Bounty StormGain Exchange Airdrop USDT – Nhận $25 USDT bonus, sàn Lending với chính sách lãi 10%/1 năm

ziriconiz

Junior
Joined
May 18, 2014
Messages
158
Reactions
75
MR
0.001
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Link đăng ký tạo tài khoản đầu tư Sàn StormGain miễn phí TẠI ĐÂY (đăng ký theo đúng Link này và dùng mã BONUS25 để được tặng 25 đô)

Mở tài khoản sàn phái sinh tại StormGain yêu cầu bạn phải chuẩn bị các tài liệu sau
  • 1 địa chỉ email dùng để xác minh email sau khi đã đăng ký xong
  • 1 số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản
  • Sàn này ko bắt KYC nên không cần giấy tờ xác minh danh tính chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu (passport)
1588913593347.png


Hướng dẫn xác minh Email, Số điện thoại cho tài khoản sàn StormGain Margin
Sau khi hoàn thành việc đăng ký bạn cần xác minh Email, Số điện thoại.

Để xác minh thì bạn vào Setting như hình bên dưới:


1588939001387.pngLần lượt click vào Verify EmailVerify phone number như hình bên dưới để xác mình nhé:

1588939060425.pngBước 2: Bắt đầu giao dịch từ khoản 25 đô (sẽ bị khóa và không rút được nếu bạn không nạp vào tối thiểu 100$ để giao dịch) . Nếu có lợi nhuận, bạn có thể rút tiền lợi nhuận ra khỏi sàn và thâm chí có thể rút cả phần gốc 100 USDT đã nạp vào trước đó nếu bạn muốn

Tiếo theo Trong bài viết hôm nay, mình xin giới thiệu thêm 1 tính năng cực HOT của sàn StormGain “Kiếm lãi trên sàn Stormgain 10%/1 năm dựa trên Coin của bạn” nhằm giới thiệu các bạn chính sách trả lãi 10%/1 năm như thế nào, cơ chế ra sao để giúp các bạn tận dụng lãi gửi tiết kiệm từ số Coin mà bạn đã gửi lên sàn Stormgain

1. Giới thiệu về chính sách lãi 10%/1 năm là như thế nào?
1.1 Xuất hiện nhu cầu đầu tư lãi suất thấp nhưng đổi lại an toàn cao
Như chúng ta đã biết tiền điện tử là 1 kênh đầu tư taọ ra lợi nhuận tuyệt vời cho một số nhà đầu tư nhưng đi kèm với đó, tất nhiên rồi, đó là rủi ro cao.

Tuy nhiên, thời gian gần đây thị trường chưa tăng mạnh nên một số nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn đầu tư ít rủi ro hơn và chấp nhận lợi nhuận thấp hơn.

Nhận thấy có nhu cầu đầu tư an toàn rủi ro thấp (mặc dù lợi nhuận thấp nhưng vẫn hấp dẫn nhiều đầu tư), nên 1 số nền tảng giao dịch đã bắt đầu cung cấp các gói đầu tư mang lại mức lãi suất đáng nể nhưng ít rủi ro. Trong đó có StormGain – cung cấp lãi suất cố định 10% hàng năm cho tiền gửi USDT.

Mặc dù 10% nghe có vẻ nhỏ so với lợi nhuận tiềm năng có thể đạt được khi chúng ta giao dịch tiền điện tử, nhưng nó hạn chế đi rất nhiều rủi ro, bổ sung thêm 1 lựa chọn cho những ai muốn có thêm thu nhập thụ động từ khoản tiền gửi tiết kiệm của mình.

Hiện tại, StormGain được CoinMarketCap xếp hạng là nhà cung cấp lãi suất ưu đãi số 1

1.2 Mức lãi suất của sàn Stormgain so với các bên khác như thế nào
Tất cả khách hàng có số tiền điện tử trị giá ít nhất 100 USD trong ví trang web của họ với mức APR cố định 10%.

Có nghĩa là khách hàng nắm giữ 10.000 đô la Tether (USDT), Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) hoặc Ethereum (ETH) sẽ nhận được 1.000 đô la mỗi năm tiền lãi.

Ưu đãi rất thú vị nếu so sanh với các đơn vị khác. Ví dụ, BlockFi cung cấp lãi suất lên tới 6,2% cho tiền gửi Bitcoin, trong khi tiền gửi Ethereum chỉ kiếm được 4,1%. Các nền tảng đầu tư tiền điện tử khác cũng theo một xu hướng tương tự, cung cấp các mức lãi suất khác nhau trên các khoản tiền gửi tiền điện tử khác nhau.

Nhìn chung, StormGain đang muốn dẫn đầu thị trường bằng cách tạo lợi nhuận về lợi tức đầu tư Bitcoin – dễ dàng làm lu mờ đối thủ cạnh tranh gần nhất là BitTrue (7,3% tiền gửi BTC). Ngoài ra, StormGain mở rộng hỗ trợ trả lãi cho các loại tiền điện tử khác như ETH, BCH, LTC.

Đối với phần lãi USDT thì có sự cạnh tranh cao. Crypto.com cũng ở mức 10%/1 năm, trong khi Bitrue tăng nhẹ 10,3% APR.

1.3 Giới hạn đầu tư trên sàn Stormgain
Một trong những điều chính cần xem xét với bất kỳ sản phẩm đầu tư tiền điện tử nào là giới hạn đầu tư của nó. Đối với hầu hết các phần, các nền tảng đầu tư tiền điện tử sẽ thực thi cả số tiền tối thiểu và tối đa có thể được đầu tư – nhưng không phải tất cả đều làm cho nó hoàn toàn rõ ràng những giới hạn này là gì.

Tại StormGain, số tiền gửi:

  • Tối thiểu nhận lãi 100 đô la gửi vào tài khoản của họ. Ưu đãi này của StormGain gần ngang với hầu hết các sản phẩm đầu tư tương tự khác. So sánh với các đối thủ cạnh tranh: Crypto.com yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là 20 đô la, BlockFi 25 đô la, Binance 100 đô la và Nexo 1.000 đô la.
  • Tối đa nhận lãi lên đến 50.000 đô la gửi vào tài khoản của họ. Ưu đãi của StormGain ở mức chấp nhận được. Nhìn chung, StormGain là một lựa chọn phù hợp cho những ai muốn đầu tư dưới 50.000 đô la. Tuy nhiên, những người có ngân sách lớn hơn 50K đô la có thể chia tiền ra gửi lên StormGain và 1 nền tảng khác như Binance, Nexo để tận dụng toàn bộ số tiền tiết kiệm của họ.
1.4 Đánh giá về vấn đề rủi ro
Rủi ro đối với sàn StormGain khá thấp nếu mức lãi suất chỉ tầm 10%/1 năm

Nexo cũng là 1 nền tảng được đánh giá rủi ro thấp vì tất cả các khoản đầu tư được thực hiện trên nền tảng này đều được hỗ trợ với quỹ bảo hiểm lên đến 100 triệu đô la.

Rủi ro duy nhất ở đây có lẽ là sàn giao dịch bị Hack hoặc bị tấn công. Ví dụ, ngay cả Binance và Bitfinex đều là những sàn cực kỳ đáng tin cậy nhưng cả hai sàn này đều từng bị cách hacker tấn công trong quá khứ mà dẫn đến mất tiền đáng kể của khách hàng.

1.5 Vì sao Stormgain có thể trả lãi lên đến 10% một năm
Chắc chắn sẽ có rất nhiều người thắc mắc vì sao sàn giao dịch lại có thể trả lãi lên đến 10% một năm.

Câu trả lời là: sàn giao dịch Stormgain cũng là 1 sàn giao dịch margin. Nơi mà các nhà giao dịch margin sẽ phải vay sàn để sử dụng đòn bẩy của mình.

Ví dụ: Nếu một nhà giao dịch có 1000 USDT, sàn sẽ cho phép Trader mở một giao dịch 5000 USDT cho Trader bằng cách sử dụng tiền của nhà đầu tư. Tất nhiên, điều này không miễn phí cho các Trader – một khoản phí được tính cho việc sử dụng vốn vay. Trung bình, tùy thuộc vào công cụ và loại hình giao dịch, phí có thể là 14% mỗi năm, trong khi 10% được trả lại cho bạn đã gửi tiền lên sàn như chia sẻ tiền lãi.

2. Làm thế nào để nhận lãi 10%/1 năm
Bạn chỉ nạp Coin trị giá tối thiểu 100 đô la. Tất cả người dùng có tiền điện tử trị giá ít nhất 100 USD gửi lên sàn sẽ tự động đăng ký vào chương trình khuyến mãi trả lãi. Tiền lãi sẽ được trả bằng tether (USDT) trong vòng 30 ngày sau khi bắt đầu tích lũy.

Chúc các bạn thành công nhé ?
 
Last edited:

Announcements

Forum statistics

Threads
404,390
Messages
6,946,885
Members
163,651
Latest member
Lunangcz
Back
Top Bottom