sự thật về đầu tư siêu lợi nhuân

Kiếm tiền online hiện đang phat triển rất mạnh mẽ. Lý do nằm ở chỗ con người ta giành hơn 4 giờ 1 ngày chỉ để lướt. Rất nhiều chỗ lướt, lướt fb, lướt gu gồ, lướt chỉ để lướt. Chính vì thế họ cũng tìm kiếm chố để đầu tư khoản tiền nhàn rỗi, đầu tư online được ưu tiên hàng đầu vì sự tiện lợi của nó.
HYIP-có-lừa-đảo-trá-hình-không-trade24h-2.jpg


Trước khi quết định đầu tư vào cái gì thì trước tiên chúng ta phải tìm hiểu kỹ về nó, tránh đầu tư bừa dẫn tới thua lỗ. Có rất nhiều cách đầu tư trực tuyến: trade coin, hyip, mua ref..... Dù là đầu tư theo hình thức nào thì nó cũng đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức về kênh đầu tư đó. Lợi nhuận cao thì rủi ro lớn, nên trước khi ném tiền vào chúng ta phải cân nhắc thiệt hơn.

Trade coin thì chắc ai cũng biết rồi, nổi bật nhất là bong bóng bitcoin, rồi vô vàn những coin khác đang học tập bitcoin. Hình thức này hiểu đơn giản là mua đi bán lại 1 loại coin nào đấy. Thời điểm chốt mua chốt bán rất quan trọng nó sẽ quyết định túi tiền của bạn.

Hyip là hình thức đầu tư siêu lợi nhuận có nghĩa là siêu rủi ro. Lãi suất lên tới 50% 1 ngày thận trí còn hơn thế nữa. Hình thức này chỉ lướt sóng, nó khá giống chơi lô, cuối ngày biết lên voi hay giống chó. Để chơi cái này thì càng sớm càng tốt. HYIP có thể dưới dạng trò chơi kinh tế. Ví dụ trò nuôi chim, ở đó nó cho bạn 1 con 10rub, mỗi ngày chim đẻ trứng, bạn vào thu hoạch trứng bán lấy tiền, chim tồn tại mãi mãi, để trứng thì auto limit. Thông thường trò chơi kinh tế dạng này xuất phát từ nga, và cứ 1 thời gian nó lại reset lại server 1 lần, mà muốn rút tiền lại phải phụ thuộc vào điểm thanh toán, điểm thanh toán có được nhờ vào việc nạp tiền của bạn và ref của bạn. Túm lại đầu tư kiểu giời gì mà ko nạp tiền thì khỏi rút, không thể ăn được thằng admin.

Đầu tư mua ref phổ biến nhất ở trò PTC. ở đây chúng ta mua ref, hàng ngày ref vào làm việc mình ăn % từ ref. Tuy nhiên chơi kiểu này cũng phải tính toán vì nhiều thằng ref lười không làm việc thì phải đánh hơi nhanh mà đổi thằng khác.

Rất nhiều kênh #dautuonline. Theo cá nhân mình chỉ nên chơi lớn nếu bạn hiểu về nó, còn nếu không hiểu về nó lại máu me cờ bạc thì chơi vui cho bớt thèm thôi, chứ tất tay rất dễ bán nhà. Vì kiểu giời gì thì cũng ko ăn được thằng admin. Chúc các bạn lựa chọn sáng suốt
 
Joined
Nov 21, 2020
Messages
606
Reactions
520
MR
1.110
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,416
Messages
6,841,749
Members
156,482
Latest member
nhaquedideple

Most discussed of week

Most discussed of week