[tdvietnam.vn] Thiết kế website - hosting - vps - server

Discussion in 'Marketing Website' started by TDVIETNAM, Aug 6, 2018.

Moderators: thaikhanghn
 1. TDVIETNAM

  TDVIETNAM Newbie

  Joined:
  Aug 1, 2018
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  1. THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

  Các mẫu website bên mình thiết kế đều tương thích với tất cả các thiết bị từ điện thoại, laptop đến máy tính bảng. Giúp cho người dùng có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm của bạn.
  Sau khi nhận yêu cầu mình sẽ báo giá cụ thể và hẹn thời gian bàn giao.

  MỘT SỐ WEBSITE CƠ BẢN NHƯ:
  - Website cổng thông tin điện tử
  - Website giới thiệu công ty
  - Website bán hàng online
  - Website cá nhân
  - Website bất động sản - rao vặt
  - Website tin tức
  - Website du lịch
  - Website bán vé máy bay
  - Website nhà hàng - khách sạn
  ......


  2. QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB:
  TDVIETNAM sẽ đưa ra một số giao diện mẫu để khách hàng lựa chọn và bổ sung ý tưởng thiết kế. Với kho giao diện đẹp, phong phú và đa dạng, quý khách sẽ lựa chọn được một mẫu giao diện phù hợp với phong cách và đặc thù dịch vụ của doanh nghiệp sau đó gửi yêu cầu cho chúng tôi.

  Sau khi ghi nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi tư vấn (trực tiếp hoặc qua điện thoại) để thảo luận về yêu cầu và xác định mục tiêu chính cho Website của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ định một trợ lý để giữ mối liên hệ thường xuyên với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án. Người được chỉ định sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch xây dựng Website để giúp bạn giải quyết tốt các yêu cầu cần thiết cho trang web.

  Dựa trên yêu cầu, nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ tiếp hành thiết kế hệ thống, hoàn thiện từ tính năng đến giao diện.

  Trước thời hạn bàn giao, chúng tôi sẽ đưa Website lên một máy chủ chạy thực tế, gửi cho quý khách hàng xem xét, đánh giá, và phản hồi lại các điểm chưa hoàn hảo (đối với khách hàng), chúng tôi sẽ ghi nhận các phản hồi (nếu có) và tiến hành điều chỉnh lại phù hợp với phản hồi. Công đoạn này sẽ lặp lại cho đến khi khách hàng không còn ý kiến nào thêm.

  Trường hợp nếu quý khách vẫn không lựa chọn được giao diện ưng ý, quý khách có thể sử dụng dịch vụ Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu của chúng tôi.


  3. CUNG CẤP HOSTING SSD - SEO HOSTING - NUKEVIET HOSTING - RESELLER HOSTING - VPS SSD - THUÊ MÁY CHỦ
  Công ty mình chuyên cung cấp các dịch vụ như: cho thuê hosting ssd, seo hosting, nukeviet hosting, reseller hosting, vps ssd, thuê server, ssl chất lượng,chống ddos giá đảm bảo chất lượng mà rẻ như cho. Mong các bạn ủng hộ công ty vừa mới thành lập ạ.
  Hiện tại bên mình đang áp dụng giảm giá 10% với Mã khuyến mãi là TD08-2018 đối với đăng ký các dịch vụ thiết kế website, hosting, seo hosting, nukeviet hosting, reseller hosting ạ. Áp dụng cho hoá đơn đầu tiên/ khách hàng.

  Công ty: CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN & DỊCH VỤ NGUỒN MỞ TRỌNG DUNG (TDVIETNAM)
  Địa chỉ: 5/92A Cầu Kè - Khóm 5 - Phường 2 - TP. Bạc Liêu - Bạc Liêu
  Số điện thoại: 01296.353.727
  Email: [email protected]
  CÁC BẠN THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY :)
   
 2. TDVIETNAM

  TDVIETNAM Newbie

  Joined:
  Aug 1, 2018
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  upppppppppppppppp ngày mới ạ
   

Share This Page