News Shibarium sẽ đốt 500 tỷ token SHIB hàng năm?

Fan hâm mộ và nhà đầu tư mong đợi giải pháp layer 2 Shibarium của Shiba Inu (SHIB) sẽ giúp tăng cường đốt SHIB.

Một số người quen thuộc trong ngành đã vạch ra và chia sẻ các kịch bản giả định trong đó Shibarium có thể đốt cháy tới 111 nghìn tỷ token SHIB hàng năm. Việc đốt SHIB và giảm nguồn cung lưu hành của nó là một cách để đẩy giá tài sản.

Một người ủng hộ SHIB đã chia sẻ ước tính về mức độ đốt SHIB của Shibarium. Twitter “SHIB BPP,” nói rằng Shibarium của Shiba Inu sẽ rất ấn tượng nếu nó có thể đốt 500 tỷ token SHIB mỗi năm. Tính toán dựa trên giá BONE và SHIB hiện tại, bao gồm số lượng giao dịch của layer 2 network hàng đầu trong 30 ngày qua.


Việc đốt 500 tỷ token hàng năm có thể đẩy Shiba Inu lên 1 USD không?

Cần lưu ý rằng 500 tỷ SHIB hàng năm ít hơn nhiều so với ước tính trước đó là 111 nghìn tỷ. Các ước tính trước đây được thực hiện bằng cách ghi nhớ các lần đốt được thực hiện trong metaverse của SHIB, ShibaSwap và Shibarium.

Nếu Shibarium đốt 500 tỷ SHIB mỗi năm, thì dự án sẽ mất 100 năm để đốt 5% tổng nguồn cung. Ngoài ra, sẽ mất 1000 năm để đốt cháy 50% nguồn cung. Với tốc độ đó, SHIB sẽ mất hàng thập kỷ, thậm chí hàng thế kỷ để đạt được mục tiêu 1 USD.

Tuy nhiên, những tính toán này chỉ là giả thuyết và nhóm SHIB chưa công bố bất kỳ con số chính thức nào liên quan đến số lượng đốt SHIB. Mặc dù, testnet beta đã được chứng minh là rất thành công, nhưng chúng ta vẫn không biết tốc độ đốt SHIB sẽ là bao nhiêu khi mainnet đi vào hoạt động.

Hơn nữa, nhóm Shiba Inu vẫn chưa đưa ra ngày ra mắt chính xác cho giải pháp layer 2 Shibarium. Tuy nhiên, nhà phát triển chính của SHIB, Shytoshi Kusamam, đã nói rằng Shibarium có thể ra mắt sau khoảng hai đến bốn tháng nữa . Vào thời điểm báo chí, SHIB được giao dịch ở mức 0,00001040 USD, giảm 0,3% trong 24 giờ qua.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,627
Messages
6,938,418
Members
163,249
Latest member
andanh001
Back
Top Bottom