Tutorial stormgain-Nhận ngay 3usdt khi đăn ký. Đào mỗi ngày 10$

Mrinvestor

Junior
Joined
Apr 20, 2018
Messages
65
Reactions
36
MR
0.792
Chào mừng đến với StormGain

Nền tảng giao dịch tiền mã hóa mới mà tất cả mọi người đang sôi nổi bàn về. Chúng tôi thiết kế dịch vụ của mình thân thiện với người dùng đến mức tối ưu, khiến nền tảng trở nên lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Với tỷ lệ đòn bẩy có sẵn lên đến 1:200 khi giao dịch

Tất cả với các điều khoản chưa từng có ở bất kỳ nền tảng nào khác trên thị trường

Bạn sẽ khó có thể tìm được nhà cung cấp nào tốt hơn. Nhưng chưa hết, cấu trúc hoa hồng của StormGain minh bạch 100% và là một trong những cấu trúc hợp lý nhất trong ngành. Và nếu vẫn chưa đủ: StormGain còn cung cấp cho tất cả người dùng mới một tài khoản thử nghiệm miễn phí và thậm chí còn trả lãi cho khoản tiền nạp của họ.

Link đăng ký: https://app.stormgain.com/friend/BNS29460683

Giao dịch

Nền tảng StormGain khả dụng cả trong trình duyệt và qua các ứng dụng được chính công ty tối ưu hóa cho các thiết bị IOS/Android. Hơn nữa, quy trình đăng ký không thể dễ dàng hơn và không cần phải qua những bước kiểm tra bảo mật lâu la không cần thiết mà người dùng của các nền tảng khác phải thực hiện. Tất cả những gì chúng tôi cần là địa chỉ email của bạn và mật khẩu bạn chọn, điều đó có nghĩa là khách hàng của StormGain có thể bắt đầu giao dịch vào cùng ngày đăng ký.

StormGain hỗ trợ tất cả các loại tiền mã hóa chính và nhiều đồng tiền khác từ Bitcoin, Ethereum và Litecoin đến Ripple, Dash và Bitcoin Cash. Tuy nhiên, những người dùng muốn bảo đảm an toàn cho tiền của họ khỏi sự biến động vốn có của thị trường tiền mã hóa cũng có thể chọn lưu trữ tiền của mình bằng đồng tiền ổn định Tether (USDT).

Một ưu điểm lớn khác của StormGain so với các nhà môi giới khác là phí hoa hồng và cơ cấu phí minh bạch, có tính cạnh tranh cao. Mọi khoản phí bạn trả đều được hiển thị rõ ràng trong cửa sổ giao dịch mở. Không có hoa hồng ẩn, phí duy trì tài khoản và/hoặc phí giao dịch, khách hàng của StormGain luôn biết chính xác họ đã trả bao nhiêu và trả cho cái gì. Cuối cùng, StormGain chỉ tính phí hoán đổi một lần mỗi ngày để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể giữ được nhiều tiền lãi hơn trong túi

1615963328659.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,648
Messages
6,938,589
Members
163,258
Latest member
hoang1111
Back
Top Bottom