News Tất cả những người đăng ký spot Bitcoin ETF gửi bản sửa đổi cuối cùng 19b-4

Tất cả các sàn giao dịch và công ty đang đăng ký ETF Bitcoin giao ngay với SEC đã gửi bản sửa đổi 19b-4 cuối cùng của họ.
1704585173496.png

Các bản phát hành biểu mẫu cho thấy những người nộp đơn này lạc quan rằng trên thực tế SEC sẽ phê duyệt đơn đăng ký Bitcoin ETF của họ.Sau khi xem xét S1 và các tài liệu khác, SEC cho biết hôm thứ Sáu trước đó rằng họ không còn gì để xem xét từ những người nộp đơn. Trên thực tế, ủy ban đã yêu cầu các sàn giao dịch này chia sẻ mọi tài liệu cuối cùng và các sửa đổi 19b-4 của họ để SEC bắt đầu quá trình bỏ phiếu, có thể là vào tuần tới.

Các hồ sơ 19b-4 sửa đổi, được nộp thay mặt cho BlackRock , Grayscale , Fidelity và các tổ chức phát hành khác , cùng với các hồ sơ S-1 sửa đổi của tháng trước. Các biểu mẫu này giải quyết phản hồi từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ được đưa ra trong các cuộc họp với các tổ chức phát hành này được tổ chức trong vài tháng qua.

SEC sẽ phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay vào tuần tới?

Hạn chót cuối cùng để SEC hành động đối với ít nhất một đơn đăng ký của Ark 21 Shares là ngày 1 tháng 1. Do đó, đến ngày này, SEC có thể quyết định phê duyệt không chỉ cổ phiếu Ark 21 mà còn nhiều đơn đăng ký Bitcoin ETF khác vào ngày này. Nếu quyết định được đưa ra nhằm một mũi tên trúng nhiều con chim, hơn một chục tổ chức phát hành có thể sớm tung ra quỹ ETF Bitcoin giao ngay của họ.

Việc nộp đơn này “là một bước quan trọng khác hướng tới việc nâng cấp GBTC lên danh sách ETF bitcoin giao ngay”, người phát ngôn của Grayscale, Jenn Rosenthal cho biết trong một tuyên bố, đề cập đến quỹ tín thác bitcoin của công ty mà họ muốn biến thành một quỹ ETF. “Tại Grayscale, chúng tôi tiếp tục hợp tác với SEC và chúng tôi vẫn sẵn sàng vận hành GBTC dưới dạng ETF sau khi nhận được sự chấp thuận theo quy định.”

SEC phải phê duyệt cả hồ sơ 19b-4 và hồ sơ S-1 trước khi ETF có thể ra mắt.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,206
Messages
7,068,543
Members
170,356
Latest member
Doumans
Back
Top Bottom