News Shiba Inu sẽ đốt 2 tỷ SHIB vào tuần tới

Shiba Inu đã giành được vị trí của mình như một đồng tiền điện tử meme nổi bật nhất, chỉ sau Dogecoin. Shiba Inu cũng đã lọt vào danh sách 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nhóm SHIB đã phát triển khá ổn định. Điều này thể hiện rõ qua các sáng kiến khác nhau từ nhóm meme coin, bao gồm cả sáng kiến đốt Shiba Inu.

Tỷ lệ đốt tiền đã khá nổi tiếng vì bản chất không nhất quán của nó. Tỷ lệ đốt cháy tăng vọt vào một số ngày, trong khi vào những ngày khác, nó giảm mạnh. Tuy nhiên, theo dữ liệu mới nhất từ Shibburn, tỷ lệ đốt cháy đã tăng vọt 30,981% trong 24 giờ qua. Giai đoạn này chứng kiến hơn 1,5 tỷ SHIB được chuyển vào ví chết.

Với tốc độ đốt tăng vọt như hiện nay, liệu cộng đồng có thể chuẩn bị tinh thần cho một trò chơi đốt 2 tỷ SHIB vào tuần tới?

Đốt 2 tỷ SHIB vào tuần sau?

Trong 24 giờ qua, một giao dịch duy nhất xảy ra cách đây 9 giờ vào thời điểm báo chí đã gửi 1,49 tỷ SHIB đến các ví chết. Khả năng xảy ra một lượng lớn các sự kiện đốt cháy SHIB như vậy là không thể xảy ra. Có lẽ một lượng lớn SHIB được gửi đến các ví chết đã từng xảy ra trong quá khứ.

Nếu không có sự kiện những con cá voi như vậy gửi SHIB khối lượng lớn về ví chết, sự cố đốt hơn 2 tỷ xảy ra trong tuần tới khó có thể xảy ra.

Tuy nhiên, mặc dù trò chơi đốt tiền gia tăng, giá SHIB không bị ảnh hưởng nhiều trong 24 giờ qua. Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu đang giao dịch ở mức $0,00001107 và không có biến động lớn trong giai đoạn này.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,056
Messages
6,943,136
Members
163,473
Latest member
detkimkienhoa
Back
Top Bottom