News Synapse tích hợp blockchain mới nổi Canto

Synapse, một trong những cầu nối đa chuỗi phổ biến nhất, đã tích hợp blockchain mới nổi có tên là Canto thuộc hệ sinh thái Cosmos.

synapse-canto-scaled.jpg

Synapse (SYN) được xây dựng với mục tiêu cho phép người dùng chuyển đổi liên tục tài sản trên các blockchain khi mà ngày càng có nhiều các blockchain mới xuất hiện và không tương thích nhau, gây trở ngại trong trải nghiệm người dùng.


Canto là chain 18 tích hợp cấu nối Synapse và là lần đầu tiên Synapse tiếp xúc với hệ sinh thái Cosmos. Trước khi tích hợp Synapse, cách duy nhất để người dùng di chuyển tài sản lên Canto là thông qua Cosmos Gravity Bridge, song Gravity chỉ hỗ trợ kết nối tài sản với Ethereum và Cosmos Hub, bỏ lỡ lượng lớn tài sản tồn tại trên các blockchain khác.

Sự tích hợp của Canto với Synapse sẽ mở ra cơ hội cho các ứng dụng trên blockchain khác triển khai sẵn trên mạng lưới. Canto cho phép các nhà phát triển tạo ra blockchain của riêng họ. Người dùng khi kết nối với Canto sẽ nhận được NOTE, stablecoin gốc trong hệ sinh thái Canto được sử dụng trên các ứng dụng DeFi của nó.

Bên cạnh đó, Canto đang thực hiện nhiều cách tiếp cận mới để mở rộng quy mô bao gồm xây dựng thị trường cho vay và sàn DEX, cả hai đều sẽ miễn phí sử dụng cho người dùng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,728
Messages
6,845,395
Members
156,624
Latest member
siennamaemerch