New The Sandbox Game - Xây dựng thế giới ảo của riêng bạn

Zen

Junior
Joined
Apr 9, 2010
Messages
247
Reactions
99
MR
32.756
Insuree Balance
99|100
Screen Shot 2021-10-03 at 12.52.42.jpg


The Sandbox là gì?​

The Sandbox là một trò chơi thế giới ảo được phát triển trên nền tảng Ethereum (ETH). Bên cạnh đó, người chơi có thể tạo ra mã thông báo NFT và sử dụng chúng trong các trò chơi Game Maker.

Khi tham gia chơi The Sandbox, các bạn toàn quyền quản lý tất cả tài sản trong trò chơi của mình và không phải chịu sự quản lý của nhà điều hành game.


Các sản phẩm trên The Sandbox​

The Sandbox gồm các sản phẩm như: VoxEdit, NFT Markeplace, Game Market, Land. Sự kết hợp này cung cấp trải nghiệm cho người chơi toàn diện nhất có thể. Các sản phẩm này mang lại lợi ích nhiều hơn cho người chơi bằng cách cho phép họ đảm bảo quyền sở hữu cho các sản phẩm họ tạo ra trong game.

VoxEdit​

VoxEdit là một gói tạo mô hình 3D và NFT miễn phí cho phép người dùng tạo các đối tượng 3D như con người, động vật, xe cộ, tán lá, công cụ và vật phẩm.
  • Modeler: Tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của người chơi. Từ người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những sáng tạo tuyệt vời nhờ bộ công cụ mạnh mẽ và giao diện thân thiện với người dùng của The Sandbox.
  • Animator: Cho phép thay đổi cấu trúc của các nhận vật với hệ thống Skeleton của trò chơi.
  • NFT Marke: Mua bán và giao dịch tài sản VoxEdit trên thị trường của The Sandbox và kiếm tiền từ sáng tạo. 95% tất cả các giao dịch thuộc về người sáng tạo!

Đồng tiền ảo SAND​

SAND là một mã thông báo tiện ích ERC-20 được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum đóng vai trò là cơ sở cho các giao dịch trong The Sandbox.


Tìm hiểu thêm về dự án tại: https://www.sandbox.game/en/
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
383,315
Messages
6,679,400
Members
148,868
Latest member
linh12121962

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week