Testnet Libra của Facebook đã thực hiện phát triển 34 dự án

Hiệp hội Libra vừa công bố một cập nhật mới nhất cho nhà phát triển hôm thứ 6 tuần trước ngày 15/11. Theo đó, dự án tiền điện tử của Facebook đã chạy khoảng “5 tháng và đang phát triển”.


Trong bài đăng của mình, nhà phát triển của Hiệp hội Libra Michael Engle cho biết testnet của Libra đã xử lý hơn 51.000 giao dịch kể từ tháng 9. Các nhà phát triển đã thực hiện 34 dự án trên testnet, bao gồm 10 ví và 11 trình duyệt blockchain.

Hiệp hội Libra cũng cho ra mắt một “tiền mainnet” một bảng sao của mainnet nhằm mục đích thử nghiệm. Cập nhật bản tiền mainnet hiện đang có 7 node trong vận hàng và 14 node đang xử lý.

Hiệp hội này cũng đã đăng tải lộ trình phát triển blockchain đầu tiên vào đầu tháng 10, cho biết đang mời gọi nhiều đối tác đến với mainnet.. Vào giữa tháng 10, 21 thành viên của Libra đã chính thức ký tuyên bố chung. Theo bài đăng thì lộ trình đầu tiên này sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay.

Trong thời gian vừa qua, dự án tiền điện tử của Facebook luôn gặp nhiều sự phản đối không chỉ đến từ cộng đồng mà còn đến từ phía các nhà lập pháp Hoa Kỳ. Nghị sĩ kiêm chủ tịch của Ủy ban Dịch vụ Tài chính tuyên bố Libra không thể phát triển nếu không giải quyết triệt để các vấn đề tồn đọng được nhà chức trách nêu lên trong thời gian vừa qua.

Theo BlockCrypto
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,339
Messages
7,070,244
Members
170,462
Latest member
thanhthaoo

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom