Discuss Tập đoàn Huobi tổ chức hội nghị thượng đỉnh đầu tiên tại APAC

Discussion in 'Altcoin' started by crypt095, Nov 27, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. crypt095

  crypt095 Newbie

  Joined:
  Nov 8, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  [​IMG]

  Thị trường tiền mật mã đang trưởng thành nhanh chóng, qua đó cấp sự cần thiết để thiết lập cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho giao dịch cấp độ thể chế. Tập đoàn Huobi đang nỗ lực làm cho điều này thành hiện thực bằng cách liên quan đến tất cả các bên liên quan trong việc xây dựng một hệ sinh thái thương mại cấp doanh nghiệp bao gồm các khía cạnh như giao dịch thuật toán, giảm thiểu rủi ro và quy định.

  Tập đoàn Huobi cung cấp dịch vụ tài chính cho hơn 130 quốc gia và hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Gần Huobi đã công bố con số lên đến hơn 1.200 tỷ đô la trong lợi nhuận tích lũy của họ. Được coi là trung tâm tài chính của các tài nguyên kỹ thuật số, Huobi Group cung cấp cho người dùng dịch vụ quản lý và kinh doanh tài sản kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy. Huobi Global và Huobi NEXT là hai sàn mà Huobi sử dụng để cung cấp dịch vụ của mình. Bênh cạnh đó là một hệ sinh thái đầy đủ bao phủ gần như toàn bộ lĩnh vự liên quan đến Blockchain.

  Hội nghị đầu tư APAC Prestige đầu tiên

  Vào thứ Hai ngày 12 tháng 11 năm 2018, Huobi Global đã tổ chức hội thảo giới thiệu của mình với tên gọi APAC Prestige Investors Summit, một sự kiện được tổ chức tại Quảng trường Châu Á. Văn phòng được đặt ở trung tâm quận Marina Bay của Singapore thuận tiện cải thiện khả năng tiếp cận điểm nóng tài chính và kinh doanh của thành phố và sẽ phục vụ khu vực Châu Á Thái Bình Dương làm trụ sở chính của Huobi Global về định lượng, API và giao dịch tiền điện tử. Các thành viên tham dự hội nghị thượng đỉnh đầu tiên đã có một cuộc triển lãm đúng đắn về trụ sở của công ty mới.

  [​IMG]

  Nhiều chuyên gia trong ngành đã ủng hộ sự kiện này để cung cấp tài khoản của họ và chia sẻ những tiết lộ thị trường độc đáo thu hút hơn một trăm nhà giao dịch định lượng hàng đầu. Trong số các chuyên gia bao gồm; Justin Chow, Giám đốc phát triển kinh doanh của Cumberland. John Lin, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Tilde. Damien Loh, Giám đốc Đầu tư của Ensemble Capital

  [​IMG]

  Các cuộc thảo luận xoay quanh giao dịch định lượng, API và người dùng thể chế.

  "Việc mở Huobi cho các nhà đầu tư ưu tú hơn trong khu vực liên kết chặt chẽ với chiến lược toàn cầu của chúng tôi", ông nói thêm. Vai trò của trí thông minh nhân tạo và việc sử dụng giao dịch định lượng trong giao dịch tiền điện tử, và rủi ro đuôi trong các thị trường tiền điện tử là các chủ đề thảo luận trong suốt sự kiện. Ngoài ra, đã có một sự tham gia của hội đồng về triển vọng dự báo tổng thể của thị trường tiền điện tử vào năm 2019. Các cuộc thảo luận khác đề cập đến quy định thị trường, ICO và TGE hype và các chiến lược đầu tư thay thế cho tiền điện tử.

  Giới thiệu câu lạc bộ nhà đầu tư Huobi Prestige

  Huobi Global đã sử dụng sự kiện này để thành lập Prestige Investors Club, một tổ chức đặc biệt dành cho các nhà lãnh đạo cấp cao về định lượng, thể chế và các tầng lớp ưu tú khác chỉ bằng lời mời. Người quản lý tài khoản được dành riêng, hỗ trợ kỹ thuật khía cạnh cho giao dịch API và cuộc gọi hàng tháng cho các cuộc thảo luận trên bảng điều khiển được lưu trữ trên các vấn đề mật mã đặc biệt. Thông tin thêm về điều này có thể được tìm thấy bằng cách gửi email yêu cầu đến địa chỉ này: [email protected]

  [​IMG]

  Hội nghị thượng đỉnh kết thúc trong một tâm trạng ăn mừng đã chứng kiến một buổi lễ trao giải để nhận ra và đánh giá cao một số tâm trí sáng giá nhất trong giao dịch tiền điện tử.

  Suy nghĩ cá nhân về thị trường

  Thị trường tiền điện tử có trong quá khứ gần đây phải đối mặt với rất nhiều thách thức như lừa đảo ICO, rủi ro đầu tư không được kiểm soát và một biến động sai lệch. Điều này đã không ngừng các tổ chức có tầm nhìn xa như Huobi Global không ngừng nỗ lực và tung ra các sản phẩm và nền tảng mới ra thị trường với niềm tin mạnh mẽ về tiềm năng của công nghệ blockchain và tiền điện tử để tác động tích cực đến cách chúng ta sống và làm việc. Sự tăng trưởng và mở rộng của Huobi Global là một chỉ báo mạnh mẽ của một thị trường tiền điện tử thực hiện tốt và kết quả là, chúng tôi thấy các tổ chức chọn một động lực tốt trong việc thực hiện các dự án blockchain và thích ứng với công nghệ blockchain.

  Thị trường mật mã không xa sự trưởng thành đầy đủ của nó nhờ vào việc truy cập thông tin và tính chất mở của ngành. Rất nhiều nỗ lực đã được đặt vào giáo dục người dùng và hiện tại chính phủ đang thiết lập các cơ quan điều tiết tiền điện tử với các nhà lập pháp kiện các dự án blockchain không tuân thủ và lừa đảo ICO. Edward Chen, Giám đốc điều hành của Huobi APAC, đã ca ngợi các bước mốc này là bằng chứng cho thấy thị trường mật mã đang trưởng thành. Từ khi thành lập vào năm 2013, một trong những trụ cột tăng trưởng mạnh của Huobi Global đã tập trung vào khách hàng và cá nhân tôi tin tưởng Huobi sẽ thúc đẩy tăng trưởng sinh thái trong không gian mật mã bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng cho các nhà đầu tư tổ chức trên nền tảng công nghệ blockchain và tiền điện tử.

  Với những sự đổi mới và sự lãnh đạo của những người giàu kinh nghiệm, tôi tin rằng Huobi sẽ sớm trở thành sàn giao dịch số một thê giới, công ty cung cấp dịch vụ blockchain hàng đầu.

  Tuyên bố rủi do

  Thị trường tiền điện tử luôn ẩn chứa nhiều rủi do đáng sợ. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp thông tin và nêu ra quan điểm cá nhân. Không có ý đồ lôi kéo đầu tư đến bất kỳ ai, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tìm hiểu đầy đủ kiến thức trước khi tham gia vào thị trường. Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài!

  #Huobi #Global #Significant #Strategyfor #Institutional #Investors
  #Huobi #Prestige #Investors #Club​
   
 2. BinhNguyen2010

  BinhNguyen2010 Newbie

  Joined:
  Nov 6, 2018
  Messages:
  29
  Likes Received:
  4
  Skype:
  Chat with me via Skype
  Crypto Vẫn còn hoành tráng quá nhỉ
   

Share This Page