Ask StormProxies với iMacros

Joined
Oct 29, 2019
Messages
38
Reactions
2
MR
0.105
Hi các bác, có bác nào biết chane ip bằng cách sử dụng dịch vụ ở stormproxies ko ạ?
ví dụ em có đoạn code như này:
Code:
-Lặp lần 1
URL GOTO=https://abc.xyz
WAIT SECONDS=60
change ip bằng stormproxies

-Lặp lần 2
URL GOTO=https://abc.xyz
WAIT SECONDS=60
change ip bằng stormproxies

-Lặp lần 3
URL GOTO=https://abc.xyz
WAIT SECONDS=60
change ip bằng stormproxies

ở chỗ change ip bằng stormproxies thì em ko biết cách xử lý nó như thế nào nữa. Bác nào biết giúp em với ạ.

P/s: bác nào biết d.vụ nào khác ngon hơn stormproxies này thì giới thiệu em với ạ. Mục đích em là cần số lượng lớn ip/ngày, tốc độ ổn định, ko giới hạn băng thông và giá cả phải chăng 1 chút 😁 (giống của tinsoft proxy ý ạ nhưng là hàng ngoại 😆).

Xin cảm ơn các bác ạ.
 

Kango

Senior
Joined
Mar 1, 2021
Messages
552
Reactions
330
MR
7.497
Mình thì ko biết dịch vụ nào ngon.

"Cần số lượng lớn ip/ngày, tốc độ ổn định, ko giới hạn băng thông và giá cả phải chăng 1 chút"

cái gì nó cũng có giá của nó bác.

Ngon, Xịn thì mình biết mỗi.

Luminati và SmartProxy.
 
Upvote 0

leenguyen69

Senior
Joined
Sep 5, 2014
Messages
347
Solutions
1
Reactions
240
MR
0.358
Thằng stormproxies này hình như nó không có chức năng tự change ip chủ động mà phải chờ hết thời gian 3 hay 15p gì đó nó tự change. Yêu cầu của bạn thì dùng loại main proxy tự change ip sau mỗi request là dc mà. Đơn giản là cài thẳng proxy vào trình duyệt, mỗi lần URL GOTO=https://abc.xyz nó tự change ip khác mà không cần làm gì
 
Upvote 0
Joined
Oct 29, 2019
Messages
38
Reactions
2
MR
0.105
Mình thì ko biết dịch vụ nào ngon.

"Cần số lượng lớn ip/ngày, tốc độ ổn định, ko giới hạn băng thông và giá cả phải chăng 1 chút"

cái gì nó cũng có giá của nó bác.

Ngon, Xịn thì mình biết mỗi.

Luminati và SmartProxy.
Nếu bỏ qua giá cả thì 3 nhu cầu kia có d.vụ nào đáp ứng đc ko bác?
 
Upvote 0
Joined
Oct 29, 2019
Messages
38
Reactions
2
MR
0.105
Thằng stormproxies này hình như nó không có chức năng tự change ip chủ động mà phải chờ hết thời gian 3 hay 15p gì đó nó tự change. Yêu cầu của bạn thì dùng loại main proxy tự change ip sau mỗi request là dc mà. Đơn giản là cài thẳng proxy vào trình duyệt, mỗi lần URL GOTO=https://abc.xyz nó tự change ip khác mà không cần làm gì
à, đoạn code em chỉ ví dụ thôi. Sau khi URL GOTO=https://abc.xyz thì cũng đi đến 1 vài trang mới khác (ví dụ: URL GOTO=https://abc.xyz/data-1) rồi mới đổi ip bằng stormproxies sau bác ạ.

bác có biết d.vụ nào mà mình change ip chủ động ko bác?
 
Upvote 0

leenguyen69

Senior
Joined
Sep 5, 2014
Messages
347
Solutions
1
Reactions
240
MR
0.358
à, đoạn code em chỉ ví dụ thôi. Sau khi URL GOTO=https://abc.xyz thì cũng đi đến 1 vài trang mới khác (ví dụ: URL GOTO=https://abc.xyz/data-1) rồi mới đổi ip bằng stormproxies sau bác ạ.

bác có biết d.vụ nào mà mình change ip chủ động ko bác?
Search google rotate proxy nhiều dịch vụ mà! Kiếm dịch vụ nào mà 1 gói hỗ trợ nhiều port ấy, với nhu cầu chạy imacro như trên thì vậy là đủ. Ví dụ dịch vụ 3 phút mới change ip nhưng có 20 port, bạn chạy từng port xong khi quay lại port đầu thì ip đã change rồi!
 
Upvote 0
Joined
Oct 29, 2019
Messages
38
Reactions
2
MR
0.105
Search google rotate proxy nhiều dịch vụ mà! Kiếm dịch vụ nào mà 1 gói hỗ trợ nhiều port ấy, với nhu cầu chạy imacro như trên thì vậy là đủ. Ví dụ dịch vụ 3 phút mới change ip nhưng có 20 port, bạn chạy từng port xong khi quay lại port đầu thì ip đã change rồi!
oke bác, để có gì em tìm hiểu thử xem sao. Cảm ơn bác nhiều.
 
Upvote 0
Joined
Oct 29, 2019
Messages
38
Reactions
2
MR
0.105
Ví dụ dịch vụ 3 phút mới change ip nhưng có 20 port, bạn chạy từng port xong khi quay lại port đầu thì ip đã change rồi!
à bác ơi, em ko hiểu chỗ này, có phải nó chỉ đếm ngược giờ khi mình bắt đầu chạy port đó thôi hay là chạy xong rồi qua port khác nó mới bắt đầu đếm ngược?

Ví dụ mình đang chạy port 1 xong qua port 2 thì mới bắt đầu đếm ngược giờ ở port 2, còn port 3 mình chưa chạy tới nên nó sẽ ko tính giờ đúng ko bác? Hay là nó tính giờ đồng bộ với tất cả các port luôn bác?
 
Upvote 0

leenguyen69

Senior
Joined
Sep 5, 2014
Messages
347
Solutions
1
Reactions
240
MR
0.358
à bác ơi, em ko hiểu chỗ này, có phải nó chỉ đếm ngược giờ khi mình bắt đầu chạy port đó thôi hay là chạy xong rồi qua port khác nó mới bắt đầu đếm ngược?

Ví dụ mình đang chạy port 1 xong qua port 2 thì mới bắt đầu đếm ngược giờ ở port 2, còn port 3 mình chưa chạy tới nên nó sẽ ko tính giờ đúng ko bác? Hay là nó tính giờ đồng bộ với tất cả các port luôn bác?
Chạy khi nào bắt đầu request thì nó bắt đầu countdown thôi
 
Upvote 0

Announcements

Forum statistics

Threads
376,926
Messages
6,585,500
Members
145,252
Latest member
lebatranphuong

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week