New Thị trường crypto bắt đầu hồi phục sau đợt giảm mạnh - Uptrend hay mới chỉ pullback?

dang91173

Junior
Joined
Aug 21, 2021
Messages
100
Reactions
75
MR
1.415
Sau đợt giảm mạnh nhiều ngày qua, thị trường crypto đã hồi phục mạnh mẽ, với khối lượng giao dịch tăng và đồng coin dẫn dắt thị trường Bitcoin đã tăng lên 7,25% trong 24h. Các đồng coin top cũng tăng theo đà tăng của Bitcoin, như ETH đã tăng 6,8% theo sau đuôi Bitcoin.
Vốn hóa thị trường đã tăng từ 1,2 tỷ USD lên hơn 1,3 tỷ USD sau đợt downtrend vừa qua, đây là một tín hiệu tích cực cho thấy dòng tiền đã tích cực được đưa vào thị trường góp phần hồi phục giá sau đợt giảm mạnh.
Đồng Stable coin USDT cũng hồi phục về gần mức de peg sau đợt bán tháo ngày hôm qua khiến đồng coin được đánh giá là ổn định cao sụt giảm mạnh. Thậm chí có nhiều anh em ví von như thị trường sắp "sập".
ssss.JPG

Tuy nhiên câu hỏi được nhiều anh em vẫn đang đặt ra và nghi ngờ là thị trường đã đáy rồi hay đây chỉ là một cú hồi (pullback) cho một đợt downtrend. Liệu bây giờ còn vào được không???
Nhiều anh em nhận định đây có thể là đáy rồi vì thị trường tăng khá mạnh, nhưng cũng đầy hoài nghi khi mới chỉ thoát downtrend 1 ngày. Vẫn còn sớm để đưa ra nhận định là thị trường đã tạo đáy hay chưa.
Theo nhận định của riêng mình thì mình vẫn sẽ đứng ngoài thị trường để follow diễn biến tiếp theo. Không quá nóng vội kẻo lại FOMO ngay =))))
Còn nhận định của anh em thì thị trường đã tạo đáy chưa? Để lại bình luận để cùng trao đổi với nhau nhé.
 

donamate

Junior
Joined
May 22, 2022
Messages
40
Reactions
0
MR
0.044
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Còn dowtrend dài dài, haha thời gian này lo làm ăn kiếm tiền để đó giữ usdt xuống DCA từ từ
 

Announcements

Most discussed of week

Most discussed of week