News Thống đốc bang Arizona chặn dự luật sẽ loại bỏ thuế đối với việc khai thác Bitcoin

Thượng nghị sĩ bang Arizona Wendy Rogers đã giới thiệu một dự luật vào tháng 1 sẽ biến Bitcoin trở thành tiền tệ hợp pháp tại bang này. Đó là một trong những động thái được đề xuất để biến vua tiền điện tử trở thành một đấu thầu hợp pháp trong tiểu bang.

arizona-bitcoin.jpg.webp

Dự luật đề xuất, SB 1235, nhằm mục đích sửa đổi Chương 9 liên quan đến đấu thầu hợp pháp được tiểu bang chấp nhận. Dự luật phác thảo các loại tiền tệ được công nhận là hợp pháp trong tiểu bang. Điều này cũng bao gồm việc bổ sung Bitcoin vào danh sách quan trọng này.

Trong một trong những báo cáo gần đây của Bloomberg, Thống đốc bang Arizona Katie Hobbs đã chặn một dự luật loại bỏ thuế đối với việc khai thác Bitcoin.

Thống đốc bang Arizona Katie Hobbs phủ quyết dự luật

Theo tin tức mới nhất, Thống đốc bang Arizona Katie Hobbs đã phủ quyết dự luật miễn thuế đối với các hoạt động khai thác tiền điện tử ở khu dân cư. Hobbs tuyên bố rằng dự luật sẽ ràng buộc các bên liên quan ở địa phương.

Dự luật, SB 1236, lẽ ra đã tách biệt công nghệ blockchain như một vấn đề của tiểu bang, đã bị Hobbs chặn lại.

Dự luật được đề xuất sẽ ngăn chặn các chính phủ “áp đặt thuế hoặc phí đối với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào để chạy một node trên công nghệ blockchain tại một nơi cư trú”.

Tuy nhiên, dự luật đã bị Hobbs phủ quyết bằng một thông điệp phủ quyết. Dự luật tìm cách hạn chế hoạch định chính sách địa phương.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
403,709
Messages
6,939,129
Members
163,289
Latest member
Chauchau207
Back
Top Bottom