New [Tiềm năng] Bitcci - Token đầu tiên trong ngành công nghiệp người lớn !!!

godgod

Junior
Joined
Jan 5, 2021
Messages
84
Reactions
65
MR
0.215

Bitcci là gì


bitcci muốn phân cấp và chuyển đổi trạng thái hiện tại của lĩnh vực giải trí người lớn và tháp tùng. Nó có ý định xây dựng các sản phẩm và dịch vụ mới sẽ giới thiệu trải nghiệm giải trí thế hệ tiếp theo cho người dùng.

bitcci đạt được điều này với token thanh toán “bitcci Cash”. Token cho phép người giải trí, khách hàng, hội quán và nhà quảng cáo được hưởng lợi từ các dịch vụ khác nhau. Nó cũng đóng vai trò là cầu nối giữa các dịch vụ của công ty và người dùng, đảm bảo một hệ sinh thái bền vững cho tất cả mọi người.

Khi hệ sinh thái bitcci phát triển, nhu cầu đối với bitcci Cash sẽ trực tiếp tăng lên, làm tăng giá trị của nó.

Tính năng của bitcci

Hệ sinh thái bitcci có các tính năng khác nhau được thiết kế để đảm bảo rằng nó bền vững và đạt được các mục tiêu đã định.

Câu lạc bộ bitcci: “bitcci club” là tên của phần mềm quản lý câu lạc bộ đã được phát triển để giúp các câu lạc bộ quản lý hoạt động của họ một cách hiệu quả. Nó có thể được triển khai trong các hệ thống quản lý hiện có với chi phí vận hành và bảo trì tối thiểu. Phần mềm hiện được tích hợp vào bốn câu lạc bộ tắm hơi lớn nhất ở Thụy Sĩ. Nhiều câu lạc bộ xông hơi cũng sẽ sớm được tích hợp.

Web và App: Website bitcci.com và App bitcci có chứa hệ thống thanh toán dựa trên blockchain tích hợp “bitcci Cash” và các khả năng giao tiếp trực tiếp, như trò chuyện, gọi điện và webcam, hiện đang được phát triển.

Web và App dự kiến sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021 và bitcci dự kiến sẽ đạt mốc 1 triệu người tháp tùng và các nhà cung cấp dịch vụ dành cho người lớn vào quý 4 năm 2022.

Hộp đêm bitcci: bitcci đã bắt đầu chuẩn bị xây dựng “Mạng lưới hộp đêm bitcci” và mua các lô đất. BNN là Mạng lưới các câu lạc bộ xông hơi thể chất cao cấp trên toàn thế giới. bitcci dự định xây dựng mười hộp đêm ở châu Âu trước quý 4 năm 2022 như một phần của giai đoạn đầu. Sau giai đoạn này, công ty sẽ mở rộng ra nhiều khu vực hơn trên toàn cầu.

bitcci ID và bitcci connect: bitcci cũng đang xây dựng giao diện API cho các cơ quan chính phủ. Các cơ quan quản lý có thể sử dụng giao diện này để có được quyền truy cập an toàn và theo thời gian thực vào tất cả dữ liệu của những người cung cấp dịch vụ tháp tùng bên trong hệ sinh thái bitcci. Điều này sẽ đảm bảo rằng bitcci Group AG và toàn bộ hệ sinh thái bitcci sẽ được các cơ quan chức năng công nhận là đối tác chuyên nghiệp.

Được hỗ trợ bởi những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp blockchain

bitcci được thành lập vào năm 2017 bởi CEO Christoph Elbert và là một trong những công ty blockchain lâu đời nhất tập trung vào ngành công nghiệp người lớn. Tên bitcci đã được đăng ký nhãn hiệu và được ghép từ các từ bao gồm bitcoin, bitch và một thương hiệu quần áo nổi tiếng của Ý.

Tập đoàn bao gồm 3 công ty cổ phần đại chúng, với hai công ty nữa dự kiến sẽ được ra mắt trước cuối năm 2021. bitcci đã tung ra đợt bán private sale và đã được bán hết trong vòng 15 ngày.

Token bitcci Cash

bitcci Cash là token ERC-20 được thiết kế làm tiền tệ thanh toán cho hệ sinh thái bitcci. Nó được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ bao gồm phí gia nhập và thành viên câu lạc bộ, ăn uống tại nhà hàng, dịch vụ giao tiếp trực tiếp, quảng cáo và nhiều hơn nữa.

bitcci Cash có tổng nguồn cung là 100.000.000.000. Việc phân phối token như sau:

ICO = 50%
Private sale = 10%
Founder = 40%

ICO bitcci Cash

bitcci đã khởi chạy ICO bán token bitcci Cash. ICO được chia thành 5 giai đoạn. Mỗi giai đoạn có giới hạn mục tiêu là 10 tỷ token, với giá sẽ tăng cho các giai đoạn tiếp theo.

Link ref cho ai muốn đầu tư: https://www.bitcci.to/L_L76ax
Cam kết: rakeback 10% cho ai ref link mình nha.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
385,069
Messages
6,706,964
Members
150,071
Latest member
ApkTopSite

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week