng cho người chơi bằng tiền thật khi hoàn thành nhiệm vụ? Có nhiều đồn đoán cho rằng Rockstar Games (công ty phát hành GTA) có thể giới thiệu hệ thống thanh toán bằng tiền thật trong phần tiếp theo của GTA 6.

Tin đồn bắt đầu từ một người trong cộng đồng Web3, nói rằng anh ta nhận được thông tin nội bộ về việc GTA 6 sẽ là game play to earn, nghĩa là tiền trong game có thể đổi ra tiền thật ngoài đời.

“GTA 6 có thể là một game play to earn và thưởng cho người chơi bằng tiền thật khi hoàn thành nhiệm vụ”, tweet cho biết.

1685669722605.pngNếu điều này trở thành sự thật, GTA 6 sẽ thâm nhập vào phân khúc trò chơi play to earn (P2E) vốn chủ yếu bị chi phối bởi các trò chơi dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, một báo cáo mới đây của Forbes nói rằng “tin đồn là không đúng sự thật”, trò chơi sẽ không có giao dịch tiền thật.

“Rockstar Games sẽ không thưởng cho người dùng bằng tiền thật khi hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi”, Forbes nói.

Rockstar Games chưa xác nhận rằng phần tiếp theo của GTA sẽ bao gồm các khoản thanh toán bằng tiền thật hay hoàn thành nhiệm vụ là có thể được thưởng bằng tiền thật. Trước đến giờ, Rockstar Games đều rất kín tiếng về nội dung trong game, mọi thông tin sẽ giữ kín nếu game chưa ra mắt.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,864
Messages
6,941,256
Members
163,376
Latest member
supbankme
Back
Top Bottom