Thừa thắng xông lên, Shiba Inu (SHIB) lấn sân sang NFT với bộ sưu tập lên đến 10.000 tác phẩm

Shiba Inu (SHIB) sẽ tham gia vào cơn sốt NFT bằng cách tung ra 10.000 tác phẩm “đáng yêu” gửi đến cộng đồng trong vài tuần tới.

動區製作-6[1].png


Những người hâm mộ sẽ có thể mua 10.000 NFT đại diện cho các chú chó với nhiều tạo hình khác nhau, có tên gọi là “Shiboshis” do Shiba Inu phát hành. Việc bán hàng sẽ bắt đầu sớm nhất là vào tuần tới và người dùng sẽ phải nạp tiền bằng đồng LEASH nếu họ muốn là một trong những người đầu tiên tham gia.

Ban đầu, các NFT Shiboshis sẽ chỉ có sẵn trên sàn DEX của giao thức là ShibaSwap, đã từng gây ấn tượng mạnh vào tháng 7 khi vượt qua 1 tỷ USD tổng giá trị bị khóa (TVL) chỉ sau 1 ngày ra mắt. Trong 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành, người dùng sẽ có thể mua các NFT chỉ bằng LEASH, một trong những token của hệ sinh thái Shiba Inu. Sau khoảng thời gian đó, giao dịch mua ETH cũng sẽ khả dụng.


3.000 NFT Shiboshis đầu tiên sẽ có giá khởi điểm là 0,1 ETH. 5.000 Shiboshis tiếp theo sẽ có giá 0,2 ETH và cuối cùng sẽ là 0,3 ETH. Một ví duy nhất chỉ có thể mua tối đa 10 NFT. Người mua cũng sẽ có thể đổi tên tác phẩm NFT của họ nếu họ sẵn sàng trả 100 USD bằng SHIB. Shiboshis gốc sẽ có những cái tên bắt đầu bằng số. Nhóm phát triển SHIB cho biết:

“Khi người dùng đổi tên NFT của mình và thanh toán 100 USD bằng SHIB, những khoản tiền đó sẽ chuyển vào một ví được chỉ định để thiêu hủy. Nếu mọi người đặt tên cho Shiboshis của họ, đó sẽ là một khoản đốt ý nghĩa.”
Đồng thời, nhóm đã hứa rằng sẽ có một trò chơi Shiboshi được ra mắt cho phép tất cả những người nắm giữ NFT sử dụng chúng trong trò chơi. Một số trong số các NFT sẽ có các yếu tố quan trong tương ứng được đính kèm. Chẳng hạn như một số Shiboshis sẽ có con mắt Laser, có thể cung cấp cho người chơi khả năng tấn công xa hơn.

Nguồn : coin68​
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,904
Messages
6,941,738
Members
163,399
Latest member
choigamenhu
Back
Top Bottom