Share tool bot + click cùi mía

Discussion in 'Source Code / Free Tools' started by ThachSanh8, Dec 14, 2015.

Moderators: thaikhanghn
  1. noibinhyenolai

    noibinhyenolai Senior Member

    Joined:
    Aug 25, 2014
    Messages:
    337
    Likes Received:
    157
    tớ không hiểu tại sao bản 1.6 thì nó ra đúng setup size của web mình còn bản 1.62 thì setup bao nhiêu nó cũng chỉ mở có một size mặc định.thớt có thử vấn đề này chưa, hnay mình mới thử thấy nó như thế đấy.
     
    ThachSanh8 likes this.
  2. noibinhyenolai

    noibinhyenolai Senior Member

    Joined:
    Aug 25, 2014
    Messages:
    337
    Likes Received:
    157
    thớt ơi, thớt nghiên cứu xem tớ muốn có thêm một chức năng như thế này nữa thớt à:
    1. Nhập một từ khoá bất kỳ: (vd: "anh yeu em") + một đường link bất kỳ (vd: thatdedang.com) + một danh sách công cụ tìm kiếm bất kỳ (chẳng hạn như: google.com)
    2.Tool của mình sẽ vào trang google.com gõ vào từ khoá "anh yeu em" và tìm đến nơi nào có đường link thatdedang.com thì click vào, setup google tìm đến khi nào gặp được đường link thatdedang.com thì thôi (có nghĩa nó phải dò từ vị trí trang 1 đến trang thứ n, bắt được link thatdedang.com ở đâu thì click vào ở đó).

    tớ rất yêu cái chức năng này quá thớt à. mong thớt sớm hoàn thiện ở phiên bản sau nhé. chúc thớt dồi dào sk và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng mmo việt nam nhé.
    yêu thớt!
     
    ThachSanh8 likes this.
  3. noibinhyenolai

    noibinhyenolai Senior Member

    Joined:
    Aug 25, 2014
    Messages:
    337
    Likes Received:
    157
    mình hỏi hơi ngu tí nhé, giải quyết với captcha là như thé nào, không biết mình nghĩ có đúng không nhé. mình cấu hình tool như trong hướng dẫn vd 2captcha. thì mình phải đăng nhập vào trang này nạp tiền vô cho nó thì nó giải quyết captcha cho mình bằng cách thuê người gõ lại đúng không. nếu thực như thế thì chơi adf bị lỗ sao ta. 1000 captcha đúng của 2captcha nó trả cho người gõ đến gần 0.7$, nếu chúng ta mua captcha thì số tiền mua phải lớn hơn số đó trong khi trên adf.ly thì vísit vn mình là 0.25/1000 lỗ lớn đúng không, nếu như có được ssh us thì may ra còn an được, giờ đầu tư ssh us số lượng lớn thì cũng phải mua chứ free làm gì có. hihi.
     
    ntquynh89 and ThachSanh8 like this.
  4. ThachSanh8

    ThachSanh8 Senior Member

    Joined:
    Jan 13, 2015
    Messages:
    691
    Likes Received:
    1,128
    do cái user agent đó bác bác đổi cái khác là ổn.

    hình tool làm được chức năng này... search từ khoá từ google và click. do mình config thôi

    nhận định bác chính xác. nên chơi mà có captcha và cần tính toán kĩ chút. tính thêm rủi ro bị ban nữa là lỗ vốn
     
    ntquynh89 likes this.
  5. sonkma

    sonkma Junior Member

    Joined:
    Oct 26, 2015
    Messages:
    40
    Likes Received:
    14
    Thks bác ạ :)
     
  6. ThachSanh8

    ThachSanh8 Senior Member

    Joined:
    Jan 13, 2015
    Messages:
    691
    Likes Received:
    1,128

    upload_2016-4-22_10-46-41.png

    resize firefox thực.

    mình thực hiện chạy được nhé bác.
    mình chạy bằng file java như hình. trong config cũng là chạy từ file java nhé
     
    nth30691 likes this.
  7. nth30691

    nth30691 Junior Member

    Joined:
    Jul 19, 2012
    Messages:
    152
    Likes Received:
    100
    ok đã đc thank cậu nhiều :D
     
  8. F5kupi

    F5kupi Senior Member

    Joined:
    Oct 15, 2012
    Messages:
    612
    Likes Received:
    317
    POPADS của mình thử test bằng tool thì ko nhảy popup, test ở ngoài máy thật thì nhảy, cậu làm sao mà nó nhảy được
     
  9. thanhlamitvn

    thanhlamitvn Senior Member

    Joined:
    Jan 25, 2014
    Messages:
    309
    Likes Received:
    127
    Tớ xem cái video của thớt hướng dẫn phần imacro r làm theo á. Tớ xài blogspot nhé
     
  10. thanhlamitvn

    thanhlamitvn Senior Member

    Joined:
    Jan 25, 2014
    Messages:
    309
    Likes Received:
    127
    Còn chỉnh cái time out 60" khi loading website ntn z thớt.
    mình muốn sau 60 giây nếu nó vẫn chưa load xong trang web thì nó vẫn thực hiện "click" ở đoạn imacro kế chứ ko đơ như mặc định á
     
    ThachSanh8 likes this.
  11. chickenmore

    chickenmore Junior Member

    Joined:
    Jan 27, 2013
    Messages:
    179
    Likes Received:
    85
    Insuree Balance:
    0
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Cái đó nằm trong Setting 2
     
  12. wink8x

    wink8x Junior Member

    Joined:
    Apr 17, 2011
    Messages:
    95
    Likes Received:
    25
    lỗi này là sao ?

    [​IMG]
     
    ThachSanh8 likes this.
  13. noibinhyenolai

    noibinhyenolai Senior Member

    Joined:
    Aug 25, 2014
    Messages:
    337
    Likes Received:
    157
    lỗi này do cấu hình có chỗ nào đó không đúng nên tool thực hiện công việc đó không được mà tool thì nó ngu lắm làm không được nó không báo mà nó cứ cấm đầu làm cho bằng được dẫn đến chỗ treo tool như thế đấy, bác kiểm tra thật kỹ chắc chắn có chỗ chưa phù hợp đấy.
     
  14. test01

    test01 Junior Member

    Joined:
    Nov 30, 2011
    Messages:
    237
    Likes Received:
    105
    cậu ơi mình muốn cấu hình link1=>ref1a or ref1b or..... ref1z, link2=>ref2a or ref2b or.....ref2h, ....., link100=>ref100a or.... ref100g thì mình cấu hình như thế nào hả cậu? (số lượng link nhiều và số lượng link ref cho từng link cũng rất nhiều!!!)
     
    ThachSanh8 likes this.
  15. ntquynh89

    ntquynh89 Senior Member

    Joined:
    Jun 6, 2013
    Messages:
    1,041
    Likes Received:
    386
    Insuree Balance:
    0
    tạo 1 cái url list .txt và ref cũng như vậy , trong tool có hết mà , có coi hướng dẫn chưa ?
     
    ThachSanh8 likes this.
  16. kheyeuem

    kheyeuem Hero

    Joined:
    Feb 23, 2014
    Messages:
    1,024
    Likes Received:
    463
    Phone Number:
    Call me!
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    BÁc thêm click theo src với Bác!
     
    ThachSanh8 likes this.
  17. ThachSanh8

    ThachSanh8 Senior Member

    Joined:
    Jan 13, 2015
    Messages:
    691
    Likes Received:
    1,128
    upload_2016-4-23_9-49-30.png
    trong setting của imacro có chỉnh time out thời gian load 1 page


    lỗi này là lỗi plugin nếu có xảy ra tool sẽ tự tắt, không ảnh hưởng nhiều

    click theo src là click gì nhỉ. hok lẽ các kiểu click vẫn không click được??? click theo toạ độ cũng bó tay sao ???:confused:
     
    thanhlamitvn and kheyeuem like this.
  18. kheyeuem

    kheyeuem Hero

    Joined:
    Feb 23, 2014
    Messages:
    1,024
    Likes Received:
    463
    Phone Number:
    Call me!
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ____________________
    vâng!
    vd:

    <a href="http://xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx...xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx"><img border="0" src="http://xxxxxxxxxxxx.com/images/xxxxxxxxxxxxxx-xxxxx.png"></a>


    có href nhưng link nó thay đổi theo link gốc, nên khi mình sét nó ko thấy đc link khác khi mình chạy random link.
    vd:
    chạy xxxx.txt--->thead1- linkA, thead2-linkB.v.v.v.v, và cái link trong href giống với linkA, hoặc B, v,C,D vvv.
    Nên sài ko đc.

    Bác thêm click theo src: ".............."
    //
    Ý em bác có upadte thêm cho nó sung túc :)
    click theo tọa độ cũng dc mà em ko kích thích = các kiểu :v
     
  19. test01

    test01 Junior Member

    Joined:
    Nov 30, 2011
    Messages:
    237
    Likes Received:
    105
    link1=>ref1a or ref1b or..... ref1z, link2=>ref2a or ref2b or.....ref2h, ....., link100=>ref100a or.... ref100g (số lượng link nhiều và số lượng link ref cho từng link cũng rất nhiều!!!)

    vậy theo thím thì cái ref2a ở vd trên nó có ref cho cái link1 và link100 ko?
     
  20. ntquynh89

    ntquynh89 Senior Member

    Joined:
    Jun 6, 2013
    Messages:
    1,041
    Likes Received:
    386
    Insuree Balance:
    0
    Có , nhưng random mà , để xem bao lâu thì nó random trúng :D
     

Share This Page