News Sui Foundation tài trợ kinh phí làm dự án, trả thưởng thêm bằng SUI

Sui Foundation triển khai gói tài trợ Developer Grant Program lên tới 100.000 USD, dự định trả thưởng thêm bằng SUI.

Sui-Foundation-Developer-Grants-Program.jpg

Sui Foundation đang tìm kiếm các nhà lập trình xây dựng các ứng dụng khởi chạy trên blockchain Sui. Chương trình được ra đời với mục tiêu thúc đẩy Web3 và cấp vốn hoạt động cho các nhà phát triển, từ đó giúp định hình tương lai của nền kinh tế phi tập trung.

👋Oh hey there! Sui Foundation reporting for duty🫡
But today isn’t about us, it’s about you: the builders on #Sui🌊 We’re excited to announce our Developer Grant Program!
Let’s dive in👇🧵[1/3]#SuiDevGrants https://t.co/iPl7x3oUKr
— Sui Foundation (@SuiFoundation) October 25, 2022


Đội ngũ sẽ lựa chọn các ứng cử viên sáng giá nhất để cấp kinh phí theo từng giai đoạn, dao động từ 10.000 đến 100.000 USD và dự định trả thưởng thêm bằng token SUI.

Đề xuất tài trợ ưu tiên dành cho các dự án mã nguồn mở và mang lại lợi ích cho cộng đồng Sui. Ứng viên cần hoàn thành quy trình xác minh danh tính và sàng lọc nếu được chọn để nhận trợ cấp.

Sui là blockchain không còn xa lạ trên các mặt báo trong những ngày qua. Được thành lập bởi đội ngũ kỳ cựu, từng cống hiến trên blockchain Diem đời đầu của Meta (Facebook), Sui cùng với dự án “chị em” là Aptos đang gây ra vô vàn “nhiễu loạn” trên thị trường.

Nếu Aptos làm sống dậy làn sóng airdrop/retroactive sau hiệu ứng mainnet bất ngờ thì Sui lại gây sốc với tuyên bố “không có kế hoạch thưởng cho người dùng sớm” trên nền tảng và chia SUI thành “ti tỉ” mệnh giá nhỏ hơn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,642
Messages
6,882,380
Members
158,949
Latest member
optuongngoaitroi

Most discussed of week

Most discussed of week

Back