Shitcoins Tốt Nhất Để Mua Vào Năm 2022

hophudat

Senior
Joined
May 18, 2012
Messages
498
Reactions
1,682
MR
13.905
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Google Plus
Follow me on Google Plus
Đầu tư vào shitcoins có tiềm năng mang lại lợi nhuận đáng kể. Đối với Shiba Inu, shitcoin phổ biến thứ hai, bạn có thể đã tăng khoản đầu tư của mình lên hơn 20800000 phần trăm vào cuối năm nếu bạn đã đầu tư. Nói cách khác, shitcoin sẽ giúp bạn tăng khoản đầu tư của mình lên gấp 1.000 lần trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể tưởng tượng được.Tuy nhiên giá shitcoin có nhiều khả năng giảm mạnh hơn là tăng gấp một triệu lần. Điều quan trọng là phải sớm tìm và thu được những shitcoins lớn nhất để tận dụng sự gia tăng giá trị khổng lồ mà meme coin đạt được.

Meme-Coins-va-Shitcoins-thuc-day-su-phat-trien-cua-nganh-cong-nghiep-tien-dien-tu-nam-2021.jpg

Vào năm 2022, bạn nên mua loại shitcoin nào?​

Shitcoins và tiền điện tử có mối liên hệ không thể tách rời. Ban đầu, việc tìm kiếm loại tiền tệ lý tưởng có vẻ khó khăn, nhưng bạn có thể tự hỏi rằng shitcoin nào sẽ là khoản đầu tư tốt nhất vào năm 2022? Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét sâu hơn về các loại shitcoin hàng đầu để mua ngay hôm nay để có ý tưởng tốt hơn về những gì sẽ xảy ra trong tương lai về các loại mã thông báo.

1. Dogecoin​

Dogecoin là loại tiền lâu đời nhất và là một trong những loại tiền shitcoin được kính trọng nhất, đã được ra mắt vào năm 2013. Vì lý do này, chúng tôi đã đưa nó vào danh sách các loại tiền shitcoin để đầu tư vào năm 2022, vì nó tự hào có lợi tức đầu tư (ROI) 25000 phần trăm . Elon Musk và Mark Cuban, hai trong số những tỷ phú nổi tiếng nhất thế giới trong ngành tiền điện tử, là một trong những người ủng hộ nó.

Để cho thấy khả năng phục hồi của mình, Dogecoin đã sống sót qua hầu hết mọi đợt suy thoái của thị trường tiền điện tử, đặc biệt là vào năm 2017 và 2021. Nói một cách khác, Dogecoin ít có khả năng hơn các meme shitcoin mới hơn như Squid Game shitcoin nổi tiếng để giảm xuống 0 và tham gia mở rộng đống shitcoin chết.

Doge luôn dựa vào Tweet của Elon Musk để hồi sinh nó khi mọi thứ trở nên khó khăn. Với các tweet và tranh chấp liên tục của Musk, chúng tôi dự đoán giá Dogecoin sẽ tăng. Khi cộng đồng shitcoin phát triển trên các trang mạng xã hội như Twitter, Reddit, Discord và Telegram, nỗ lực của anh ấy sẽ được củng cố.

Có cách nào để biết Dogecoin sẽ tăng cao như thế nào vào tháng 12 năm 2022 không? Vào tháng 12 năm 2022, Dogecoin shitcoin được dự đoán sẽ tăng 700 phần trăm lên 0,7 đô la dựa trên dự báo giá Dogecoin.

DOGE là một trong những loại tiền lớn nhất để mua ngay bây giờ để có giá trị lâu dài, tính đến thời điểm viết bài này.

2. Shiba Inu​

Năm 2022, SHIB có xứng đáng với số tiền bỏ ra? Shiba Inu là shitcoin nổi tiếng nhất và tốt nhất để đầu tư vào thời điểm hiện tại ..

Với giá trị vốn hóa thị trường là 12,7 tỷ đô la, Shiba Inu có vốn hóa thị trường đứng thứ hai trong số các đồng tiền meme phổ biến. Những người đầu tư vào nó vào tháng 8 năm 2020 đã thấy danh mục đầu tư của họ tăng hơn 16000000 phần trăm kể từ đó.

Nó được thiết kế và quảng bá như một 'kẻ giết Dogecoin', theo trang web của nó. Với hàng triệu người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội và định giá 10 thị trường tiền điện tử hàng đầu, chiến lược tiếp thị của đồng xu meme theo chủ đề con chó đã được đền đáp.

Cho rằng nó thiếu sự xác nhận quan trọng của Dogecoin, giống như sự hỗ trợ của Elon Musk, Shiba Inu đã phải dựa vào cộng đồng tiền điện tử để phát triển. Tất cả bắt đầu với các chuyến tàu tăng cường của Shitcoin Reddit, sau đó là quyết định phù thủy của Vitalik Buterin khi đốt một nửa nguồn cung cấp mã thông báo SHIB.

Nhóm phát triển của Shiba Inu thậm chí còn đặt ra nhiều tham vọng hơn nữa khi họ muốn thúc đẩy đồng tiền này hướng tới giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Trao đổi phi tập trung ShibaSwap là bước đầu tiên trong quá trình này. Cam kết đốt hơn 1 nghìn tỷ mã thông báo SHIB trước cuối năm nay cũng là một phần của nỗ lực này. Giá trị đồng tiền SHIB được dự đoán sẽ tăng lên tầm cao mới vào cuối năm, nhờ sự quan tâm ngày càng tăng đối với Shiba Inu và thị trường tiền điện tử đang phục hồi.

Điều này chỉ chứng minh tầm quan trọng của việc có một cộng đồng meme coin mạnh mẽ. Theo vốn hóa thị trường, đây là shitcoin có giá trị thứ hai trong danh sách này.

SHIB là shitcoin tốt nhất để đầu tư nếu bạn đang tìm kiếm những thứ có triển vọng nhất.

3. SafeMoon​

Để thay thế cho Shiba Inu và Dogecoin, SafeMoon là một lựa chọn tuyệt vời.

Trong thị trường tiền tệ meme, tình cảm và sở thích thay đổi nhanh chóng, và các nhà đầu tư liên tục tìm kiếm shitcoin tiếp theo để mua. Để sử dụng mô hình này và tiêu diệt Shiba Inu, SafeMoon đã được ra mắt vào đầu năm 2021. Sau khi SHIB và DOGE được định giá, ngành công nghiệp shitcoin sẽ chuyển sang SafeMoon là lựa chọn tốt nhất tiếp theo, theo những người tạo ra nó.

Giá trị của SafeMoon đã tăng lên tới 2.000.000.000% trong hai tuần đầu tiên sau khi được giới thiệu. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử đã sụp đổ trước khi phần lớn các nhà đầu tư chuyển trọng tâm sang đồng shitcoin mới.

Để chuẩn bị cho đợt biểu tình tiếp theo, có thể diễn ra vào cuối năm 2022, nhóm phát triển của meme coin bắt đầu làm việc để xây dựng cộng đồng SafeMoon và duy trì sự quan tâm đến thương hiệu.

Ví kỹ thuật số SafeMoon sau đó đã được xuất bản và cập nhật lên SafeMoon V2. Một ví và sàn giao dịch phần cứng SafeMoon cũng đang được phát triển. Vì nó ghi lại số tiền giao dịch hàng ngày từ 100.000 đến 1 triệu đô la và có hơn 1 triệu người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội, những yếu tố này đã giúp giữ lại sự quan tâm của người dùng ở mức cao.

Theo một số chuyên gia, đồng Shiba Inu và Dogecoin đã được định giá khi thị trường tiền điện tử quay trở lại. Vào tháng 12, Safemoon hy vọng giá trị của nó sẽ tăng lên một tầm cao mới và vô song nhờ vào hai điều này và lượng người hâm mộ lớn của nó.

4. ApeCoin​

Đưa một nhóm người mới vào thế giới Web3: ApeCoin

Đầu tư vào ApeCoin là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện bằng Shitcoin ngay bây giờ. Mã thông báo APE được tạo vào tháng 3 năm 2022 và đóng vai trò là mã thông báo tiện ích của hệ sinh thái ApeCoin và mã thông báo quản trị của ApeCoin DAO. Tất cả dự án NFT nổi tiếng của Yuga Labs, Bored Ape Yatch Club, đều có trong video này.

Sử dụng dữ liệu từ CoinMarketCap, giá của đồng tiền đùa đã tăng hơn 1100 phần trăm.

Đại đa số những người tham gia thị trường tiền điện tử tin rằng giá của ApeCoin sẽ tăng trong tương lai. Mặc dù APE hiện đang giao dịch ở mức 11 đô la, nhưng nó dự kiến sẽ tiếp tục tăng giá trị trong vài tháng sau đó và đến năm 2022, do giá của đồng xu thấp (hiện đang bán với giá 11 đô la) và sự chú ý lớn mà nó đã tạo ra.

Thực tế là ApeCoin được xây dựng trên một nền tảng đã được thiết lập và nổi tiếng là một khía cạnh khác mà các chuyên gia cảm thấy khiến ApeCoin trở thành loại tiền điện tử meme tiếp theo để bùng nổ. Với một thị trường tiền điện tử đang hồi sinh và một loạt các nhà đầu tư coi SHIB và DOGE đã được định giá, xu hướng tăng của APE dự kiến sẽ được đẩy nhanh.

Một mối quan hệ hợp tác mới khác giữa APE và Shopping.io cho phép chiết khấu 2% cho tất cả các giao dịch mua trực tuyến dựa trên APE. ApeCoin là một trong những shitcoin tốt nhất để mua ngay bây giờ vì điều này và các hợp tác có thể xảy ra trong tương lai, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phổ biến của ApeCoin và truyền cảm hứng cho việc tăng giá từ bây giờ đến tháng 12.

Các dự báo về giá của ApeCoin chỉ ra rằng vào năm 2025, đồng tiền này sẽ có giá trị 75 đô la mỗi đơn vị. Do đó, bạn có thể muốn đầu tư vào ApeCoin trước khi nó trở nên thống trị hơn nữa trên thị trường shitcoin.

5. Monacoin​

Một mã thông báo khác trong danh sách này, Monacoin, được phát triển để thay thế cho thanh toán trực tuyến. Ở Nhật Bản, shitcoin này là tiền điện tử phi tập trung sớm nhất, được thành lập vào tháng 1 năm 2014.

Mặc dù có rất ít hoặc không có hoạt động giao dịch nào sau khi tiền xu ra đời, giá MONA đã tăng hơn 20000 phần trăm vào thời điểm đỉnh điểm của sự bùng nổ thị trường tiền điện tử vào năm 2017 để đạt mức ATH hiện tại là 20 đô la.

Trong đợt sụt giảm sau đó, nó đã mất hơn 95% giá trị đỉnh cao. Thậm chí, cơ sở người dùng của nó vẫn tăng trưởng đều đặn và số lượng ứng dụng có thể được sử dụng cũng tăng theo. Cho đến gần đây, việc sử dụng và phổ biến của meme coin chủ yếu dựa trên Nhật Bản.

Theo người dùng Reddit, Monacoin gần đây đã trở thành một loại Shitcoin phổ biến, điều này cho thấy đồng meme sắp gia nhập thị trường đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới.

Bởi vì nó dường như đã sẵn sàng để lấy lại mức cao nhất năm 2017, chúng tôi đã đưa nó vào danh sách các loại tiền shitcoin tiếp theo để đầu tư vào năm 2022. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Doge và SHIB hoặc chỉ muốn đa dạng hóa meme coin của mình rủi ro đầu tư, đây là đồng tiền dành cho bạn.

Monacoin, một loại tiền shitcoin được dự đoán sẽ tăng giá trị trong vài năm tới, đã thu hút sự tò mò của nhiều nhà đầu tư tiền điện tử.

6. Dogelon Mars​

Một Meme Coin có tiềm năng và cộng đồng lớn: Dogelon Mars.

Dogelon When Mars, một loại tiền meme lấy cảm hứng từ sự thành công của Dogecoin, Elon Musk và Mars, được giới thiệu vào tháng 5 năm 2021, nó ám chỉ đến sự tăng trưởng giá trị đi lên mà meme coin dự đoán sẽ xảy ra trước mắt.

Giá của mã thông báo Dogelon Mars đã tăng 30000 phần trăm trong ba tuần đầu tiên sau khi giới thiệu này. Việc cố gắng tăng thêm một lần nữa vào tháng 8 đã khiến giá ban đầu tăng 55000%, nhưng mức tăng này cũng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Bảng xếp hạng của chúng tôi về các shitcoins lớn nhất cho năm 2022 bao gồm nó vì nó vẫn chưa được sử dụng hết. Trên các mạng xã hội như Twitter, Telegram và Reddit, đồng tiền meme đã thu hút được hơn 500.000 người theo dõi.

Hoạt động giao dịch Dogelon Mars vẫn tiếp tục gia tăng ngay cả khi thị trường tiền điện tử bị thu hẹp, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ lên tới 100 triệu đô la.

Giá mã thông báo Dogelon Mars dự kiến sẽ tăng cao vào cuối năm nay, nhờ thị trường tiền điện tử phục hồi và cơn sốt shitcoin đang trỗi dậy.

7. Đồng xu Samoyed​

Đồng xu Samoyed dựa trên Solana là một khoản đầu tư có tiềm năng cao.

Vào tháng 5 năm 2021, Samoyed Coin trở thành một trong những loại tiền shitcoin được sử dụng rộng rãi nhất. Dogecoin, nhà phát minh sàn giao dịch FTX Sam Bankman-Fried và người sáng lập Solana Anatoly Yakovenko là một số ngôi sao của hệ sinh thái Solana đang phát triển nhanh chóng.

Ba công ty này cùng với sự phổ biến và cơ sở người dùng ngày càng mở rộng của Solana sẽ giúp shitcoin hàng đầu tăng giá.

Sau khi được giới thiệu vào tháng 5 năm 2021, có vẻ như nó đã bỏ lỡ hoạt động thị trường đầu năm 2021. Nhưng trong cuộc biểu tình nhỏ vào tháng 11, nó đã cho thấy giá trị của nó với mức tăng giá trị 1230 phần trăm. Giá trị hiện tại của SAMO thấp hơn một phần mười giá trị cao trước đây.

Tuy nhiên, nó đã phát triển cơ sở người hâm mộ của mình và chứng kiến sự gia tăng hoạt động giao dịch, bất chấp thực tế là thị trường tiền điện tử đang suy giảm. Đồng tiền phát triển của shitcoin cũng đang thực hiện một số sáng kiến để tăng cường sự quan tâm của nhà đầu tư đối với nhóm meme, bao gồm SAMO NFT, các cuộc thi SAMO meme, trường học SAMO và thậm chí là tiếp thị mã thông báo SAMO.

Có một loạt lý do tại sao giá trị mã thông báo SAMO được dự đoán sẽ tăng cao, bao gồm thị trường tiền điện tử đang phục hồi và có thể có sự hồi sinh trong cơn sốt shitcoin.

8 Floki Inu​

Có một tính năng Giao thức đa chuỗi trong Floki Inu.

Đó là tháng 8 năm 2021 khi Floki Inu lần đầu tiên xuất hiện tại hiện trường và thị trường tiền điện tử đang ở trong mô hình giữ vững sau thảm họa tháng 5 năm 2021. Ba tháng sau khi ra mắt, đồng tiền meme theo chủ đề con chó đã tăng 1700000 phần trăm. Sự ủng hộ công khai của Elon Musk đối với tiền meme, cũng như thị trường tiền điện tử đang phát triển, có thể là những yếu tố góp phần tạo nên thành công này.

Những ký ức về chú chó con Shiba Inu của Elon Musk và nhân vật chính Floki của loạt phim truyền hình Vikings mang tính biểu tượng là nguồn cảm hứng cho thiết kế này. Tuy nhiên, kể từ thời điểm viết bài này, thị trường tiền điện tử đã xóa sổ tới 92% lợi nhuận của nó kể từ tháng 11 năm 2021. Mặc dù vậy, nó có ROI dương vượt quá 150000%. Khối lượng giao dịch hàng ngày vẫn là khoảng 10 triệu đô la, khá cao.

Nhóm phát triển gọi nó là Phong trào Floki, tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng tiền tệ meme. Vì kết nối của họ với CrytoCart, giờ đây bạn có thể mua hàng hóa từ 1700 nhà bán lẻ khác nhau bằng cách sử dụng FLOKI làm đơn vị tiền tệ meme. Giám tuyển cũng đang thảo luận để xử lý các khoản thanh toán Floki Inu.

Sự ra đời của meta game Valhalla, cung cấp trò chơi để kiếm tiền, là một sự phát triển trong mạng khác nhằm mục đích củng cố cộng đồng và thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư đối với thương hiệu. NFT và các vật phẩm cũng có thể được mua trong thị trường FlokiPchain.

Các nhà đầu tư vào Floki Inu được dự đoán sẽ tiếp tục quay lại để cập nhật thông tin cập nhật về các dự án này cho đến năm 2022. Sự phục hồi của thị trường tiền điện tử, cộng đồng đang phát triển và cơn sốt meme coin đang trỗi dậy là tất cả các yếu tố mà các nhà phân tích tin rằng có thể giúp giá trị Floki Inu tăng vọt vào tháng 12 năm 2022.Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,414
Messages
6,841,744
Members
156,481
Latest member
ATSLIX

Most discussed of week

Most discussed of week