Tutorial Tại sao nhà đầu tư bỏ cuộc-Nguyên nhân thua lỗ-Đầu tư HYIP đúng cách

Đọc hết cả bài chỉ đập vào mắt mỗi câu Giải pháp vấn đề này là phải theo một Admin có kinh nghiệm (Tìm hiểu lại số 1) :popo_surrender:
 
Xin chào các bạn,mình tên là Dững.Mình tham gia đầu tư HYIP vào đầu năm 2016, lúc đó là thời kỳ nhộn nhịp nhất của HYIP ở thị trường Việt Nam. Năm 2017 là năm đỉnh điểm cũng là năm nhà đầu tư mất tiền nhiều nhất trong đó có mình.Thời gian đó các nhóm thành lập ra ngày càng nhiều để giới thiệu các dự án nhầm thu hút nhà đầu tư. Thị trường dần giảm nhiệt và các nhóm từ từ chết đi vì nhà đầu tư toàn thua lỗ và họ đã bỏ cuộc. HYIP được gọi là thị trường đầu tư rủi ro cao, mức độ rủi ro càng cao khi thị trường có vốn đầu tư ngày càng mạnh,nhà đầu tư càng nhiều,tạo điều kiên cho các admin lừa đảo dễ kiếm tiền và nhà đầu tư đặc biệt là nhà đầu tư mới là con mồi cho những admin nhóm câu kéo.Trong 4 năm mình đầu tư HYIP nó không quá dài nhưng cũng đủ để hiểu rõ hơn về rủi ro của nó.Mình dần nhận ra là với việc chúng ta ném tiền một cách bừa bãi vào một dự án bất kỳ thì khiến chúng ta chỉ mất tiền và không thể tích kiến thức , khiến nhà đầu tư ngày càng nãn và bỏ cuộc.

Sau 4 năm mình kiên trì với nó thì mình nhận ra nguyên nhân mà chúng ta thua lỗ của "nhà đầu tư mới"

1)Tham gia các nhóm giới thiệu dự án không đạt chất lượng.Admin chỉ tập trung về lợi ích của mình
: Điều lưu ý khi tham gia một nhóm nào đó chúng ta xem 10 dự án gần nhất của họ để xem bao nhiêu win và bao nhiêu loss.Vì thực sự không nhà đầu tư nào mà không dích scam,trong đó đó mình.Từ đó có thể biết được admin nhóm có tâm và tầm không
2)Chưa biết lựa chọn dự án đầu tư: Để làm được điều này thật sự rất khó, đặc biệt đối với những nhà đầu tư mới, nó cần sự từng trãi sau rất nhiều lần thua lỗ vì nó tốn rất nhiều thời gian và không phải ai cũng đủ tiền để kiên trì đến cùng.Giải pháp vấn đề này là phải theo một Admin có kinh nghiệm (Tìm hiểu lại số 1)
3)Tham tuyến hoa hồng cao của dự án hyip:
Đối với việc này admin hyip đánh vào lòng tham của nhà đầu tư, admin nhóm để lùa gà cho dự án của họ. Admin nhóm cũng thích điều này vì mang đến lợi nhuận khổng lồ từ hệ thống tuyến ref cao và nhiều nhánh. Với hệ thống tuyến ref cao và phân nhiều nhánh, nhiều tầng rất dễ vỡ dự án khi admin có tiềm lực yếu hoặc không đủ tiềm lực duy trì.Thì dự án khả năng cao sẽ lừa đảo sớm.Nhưng dự án có hoa hống thấp không phải là không scam vì admin lừa đảo sẽ đánh vào ngược tâm lý để lừa đảo. Giải pháp vấn đề này là phải theo một Admin có kinh nghiệm (Tìm hiểu lại số 1).Nhưng những nhóm này rất ít vì đa số các admin nhóm kinh nghiệm họ lưu về chơi một mình. Vì họ chỉ đăng dự án nhưng không hoàn trả hoa hồng hoặc 50% hoa hồng nên nhà đầu tư thường chỉ tham khảo từ họ và lên các blog và các diễn dàn lớn có nguồn quảng cáo sẽ chi trả RCB cao cho họ.Vì thế các nhóm uy tín từ từ chết đi vì admin nhóm uy tín cũng phải ăn cơm vì công sức họ bỏ ra. Một khi các nhóm uy tín đó tan rã thì nhà đầu tư không còn tư liệu tham khảo sẽ mất phương hướng và sẽ thua lỗ lại vì ham cái lợi lớn trước mắt (vài đồng hoa hồng).Chúng tôi khuyên nhà đầu tư hãy ủng hộ họ vì lợi ích dài hạn của bạn sau này
4)Đầu tư theo số đông: Việc tối kị của đầu tư. Đi theo đám đông là thua gần như tuyệt đối vì số người giàu rất chỉ có 1% dân số thế giới nhưng họ giữ 80% tài sản.Vì họ có suy nghỉ khác đám đông. Admin HYIP tạo ra một dự án chủ yếu là lừa đảo, khác nhau ở chỗ là họ thích ăn to hay ăn bé. Chúng ta chỉ có lợi nhuận khi đầu tư vào các dự án mà admin HYIP thích ăn lớn mà thôi.Giải pháp vấn đề này là phải theo một Admin có kinh nghiệm (Tìm hiểu lại số 1)
5)Đầu tư vào dự án sắp scam :
Việc chúng ta biết đến một dự án nào đó, thì lúc đó dự án đã đạt đỉnh của mình và đang trong giai đoạn sắp lừa đảo hoặc sắp đạt được doanh số mà admin đề ra:Giải pháp vấn đề này là phải theo một Admin có kinh nghiệm (Tìm hiểu lại số 1)
6)Quản lý vốn đầu tư của các bạn :
Đa số các nhà đầu tư mới điều mắc phải vì việc bỏ vốn vào một dự án khi xảy ra rủi ro chung ta sẽ mất rất nhiều thay vì nếu có phương pháp chúng ta sẽ mất vối số lượng tiền cho phép. Đầu tiên nhà đầu tư cần xem xét số vốn của mình là bao nhiêu và thông thường 1 dự án HYIP hiện nay có trung bình lãi khoảng 20% 1 tháng (Đang tính plan đầu tư cho 1 tháng), với 5 hyip chúng ta sẽ có lợi nhuận 100% số với số tiền cho 1 lần 1 dep cho 1 site. Ví dụ mổi site là 50usd thì sau 1 tháng lãi 10usd với 5 hyip chúng ta lãi tối đa 50usd nhưng chúng ta phải đầu tư 250usd. Tương tự với 10 dự án chúng ta lãi 200% (100usd) với mổi site đầu tư 50usd,tổng đầu tư 500usd. Điều gì xảy ra trong đó khi có 2 đến 3 dự án scam.Chúng ta chỉ cho phép khi chúng ta đầu tư hyip thua từ 2 đến 3 dự án hyip.Thông thường khi một hyip scam chúng ta có thể thu hồi từ 20% đến 70% vốn, nếu chúng ta lựa chọn một hyip tốt.Từ những dữ liệu chúng ta cần quan tâm đến : Mức vốn đầu tư của mình, lợi nhuận khi hoàn thành chu kì của một dự án,khả năng thu hồi khi dự án lừa đảo (Công thức chỉ đúng khi dự án được lựa chọn kỉ và thật sự tốt). Từ đó chúng ta sẽ có công thức đầu tư cho riêng mình nó phù hợp với khả năng của từng nhà đầu tư.Sau khi tìm được công thức, chúng ta cần phải tuân thủ quy tắt không đầu tư bừa bãi và nghiêm túc chọn dự án tốt từ 80% trờ lên.Đề làm được điều này chúng ta theo một Admin có kinh nghiệm(Tìm hiểu lại số 1)

Thật sự khi viết bài này mình không phải PR hay biện minh vấn đề khác mà mình muốn đi vào trọng tâm của từng vấn đề giúp đỡ những nhà đầu tư mới .Thật sự từ lúc đầu tư hyip đến bây giờ mình đã tạo ra 3 nhóm về giới thiệu HYIP.Nhưng 2 lần trước điều thất bại do mình thiếu tâm huyết duy trì ngọn lửa và tâm lý sợ chia sẽ site scam cho nhà đầu tư của mình. Thật sự mình chỉ có ít kinh nghiệm,hiện tại mình tham gia nhiều nhóm đàn anh để học hỏi và khi họ có dự án mình xem lại và mình mới đăng lên nhóm hoặc dự án mình tự tìm.Mình cũng đang đầu tư và hiện tại mình cũng kiếm được một ít tiền từ nó. "PHƯƠNG HƯỚNG CỦA MÌNH LÀ TÌM NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ CÓ KINH NGHIỆM HỢP LẠI VỚI NHAU ĐỂ ĐEM ĐẾN DỰ ÁN TỐT CHO NHÀ ĐẦU TƯ ĐỂ TẠO RA MỘT CỘNG ĐỒNG MẠNH"

Dù thanh công hay thất bại thì mình vẫn làm, không làm sao biết dù nhóm mới thành lập. Các bạn nếu muốn tham gia thì có thể ghé thăm website của mình hoặc tham gia vào nhóm chát để giao lưu cùng với anh em khác.Cùng mình phát triển đi đến lợi nhuận bền vững. Trân trọng

* Kênh truyền thông chính thức của MYHYIPS24H
➡️
Website: https://myhyips24h.top/
➡️
Link Telegram Group (Nhóm Chát) : https://t.me/myhyips24h_top
➡️
Link Telegram Channel : https://t.me/myhyips24hChanel
➡️
Fanpage Facebook :https://www.facebook.com/myhyips24htop/
➡️
Group Facebook :
https://www.facebook.com/groups/1227844217402540/

Rules của Box: https://mmo4me.com/threads/noi-quy-box-hyip-matrix-projects.326347/
"10. Không được lôi kéo Members ra bất kì chỗ nào khác để thảo luận, đăng kí,...
Những ai vi phạm sẽ bị BANNED Forever"

Các kiến thức về Hyip đã có khá đầy đủ và chi tiết trong các topic ở Box này. Bạn có thể post những site mà bạn cho là tốt ở đây: https://mmo4me.com/forums/projects.28/ Nếu các site sống lâu, đem lại nhiều lợi nhuận thì tự khắc các members khác sẽ đầu tư theo bạn :)
 
Rules của Box: https://mmo4me.com/threads/noi-quy-box-hyip-matrix-projects.326347/
"10. Không được lôi kéo Members ra bất kì chỗ nào khác để thảo luận, đăng kí,...
Những ai vi phạm sẽ bị BANNED Forever"

Các kiến thức về Hyip đã có khá đầy đủ và chi tiết trong các topic ở Box này. Bạn có thể post những site mà bạn cho là tốt ở đây: https://mmo4me.com/forums/projects.28/ Nếu các site sống lâu, đem lại nhiều lợi nhuận thì tự khắc các members khác sẽ đầu tư theo bạn :)
Lâu không thấy bác post dự án
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,346
Messages
7,070,327
Members
170,469
Latest member
quanryb

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom