News Số lượng smart contract triển khai trên Cardano tiếp tục tăng mạnh

Số lượng smart contract được triển khai trên mạng Cardano lần đầu tiên vượt mốc 5.000 khi mạng tiếp tục phát triển và thị trường tiền điện tử phục hồi.

so-luong-smart-contract-trien-khai-tren-cardano-tiep-tuc-tang-manh.jpg

Theo dữ liệu từ Cardano Blockchain Insights, đã có khoảng 4.000 smart contract trên Cardano vào đầu tháng 12 và con số này đã tăng lên hơn 5.000 vào thời điểm hiện tại.

cardano.jpg

Đáng chú ý là Plutus là “nền tảng smart contract của blockchain Cardano” cho phép người dùng “viết các ứng dụng tương tác với blockchain này”.

Số lượng smart contract trên Cardano đã vượt mốc 1.000 vào tháng 1 năm nay sau khi giá ADA bùng nổ vào năm ngoái với việc triển khai hard fork Alonzo được mong đợi từ lâu, tích hợp smart contract vào mạng và cho phép chúng cạnh tranh với các blockchain khác như như BNB chain, Ethereum Solana.

Nvaof tháng 1 năm nay, Cardano Foundation đã tiết lộ về việc mạng lưới đang tiếp tục phát triển, với hơn 60.2 triệu giao dịch được ghi nhận và hơn 7.66 triệu token gốc được triển khai.


Trước những tín hiệu tích cực trên, cộng đồng tiền điện tử đã đặt mục tiêu tăng giá cho ADA trong tháng này. Gần 1.800 thành viên trong cộng đồng hi vọng ADA sẽ đạt mức 0,45 đô la vào cuối tháng 2, tương đương với đà tăng 15% từ mức 0.39 USD ở hiện tại.

Tuy nhiên, mức giá dự đoán cho ADA vào cuối tháng 5 nhuốm màu bi quan hơn khi cộng đồng đưa ra mức ước tính 0.3 USD.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,573
Messages
7,098,371
Members
172,631
Latest member
Lagtre

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom