New Shopback - Mua sắm, nhận ưu đãi và hoàn tiền nhanh chóng (tặng 100k khi đăng ký mới)

Mrinvestor

Junior
Joined
Apr 20, 2018
Messages
54
Reactions
27
MR
0.422
1656562220715.png

Ứng dụng Shopback là ứng dụng giúp người dùng hoàn tiền khi mua sắm với hơn 100 trang bán hàng online hiện nay. Ngoài việc hoàn tiền, bạn còn có thể rút tiền nhanh chóng tại các ngân hàng​

Link đăng ký: https://app.shopback.com/1cEQyW0Barb
Hoặc nhập mã giới thiệu để có cơ hội nhận 100K: y8fABy

Điểm nổi bật của ứng dụng Shopback​

1. Hưởng các ưu đãi, voucher và mã khuyến mãi mới nhất từ hơn 100 trang bán hàng.​

Ứng dụng Shopback liên kết các shop khác nhau đầy đủ về mọi mặt hàng. Ngoài ra ứng dụng cũng liên kết với các trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam: Tiki, Lazada, Sendo. giúp bạn thoải mái mua sắm.

Các cửa hàng với voucher, ưu đãi


2. Nhận thông báo các deal và ưu đãi hấp dẫn được cập nhật thường xuyên từ ShopBack.​

Ứng dụng liên tục cập nhật các deal hấp dẫn cho người dùng và thông báo ở thông báo màn hình điện thoại và gmail, để họ có thể thoải mái mua sắm tại các thương mại điện tử lớn hoặc các shop đối tác với Shopback qua .

Chi tiết về % hoàn hoàn tiền bạn hãy xem tại đây để nắm rõ quy định của ứng dụng và tự tin sử dụng ShopBack nhé!

Cập nhật nhanh các thông báo


3. Truy cập các trang bán hàng được yêu thích nhất trên ShopBack.​

Người dùng có thể tìm xem những shop nào đang có thứ mà mình cần mua sắm để có thể tham khảo thêm về các deal và ưu đãi của shop đó trên Shop back. Bạn chỉ cần ấn vào đối tác và ấn vào shop bạn cần mua sắm, ứng dụng sẽ thể hiện chi tiết về các ưu đãi mà shop đó đang có.

Ưu đãi trang thương mại điện từ Tiki

4. Tìm kiếm cửa hàng, trang bán hàng có tỷ lệ hoàn tiền cao nhất.​

Để biết được shop nào đang ưu đãi cao thì bạn chỉ cần xem ở phần "Đối tác" và xem mức độ hoàn tiền của shop đó. Việc này rất tiện cho người dùng nhất là những người có thói quen mua hàng online.

Mức độ hoàn tiền

5. Lựa chọn và chuyển hướng đến trang bán hàng yêu thích.​

Bạn chỉ cần ấn vào logo của trang thương mại điện tử đó và việc còn lại Shopback sẽ chuyển hướng ngay lập tức tới trang bán hàng để bạn thoải mái mua sắm. Ứng dụng nhanh chóng trong việc chuyển ứng dụng khiến cho người dùng cảm thấy nhanh chóng và tiện lợi khi sử dụng ứng dụng.

Dễ dàng đến các shop yêu thích


6. Theo dõi hoàn tiền của bạn hằng ngày.​

Theo dõi mức hoàn tiền hằng ngày đơn giản bạn chỉ cần ấn vào mục profile ở góc bên phải bên trên màn hình. Ứng dụng Shopback sẽ chỉ cho bạn biết số dư khả dụng, tổng số tiền đã hoàn giúp cho người dùng cảm thấy hứng thúkhi mua sắm mà được hoàn tiền. Thật thú vị đúng không nào?

Chế độ hoàn tiền

7. Thuận tiện trong việc rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng.​

Sau khi bạn biết được số tiền mình được hoàn lại, bạn chỉ cần ấn vào phần rút tiền ở ngay số tiền được hoàn của bạn sau đó bạn liên kết với ngân hàng mà bạn muốn chuyển số tiền đó là xong. Ứng dụng sẽ xử lý nhanh chóng và chuyển tiền ngay về tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể rút tiền ở các máy ATM hoặc sử dụng tiền để tiếp tục mua sắm.

Thuận tiện việc rút tiền


8. Nhận thông báo mỗi khi bạn nhận được hoàn tiền và nhận được hoàn tiền đã rút.​

Ứng dụng sẽ thông báo với bạn khi được hoàn tiền xong giúp cho bạn cập nhật thông tin nhanh được. Việc này cũng giúp bạn giác tiện lợi và an tâm khi sử dụng ứng dụng Shopback là bên trung gian khi mua hàng.

Nhận thông báo dễ dàng


Ứng dụng Shopback kết nối hơn 100 cửa hàng và các trang thương mại điện tử nổi tiếng. Ứng dụng có chế độ hoàn tiền độc đáo cùng với rất nhiều ưu đãi và các voucher khác nhau giúp cho người mua hàng tối ưu hóa chi phí.

Đây là ứng dụng không thể thiếu với các tín đồ mua hàng online. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng để nhận được hàng nghìn voucher và ưu đãi tốt đến từ ứng dụng Shopback.

Link đăng ký: https://app.shopback.com/1cEQyW0Barb
Hoặc nhập mã giới thiệu để có cơ hội nhận 100K: y8fABy
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
384,693
Messages
6,700,137
Members
149,769
Latest member
Tuedeeptry

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week