Share code site faucet Ultimate và vài thủ thuật nhỏ

loncavai

Junior
Joined
Jun 21, 2018
Messages
53
Reactions
37
MR
5.092
Mã nguồn chia sẻ bởi MKJ mình không chỉnh sửa bất kỳ thông tin gì để tôn trọng bản quyền tác giả.
Nội dung chính của code: làm site faucet all in one để chạy shortlink, ads của các net có hỗ trợ, test capcha. Chủ yếu mình chỉ dùng Hcapcha, và Raincaptcha để kiếm thêm Paypal và BCH.
Code làm việc chủ yếu bằng API (bất kỳ site shortlink nào cũng có API) nên bạn chỉ cần nhập API vào và đặt giới hạn shortlink cần tạo/1 site. Tùy thuộc vào site đó cho phép bao nhiêu view/1 ip thì đặt số lượng cụ thể.
Code chạy tốt trên các website có domain trỏ trực tiếp vào host vì nó sẽ ko giới hạn IP nên ko cần đặt thời gian chờ cụ thể. Nếu không có host thì chơi bằng host+sub domain của googiehost là ngọt nước nhất.
Nếu các web dns bằng cloudflare thì nên để thời gian claim xa ra 1 chút nếu ko sẽ không được tính. Bởi đặc thù của nó là mọi claim đều chỉ tính là 1 ip trên cloudflare.
link code: đây
Phần 2 thủ thuật nhỏ để thực chiến:
Đây là cách kiếm tiền trực tiếp từ faucetpay và sau đó dồn tất cả về 1 ví mà không mất fees.
1 ví được khoảng 30-50sat/day/1 ip.
điều kiện ví đó phải nhận được(claim 5 lần/ tháng).
sau khi claim thì tạo account faucet và lấy api đó add vào site của bạn, sau đó dùng ví chính vào claim, bạn sẽ được 2 việc: 1 là tăng thứ hạng site faucet và sẽ được add trên faucet list của faucetpay,bạn sẽ có khách nếu site lên trang 3 hoặc hơn, 2 là số sat sẽ được chuyển vào ví chính mà không mất fees. bạn nên làm nhiều ví để tăng hiệu quả claim.
Nói hơi dài còn làm thì 2 phút xong việc. video cách làm bên dưới. Tut sắp nát rồi :) .
 

loncavai

Junior
Joined
Jun 21, 2018
Messages
53
Reactions
37
MR
5.092
Hcap thường pay 0.2-0.6/1k với site faucet . Subdomain point trực tiếp thì chưa bị giới hạn ip. Còn cloudflare dns thì giới hạn rất lớn.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
383,307
Messages
6,679,181
Members
148,858
Latest member
ngoquyen10a1

Most viewed of week

Most viewed of week