News Shibarium sẽ đốt 5 nghìn tỷ token SHIB mỗi tháng?

Theo trang Twitter “SHIB Bezos” cho biết giải pháp layer-2 Shibarium của Shiba Inu sẽ đốt 5 nghìn tỷ token mỗi tháng.
1689728873033.png

Cơ chế đốt SHIB hiện tại vẫn đang đốt nguồn cung lưu thông của SHIB. Tuy nhiên, với tốc độ đốt chậm chạp hiện tại thì sẽ không có ảnh hưởng đến giá của SHIB. Do đó cộng đồng đang hy vọng sau khi Shibarium ra mắt sẽ giúp số lượng SHIB bị đốt tăng lên.

Theo một số tin đồn, Shibarium sẽ giới thiệu một cơ chế đốt SHIB hoàn toàn mới. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, đội ngũ phát triển không xác nhận thông tin này và trên mạng cũng không có nguồn tin đáng tin cậy nào về cơ chế đốt mới có thể trông như thế nào.

Shiba Inu có thể đạt 0,01 USD với 5 nghìn tỷ SHIB được đốt mỗi tháng không?

Nếu Shibarium đốt được 5 nghìn tỷ token mỗi tháng, thì nó sẽ đốt 60 nghìn tỷ token trong một năm. Do đó, để đạt được 0,01 USD, trong khi vẫn duy trì vốn hóa thị trường 4,7 tỷ USD, SHIB sẽ cần 470 tỷ token đang lưu hành, đốt 569,5 nghìn tỷ token còn lại. Do đó, để đốt 569 nghìn tỷ token, dự án sẽ mất khoảng 9,5 năm, với 5 nghìn tỷ token được đốt một tháng.

Tuy nhiên, điều này nói thì dễ hơn làm. Tỷ lệ đốt còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau và vốn hóa thị trường cũng sẽ tăng giảm. Ngoài ra, tỷ lệ đốt 5 nghìn tỷ SHIB hàng tháng không được xác nhận. Hơn nữa, có những tin đồn khác nói rằng Shibarium có thể đốt khoảng 111 nghìn tỷ token mỗi năm. Với tốc độ đó, Shiba Inu (SHIB) thậm chí có thể đạt mức giá 0,1 USD hoặc cao hơn. Tuy nhiên, đây một lần nữa chỉ là suy đoán vì không có thông tin chính thức nào về việc có bao nhiêu token SHIB sẽ thực sự bị đốt hàng tháng.

Theo một nguồn tin gần đây cho biết Shibarium có thể được ra mắt tại Hội nghị Blockchain sắp tới ở Toronto, Canada, vào ngày 15 và 16 tháng 8.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,793
Messages
6,983,335
Members
165,588
Latest member
iwinsinfo
Back
Top Bottom