News Sui Blockchain đạt thỏa thuận hợp tác với Alibaba Cloud

Gã khổng lồ điện toán đám mây Alibaba Cloud sẽ cung cấp dịch vụ node và cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển testnet trên blockchain Sui.

alibabacloud.jpg

Mysten Labs, nhà phát triển layer-1 Sui, đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Alibaba Cloud – một công ty con của “đại gia” công nghệ Alibaba Group.Theo đó, Alibaba Cloud sẽ cung cấp các dịch vụ node lưu trữ và cơ sở hạ tầng điện toán đám mây an toàn cho testnet validator của Sui. Từ đó, tạo ra trải nghiệm thân thiện, yếu tố cốt lõi giúp thu hút người dùng đến với Web3.

Ngoài ra, hai công ty cũng sẽ bắt tay phát triển hệ sinh thái Web3 bền vững, khám phá các cơ hội tiềm năng trong lĩnh vực thương mại điện tử và xử lý thanh toán.

Daniel Jiang, General Manager khu vực Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Phi của Alibaba Cloud Intelligence cho biết:

“Chúng tôi vui mừng được làm việc với Mysten Labs để mang công nghệ an toàn và các giải pháp của chúng tôi vào lĩnh vực non trẻ này. Bằng cách tận dụng khả năng tuân thủ toàn cầu, bảo mật đáng tin cậy và đẳng cấp thế giới của Alibaba Cloud cũng như phạm vi cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái Web3 nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn với cơ sở hạ tầng có thể mở rộng, hiệu quả và an toàn.”

Mysten Labs là cha đẻ của Sui, được chung tay thành lập bởi các cựu kỹ sư Facebook, những người từng phát triển stablecoin Diem “gây bão” của mạng xã hội.

Blockchain “người cũ” Meta đã bắt đầu khởi chạy testnet từ tháng 11/2022 và công bố phân token, kèm thưởng airdrop. Ngoài ra, tổ chức từng gọi vốn 300 triệu USD với định giá 2 tỷ đô còn triển khai gói tài trợ kinh phí làm dự án và dự định trả thưởng thêm bằng token SUI.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
419,598
Messages
7,088,031
Members
171,639
Latest member
Leeeunin

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom