News Suiswap hủy IDO, niêm yết thẳng sàn CEX

Dự án sàn giao dịch DEX Suiswap sau khi cân nhắc bối cảnh thị trường hiện tại đã quyết định hủy vòng IDO và tiến thẳng niêm yết sàn CEX.

1685789339248.png

Vào ngày 01/06, dự án Suiswap hệ Sui bất ngờ thông báo quyết định huỷ bỏ IDO, chỉ 2 ngày trước thời điểm mở bán ban đầu là 03/06 mà sàn đã quảng bá rầm rộ trước đó.


Dù đã lên kế hoạch chi tiết từ số lượng phân bổ, đối tượng whitelist đến lịch trình trả airdrop, song Suiswap đã quyết định ngưng không bán IDO và đi thẳng đến niêm yết các sàn CEX.

Lý do cho quyết định này được Suiswap giải thích là do dự án nhận thấy đây không phải thời điểm tốt để tổ chức IDO, khi một số dự án hệ Sui gần đây có màn ra mắt IDO khá tai tiếng và điều này có thể khiến cộng đồng nhìn nhận Suiswap với sự nghi ngờ và đánh giá tương tự.

Thông tin cụ thể về sàn CEX vẫn chưa được Suiswap công bố, tuy nhiên thời điểm token SSWP list sàn dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 6, phát thưởng airdrop dựa trên Suiswap Points sẽ diễn ra vào giữa tháng 7, theo thông báo được dự án đăng tải trên Discord.

Sàn DEX tuyên bố bản thân là một dự án có lộ trình phát triển dài hạn. Việc huỷ IDO còn giúp Suiswap có thêm thời gian tập trung xây dựng giao thức và thực hiện audit minh bạch hoá nền tảng.

Ngày IDO dự tính của Suiswap 03/06 cũng là ngày Sui (SUI) unlock 63 triệu SUI. Vì nhà đầu tư cần nắm giữ SUI để tham gia IDO Suiswap, do đó vòng bán từng được kỳ vọng sẽ đỡ giá cho SUI lần unlock lượng lớn này.

Trước đó cộng đồng đã phát hiện ra trang thông tin về IDO của Suiswap vẫn để thumbnail của Aptoswap, cho thấy có thể hai sàn DEX này là do chung một đội ngũ phát triển.


SUI đang có giá 0.925, giảm từ 1 USD kể từ đầu tháng 6.

1685789393625.png
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,573
Messages
7,098,370
Members
172,631
Latest member
Lagtre

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom