News Solana Ventures Đầu Tư 500 Nghìn Đô La Vào YGG SEA Để Hỗ Trợ GameFi Ở Đông Nam Á

Ngành công nghiệp trò chơi là một trong những ngành thành công nhất và phát triển nhanh chóng, và cùng với nó, không gian tiền điện tử cũng đang phát triển nhanh chóng. Kết hợp cả hai điều này và những gì bạn nhận được là mong muốn trở thành điều lớn lao tiếp theo kể từ khi, với sự bùng nổ của NFT và Metaverse, nó đã thu hút được sự chú ý của các nhà lãnh đạo tiền điện tử.

ygg-andm-solana-ventures-collaborate.png

GameFi để trở thành điều lớn tiếp theo?

Đó là ý kiến chia sẻ của các nhà đầu tư cũng như các nhà phát triển. Điều này là do các giao thức DeFi và mã thông báo trò chơi blockchain và các dự án như Axie Infinity, Decentraland và Metaverse đã nhận thấy rất nhiều đầu tư trong năm nay.

Do đó, khi khai thác không gian đó, Solana Ventures đã hợp tác với Yield Guild Games subDAO (YGG SEA) cũng như đồng dẫn đầu khoản đầu tư trị giá 500 nghìn đô la vào dự án. Solana Ventures sẽ hợp tác với YGG SEA để cung cấp tài nguyên và đào tạo cho các nhà phát triển game Đông Nam Á và cộng đồng game thủ rộng lớn hơn thông qua thỏa thuận chiến lược độc quyền này.

Với hơn 225 triệu người hâm mộ trò chơi và thể thao điện tử, việc giành được chỗ đứng trong khu vực này sẽ mở ra một nhóm nhân khẩu học hoàn toàn mới cho Solana. Bằng cách này, blockchain sẽ có thể triển khai các tựa game mới trong hệ sinh thái Solana với các khoản đầu tư cao hơn từ những người đam mê GameFi.

Bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà quản lý quốc gia của YGG SEA, Solana sẽ phát triển các chương trình đào tạo về xây dựng các dự án trên chuỗi khối Solana và kết nối các studio phát triển trò chơi với các nguồn lực kỹ thuật.

Nói về thỏa thuận này, Giám đốc của Solana Ventures, Matt Beck, cho biết,

"Đông Nam Á là một trung tâm lớn của sự đổi mới trong trò chơi blockchain và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với YGG SEA để xây dựng giá trị bền vững trong cộng đồng Đông Nam Á và hệ sinh thái nhà phát triển. Các công ty trò chơi không nên chỉ tập trung vào việc kiếm tiền. Kế hoạch của chúng tôi là xây dựng các nguồn lực học hỏi và phát triển để tạo ra giá trị thực, lâu dài ở Đông Nam Á, và cuối cùng là giúp đưa các trò chơi và sản phẩm tốt nhất ra thị trường. "

Vì Solana có ý định thiết lập sự hiện diện lâu dài ở khu vực này ngoài GameFi, nên mối quan hệ hợp tác này với tiểu dự án Yield Guild Games sẽ đóng vai trò như một bước đệm quan trọng.

Tại sao GameFi lại quan trọng như vậy?

Như đã đề cập trước đó, GameFi thu hút đầu tư từ một nhóm thuần tập được gọi là "game thủ", những người thường từ chối đầu tư vào những thứ như NFT hoặc mua các mảnh đất ảo trong Metaverse. Khi các Nhà đầu tư mạo hiểm như Solana Ventures đã xác định được điều đó, họ đang tích cực cố gắng thiết lập sự hiện diện / thống trị của mình trong lĩnh vực này.

Trên thực tế, chỉ trong quý đầu tiên của năm 2022, từ tháng 1 đến tháng 3, các VC và các nhà đầu tư khác đã thu về hơn 2,5 tỷ đô la. Tổng giá trị bị khóa trong các giao thức Tài chính phi tập trung (DeFi) đã giảm 28 tỷ đô la trong cùng thời gian.

Mặc dù DeFi chỉ huy sự tham gia cao hơn, nhưng sự hiện diện của GameFi cũng nhanh chóng tăng lên, với việc thứ hai chỉ đứng cách tầm vóc của DeFi vài trăm ví đang hoạt động.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,574
Messages
6,804,028
Members
154,492
Latest member
vivivuvu

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week